Vai trò của Học viện AMC đối với MCC Group

Để xây dựng MCC Group trở nên vững mạnh và ngày một phát triển thì vai trò của người lãnh đạo rất quan trọng. Tuy nhiên ngoài đầu tàu Phan Thanh Dũng thì mỗi Khối của tập đoàn sẽ có những con người ưu tú giữ vai trò then chốt. Vậy Học viện AMC có vai trò gì đối với MCC Group? Ông Phạm Ngọc Duy vì sao được MCC Group lựa chọn làm Phó giám đốc Học viện đào tạo và tư vấn kinh doanh AMC?  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau để hiểu hơn nhé!.

Vai trò của Học viện AMC đối với MCC Group

Vai trò của Học viện AMC đối với MCC Group không phải ai cũng biết

Để làm nên một MCC Group vững mạnh thì ngoài cánh chim đầu đàn Phan Thanh Dũng thì còn có sự hỗ trợ và đoàn kết của rất nhiều khối với nhau. Hiện nay tại MCC Group gồm các khối sau đây:

  • Khối phát triển dự án do ông Nguyễn Công Hoa giữ chức vụ giám đốc.
  • Khối kinh doanh do ông Lê Văn Tôn làm giám đốc.
  • Khối tài chính đầu tư MCC Group
  • Khối văn phòng MCC Group

Ngoài ra để có thể giúp MCC Group đào tạo ra những thế hệ doanh nhân/doanh nghiệp xuất khẩu toàn cầu. Đồng thời có thể đưa các sản phẩm, hình ảnh con người Việt Nam nâng lên một tầm cao mới. Ngày 19/5/2020 công ty cổ phần tập đoàn đầu tư mcc đã chính thức thành lập Học viện đào tạo tư vấn kinh doanh AMC hay còn gọi là AMC Academy.

AMC có trách nhiệm rất lớn trong việc đào tạo và tư vấn cho các doanh nghiệp Việt Nam không còn gặp khó khăn trong việc bán hàng toàn cầu thông qua Amazon nữa. Đây chính là một trong những nhiệm vụ rất quan trọng mà Hội đồng quản trị MCC Group đã thành lập học viện AMC.

Vai trò của Học viện AMC đối với MCC Group

Phạm Ngọc Duy – Người giữ vai trò quan trọng trong AMC

Với vai trò rất quan trọng của AMC trong hệ thống MCC Group, việc lựa chọn ra một người xứng đáng để điều hành vô cùng cần thiết. Đó chính là lý do MCC Group đã lựa chọn ông Phạm Ngọc Duy giữ chức vụ Phó giám đốc thường trực Học viện đào tạo và tư vấn kinh doanh AMC. Vậy ông Phạm Ngọc Duy là ai lại được tập đoàn tin tưởng lựa chọn?

  • Ông Phạm Ngọc Duy là một trong những giảng viên Viện quản lý kinh tế, hiện đang công tác tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Được đánh giá là người vô cùng tận tâm với nghề và là người có kiến thức chuyên môn rất sâu rộng.
  • Ngoài ra ông Phạm Duy Thanh còn là người từng giữ chức vụ rất quan trọng của CTCP Hàng tiêu dùng quốc tế về hệ thống máy bán hàng tự động. Đây là một trong những công ty lớn và có tên tuổi tại Việt Nam.
  • Phạm Thanh Duy trước đây còn là một thành viên trong Hội đồng quản trị của CTCP Hàng tiêu dùng quốc tế. 
  • Và một trong những lý do mà MCC Group lựa chọn ông Phạm Thanh Duy giữ chức vụ Phó giám đốc Học viện đào tạo và tư vấn kinh doanh AMC chính là ông từng đảm nhận chức vụ chánh văn phòng tập đoàn MCC Group. 

Với một người có chuyên môn và từng giữ nhiều chức vụ quan trọng sẽ dễ dàng có thể lãnh đạo các thành viên trong khối để giúp cho MCC Group ngày càng phát triển mạnh mẽ và hoàn thành sứ mệnh kiến tạo của mình.

Tạm kết

Sự ra đời của Học viện Đào tạo và tư vấn kinh doanh có vai trò rất quan trọng đối với MCC Group trước những thách thức lớn phía trước trong đó phải kể đến các dự án: dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn… Chính vì vậy với sự lựa chọn ông Phạm Thanh Duy vô cùng phù hợp. Với kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm, Phạm Thanh Duy sẽ giúp tạo ra nhiều thế hệ doanh nhân/doanh nghiệp giỏi và giúp hình ảnh, sản phẩm của người Việt vươn xa tầm quốc tế.