Ưu điểm của nước tẩy xi măng H+T01

Quá trình thi công các công trình ngày nay thường để lại nhiều vết xi măng, cặn xi măng,.. bám dính trên bề mặt sàn, khiến công trình xấu xí hơn. Những biện pháp tẩy rửa thông thường bằng nước, bột giặt,… thường không hiệu quả. Đây chính là lúc ưu điểm của nước tẩy xi măng H+T01 được tận dụng tối đa. Sản phẩm là loại chất tẩy rửa chất lượng, có nhiều ưu điểm nổi trội trên thị trường.

Nước tẩy rửa xi măng H+T01 là gì?

Các mảng bám xi măng, vết đọng xi măng trên bề mặt sàn, mái tôn, cửa kính,,.. là vấn đề gây đau đầu ở các công trình. Với những mảng bám lớn, trải rộng làm mất đi thẩm mỹ của công trình. Chất tẩy rửa xi măng xuất hiện như một vị cứu tinh cho vấn đề này.

Chất tẩy H+T01 là loại hợp chất dạng nước, có tính ăn mòn cao, sử dụng với mục đích làm mòn, mờ, loại bỏ xi măng bám trên bề mặt vật liệu. Thành phần chất tẩy là các acid như H2SO4, HF, HCl,.. các chất chống lại oxi hóa, chất bảo vệ men gạch, cùng một số phụ gia khác.

Khi sử dụng chúng ta pha loãng dung dịch, theo tỉ lệ riêng tùy chất liệu bề mặt cần tẩy xi măng. Thường theo lời khuyên của nhà sản xuất thì nên pha theo tỉ lệ 1:1. Loại sản phẩm hiện tại có thể sử dụng cho gạch men, gạch đỏ, gạch tàu, gạch đất nung, của kính, ngói,..

Sự ra đời của chất tẩy H+T01, đã giúp nhiều công trình lấy lại được vẻ đẹp của nền vật liệu bị trắng, bị loang lổ rất xấu xí. Điều này giúp lấy lại giá trị đích thực của công trình, nhất là giá trị thẩm mỹ.

Ưu điểm của chất tẩy xi măng H+T01

Chất tẩy xi măng H+T01 được rất nhiều người tin dùng hiện nay nên đã trở thành dung dịch quen thuộc xuất hiện ở rất nhiều công trình hiện đại. Loại chất tẩy này sử dụng có rất nhiều ưu điểm, cụ thể:

– Làm sạch nhiều cấu trúc mảng bám xi măng, bụi xi măng, thậm chí là vết xi măng lớn, bám lâu ngày. Nước tẩy H+T01 đảm bảo tẩy sạch xi măng không để lại vệt trắng, vết mờ như nhiều loại sản phẩm khác trên thị trường. Xi măng sẽ thực sự bị loại bỏ triệt để. Sử dụng chất tẩy này, đảm bảo 99% các vết xi măng bám trên bề mặt vật liệu sẽ bị loại bỏ.

– Sử dụng cho nhiều bề mặt vật liệu khác nhau (đa dạng các loại gạch, tôn, bề mặt kính,..) Tùy thuốc vào từng loại bề mặt mà có phương án pha loãng dung dịch H+T01 phù hợp, để tránh các tác động không tốt của sản phẩm lên vật liệu cần làm sạch.

– Không làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ, không làm bạc màu, biến chất bề mặt vật liệu, không làm hư hỏng vật liệu tiếp xúc. Đây là điểm mà người tiêu dùng rất ưng ý vì gạch, kính hay tôn sau khi tẩy xi măng tuổi thọ vẫn được đảm bảo, độ bền không hề thay đổi.

– Tiết kiệm thời gian, công sức làm sạch của người sử dụng bởi khả năng làm sạch nhanh, hiệu quả cao

– Được nghiên cứu thành phần thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe

– Không có mùi khó chịu, quá nồng nặc.

Vì những lợi thế này mà nước tẩy H+T01 là bạn đồng hành quan trọng của các chủ đầu tư, chủ thầu chuyên nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, cho dù sản phẩm có nhiều ưu điểm đỉnh cao như vậy, khi sử dụng để an toàn cho bản thân, bạn nên trang bị thêm khẩu trang, găng tay y tế để tránh tiếp xúc trực tiếp với dung dịch, làm dung dịch vấy bẩn, bám vào mắt.

Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google
Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google

Sử dụng cách tẩy xi măng bằng chất tẩy H+T01 là liệu pháp mà các chủ nhân công trình hiện đại tin tưởng và yêu thích. Tuy nhiên, hãy chọn mua loại sản phẩm ưu việt này tạo nơi uy tín, có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng, xưởng uy tín.