Tư vấn cách vệ sinh đèn led nhà xưởng 50w

Đèn led nhà xưởng 50w được dùng phổ biến trong công nghiệp, giao thông và cả chiếu sáng dân dụng nữa. Đèn có rất nhiều ưu điểm và rất dễ sử dụng. Tuy nhiên để vệ sinh đèn đúng cách và khoa học thì không phải ai cũng biết

Không gian nhà xưởng rực sáng với đèn led 50w

Đặc điểm của đèn led nhà xưởng công suất 50w.

Đèn led nhà xưởng 50w cho hiệu suất ánh sáng tương ứng với các loại bóng đèn 100w trước đây. Đèn sử dụng công nghệ chíp COB – là một loại con chip gắn trên bảng mạch. Được thiết kế từ các chất liệu có chất lượng cao, phủ một lớp sơn tĩnh điện nên sản phẩm tiêu thụ điện năng chỉ bằng ½ đến ¼ so với các bóng đèn thông thường. Vì thế nó được người tiêu dùng ưa chuộng vì rất tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường tự nhiên.

Đèn led nhà xưởng 50w có cường độ sáng ưu việt, cho ánh sáng ở khoảng cách xa hơn. Đặc biệt là những sản phẩm đèn mua tại https://denchieusangled.vn/. Ánh sáng cũng rất đều và rọi đến cả những nơi khó nhìn nhất. Điều này vô cùng phù hợp với những xí nghiệp, cơ quan chuyên sản xuất trên một quy mô lớn.

Các thông số về cường độ dòng điện, quang thông, tần số … đều rất tuyệt vời. Người lao động có thể an tâm làm việc mà không lo ảnh hưởng đến mắt. Điều này gián tiếp góp phần quan trọng vào nâng cao hiệu quả trong kinh doanh.

Vì sao cần vệ sinh đèn nhà xưởng 50w

Người sử dụng các loại đèn điện nói chung và đèn nhà xưởng nói riêng đều ít quan tâm đến việc vệ sinh đèn. Vì thế bụi bám làm cho đèn chiếu sáng kém thậm chí ảnh hưởng đến sự truyền tải điện năng.

Vệ sinh đèn led nói chung, đèn led nhà xưởng 50w nói riêng sẽ làm cho tuổi thọ của đèn được bền lâu hơn, ánh sáng đều và xa hơn bình thường. Khi vệ sinh đèn thường xuyên, sạch sẽ bạn có thể phát hiện được những dấu hiệu hỏng hóc của đèn. Từ đó có biện pháp xử lý kịp thời tránh sự cố không may xảy ra.

Cách vệ sinh đèn led nhà xưởng 50w chuẩn nhất.

Để vệ sinh đèn led nhà xưởng chính xác và an toàn, bạn cần chú ý:

  • Tắt nguồn điện trước khi tiến hành vệ sinh đèn

Để đảm bảo an toàn khi làm sạch đèn cũng như bảo trì bảo dưỡng các thiết bị điện khác, bạn nên ngắt nguồn điện trước khi tiến hành vệ sinh. Đây là nguyên tắc tối quan trọng vì nếu rò rỉ điện thì sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của người làm vệ sinh hoặc bảo dưỡng đèn.

  • Tháo đèn ra và để dưới mặt đất

Đừng nên vệ sinh khi đèn led nhà xưởng 50w cũng như các loại đèn khác vẫn đang treo lủng lẳng trên không. Điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ như rơi vỡ, ngã, rung lắc làm cho đèn bị hỏng. Bạn hãy bình tĩnh hạ đèn đặt dưới mặt đất rồi tiến hành vệ sinh. Chắc chắn việc này đơn giản, an toàn và giúp cho việc làm sạch diễn ra dễ dàng  hơn rất nhiều.

Đèn led nhà xưởng công suất 50w của Lazaa

  • Giữ cho đèn luôn khô ráo

Khi vệ sinh, bạn không được để nước đọng lại hay dùng khăn quá ẩm để lau. Đặc biệt không dùng các chất có tính ăn mòn như axit, cồn, nước tẩy rửa để  lau đèn.  Bạn cũng nên kiểm tra các tắc ke hoặc những bộ phận của đèn xem nếu có bị gỉ, han hoặc hỏng hóc thì thay ngay. Thực hiện tốt những điều này sẽ giúp bạn giảm nguy cơ chập cháy, gây mòn các bộ phận của đèn. Do đó đèn sẽ tiếp tục được chiếu sáng với hiệu suất tốt và độ hoàn màu cao.

Vì sự an toàn cho người lao động, vì thẩm mỹ của công trình, hãy thường xuyên lau đèn led nhà xưởng cẩn thận, sạch sẽ. Nhớ kỹ một vài chú ý trên để quá trình vệ sinh đèn led nhà xưởng 50w được an toàn, dễ dàng và nhanh gọn nhé.