Top 3 loại sàn nhựa vân gỗ rất được ưa chuộng nhất hiện nay

Sàn nhựa vân gỗ hiện tại được nhiều người yêu thích nhờ tính bền, tính chống nước, hoa văn phong cách đa chủng loại cũng tương tự giá thành rẻ của sản phẩm. hiện top 3 loại sàn nhựa vân gỗ đang được được ưa chuộng nhất bên trên Thị Phần là.

báo giá sàn nhựa vân gỗ hàn quốc vân gỗ có tương đối nhiều Color từ đậm mang đến nhạt với rất nhiều tông àu khác biệt sãn sàng cung ứng toàn bộ tiêu chuẩn nhu cầu người tiêu dùng.

1. Sàn nhựa vân gỗ thời thượng Woosoung nhập khẩu Hàn Quốc

Sàn nhựa vân gỗ Woosoung Hàn Quốc khi là sản phẩm rất được quan tâm nhất hiện

có lẽ rằng loại sàn nhựa vân gỗ rất được ưa chuộng nhất hiện tại không có bất kì ai khác đó là Brand Name Woosoung cao cấp đến từ Hàn Quốc. sản phẩm sàn nhựa vân gỗ thời thượng Woosoung Hàn Quốc có mặt trên Thị phần từ những năm 1986 và mang đến hiện nay đã rộng khăp rộng 50 đất nước trên thế giới.

Sàn nhựa vân gỗ Woosoung nhập khẩu Hàn Quốc được người dùng Việt yêu chuộng bởi tính chắc chắn của dòng sản phẩm, tài năng chống thấm cực tốt. không chỉ có thế màu sắc của sàn nhựa vân gỗ Woosoung rất có nét ngắm như sàn gỗ thật khi dùng.

2. Sàn nhựa Vinyl

Đứng ở đoạn thứ 2 không người nào khác chính là sàn nhựa vân gỗ Vinyl. Đây là loại sàn nhựa được kết cấu từ nhựa nhiệt dẻo tổ hợp xuất hiện gốc vinyl.

san nhua han quoc vân gỗ Vinyl khi là sản phẩm  mới có nhiều tính năng tốt luôn phù hợp trong quãng quá trình sử dụng và dễ ợt thay thế khi khẩn cấp. Sàn nhựa vân gỗ Vinyl có tính lũ hồi cao, mềm dẻo, kháng cháy, chịu nén, chưa chất độc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Sàn nhựa vân gỗ Vinyl được dùng nhiều tại những nước Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản…

3. Sàn nhựa vân gỗ Raiflex

ở dòng sàn nhựa vân gỗ Raiflex xuất hiện 2 loại sàn nhựa khi là sàn nhựa sử dụng keo dán và sàn nhựa sử dụng hèm khóa. Đây là vấn đề cái tiến vượt trội của rèm nhựa Raiflex.

Sàn nhựa vân gỗ Raiflex có độ bền cao, tính chống nước xuất sắc nhất là sàn nhựa Raiflex hèm khóa hoàn toàn có thể ngập nội địa một thời gian lâu mà không biến thành hư hại. Sàn nhựa Raiflex có tính bầy hổi cũng như unique bảo vệ, chịu lực chịu nhiệt chất lượng cao.

hiện tại trên Thị Phần còn xuất hiện nhiều loại sàn nhựa vân gỗ khác cùng với các mức ngân sách cũng như mẫu mã khác nhau chắc chắn tiếp tục đưa tới cho bạn các lựa chọn tinh tế nhất. Khi cần mua sàn nhựa vân gỗ hãy tương tác ngay với chúng tôi- đơn vị sản xuất Homefloor nhằm được Bảng Báo Giá tốt nhất có thể.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng