Tiền vào như nước nhờ mẹo đặt hũ gạo đúng cách dán tử vi !

Chuyện sẻ chia về chiếc hũ đựng gạo tài lộc. Bán Hủ sành đựng gạo, chum đựng gạo bằng sứ không chỉ đơn giản là chỗ để đựng gạo mà nó còn có công dụng phong thủy vô cùng to lớn. Để tài vận của tất cả GĐ luôn luôn được suôn sẻ, hanh thông, cuộc sống luôn yên ấm, hạnh phúc khi đặt hũ gạo bạn cần phải hãy chú ý 7 yếu tố sau:

Tiền vào như nước nhờ mẹo đặt hũ gạo đúng chuẩn tử vi phong thủy !

1. Đừng để hũ gạo trống rỗng.

 

Đừng bao giờ để hũ gạo trống rỗng

Khi bắt đầu sử dụng hũ gạo nên đổ gạo vào thật đầy để khởi tạo điềm tốt với ngụ ý nhiều phúc, nhiều lộc mọi chuyện luôn như mong muốn. Việc này cũng đồng nghĩa với việc không được để hũ gạo bị trống rỗng vì sẽ gây ra tác động ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp, công danh sự nghiệp & tài lộc của chủ nhà.

Theo phong thuỷ các vật chứa đựng không bao giờ được để trống rỗng. Hũ gạo ở nhà cũng thế, không có gì kém như ý bằng để hũ gạo trống rỗng, nên đổ đầy khi hũ gạo khi gạo còn dưới 50%.

2. Không dùng hũ gạo bằng nhựa, thùng gạo bằng nhựa

Bây Giờ đa phần mọi người đều quen với sự dùng hũ nhựa để đựng gạo vì giá cả tương đối rẻ, nhẹ lại tiện nghi. song theo tử vi phong thủy mà nói, nhựa thuộc Hỏa mà gạo lại là thực vật dễ cháy. Hỏa thiêu đồng nghĩa tương quan với gia chủ thường không gập suôn sẻ về công danh, tiêu hao tiền tài, tiêu tốn rất tốn kém.

đừng nên dùng thùng nhựa đựng gạo

Đựng gạo trong thùng nhựa về dài lâu sẽ không cao cho sức mạnh, cùng theo đó cũng không mang lại suôn sẻ cho gia chủ. Về khoa học mà nói thùng nhựa lâu ngày có khả năng sẽ bị oxi hóa, ròn và dễ bị bào mòn, có thể trong quá trình sử dụng một trong những phần nào đấy chất độc của thùng nhựa sẽ rơi ra gạo có thể tác động ảnh hưởng với hương vị của cơm & tác động xấu tới sứ khỏe của GĐ bạn.

Hũ đựng gạo bằng gốm sứ thuộc hành Thổ. Trong tử vi Thổ là gốc rễ của vạn vật sinh trưởng, rất tốt với thực vật. vì vậy thay vào đó hãy dùng thùng gạo bằng gốm sứ hoặc bằng sành để đựng gạo vì năng lượng thổ rất mạnh và bền lâu, khẳng định chắc chắn GĐ sẽ bắt gặp may trong chuyện tiền tài, dễ phát tài – phát lộc lại ít khi gặp khó khăn về tài chính.

có thể dùng thùng đựng gạo bằng thùng gỗ và việc đó cũng rất chất lượng.

chất liệu tốt nhất của hũ gạo là gốm sứ

Nhiều hạnh phúc gia đình có thói quen mua gạo ở tiệm trở về quê hương không đổ ra hũ mà để sẵn gạo trong túi nilon cho tiện sử dụng. tuyệt vời và hoàn hảo nhất chưa được lấy gạo ăn hằng ngày liên đới từ trong túi nilon vì đây là vấn đề rất là tối kị trong tử vi. Vì túi nilon có ý nghĩa sâu sắc rất xấu thay mặt đại diện cho việc nghèo đói, không được đầy đủ.

hoàn hảo và tuyệt vời nhất chưa được lấy gạo từ trong túi vì đây là vấn đề cực kỳ tối kỵ trong tử vi phong thủy

3. Không đặt hũ, chum đựng gạo bằng sứ hướng đông và phía đông Nam

Theo phong thủy phía đông và phía đông Nam là hướng mộc, mà mộc thì khắc thổ. Gạo là loại sản phẩm làm từ thóc lúa, được trồng từ đất nên hũ gạo sẽ thuộc thổ. nếu để hũ gạo hướng mộc thì tài chính ở trong nhà giảm xuống.

Hướng tương thích nhất để tại vị hũ gạo là hướng tây hoặc phía đông bắc vì đấy là hướng của hành Thổ, hũ gạo thuộc thổ nên kho gạo hay hũ gạo để ở phương vị thổ là tốt nhất chính vì gạo là loại sản phẩm từ thóc lúa, được trồng từ đất.

4. Để hũ gạo nơi kín đáo tiện nghi

Theo phong tục tập quán truyền thống của người việt nam thì hũ gạo cũng tương tự như kho của cải của gia đình. chính vì vậy, hũ gạo nên được cất giữ tại phần kín kẽ tránh để người ngoài nhìn thấy hũ gạo nhà của bạn khi đi từ cửa vào. nên được sắp xếp Hũ đựng gạo, chum đựng gạo bằng sứ trong nhà bếp ở Những điểm thiếu minh bạch của phòng bếp là tốt nhất.

5. Hũ gạo cần phải đậy kín và kê cao

Hũ gạo luôn luôn được đậy nắp kín không những tránh khỏi chuột, gián, bụi bám mà còn làm tài lộc của GĐ bạn được đảm bảo. Về góc độ khoa học, vấn đề đặt hũ gạo ở nơi cao nhòng khô thoáng sẽ tinh giảm sự tiến lên của các loại nấm mốc có hại cho sức khỏe. Không để nước nhỏ giọt hoặc thấm vào hũ gạo, điều này làm gạo bị mốc ảnh hưởng tới sức khoẻ hạnh phúc gia đình.

Nên kê hũ gạo ở nơi cao, khô ráo & nên dùng nắp đậy kín hũ gạo về phong thủy Vấn đề này giúp đường sự nghiệp của chủ nhà rộng mở & thăng tiến.

hoàn hảo né tránh những nơi ẩm ướt gây ẩm mốc gạo trong hũ, không chỉ là hại cho sức khỏe mà trong phong thủy điều này đồng nghĩa tương quan với gia chủ sẽ gặp điều xui xẻo, bị kẻ xấu hãm hại đặt điều, dễ vướng vào chuyện thị phi.

6. Dùng hũ gạo sâu tốt hơn là hũ gạo nông

không có một tiêu chí nhất định về hình dạng của hũ gạo, tuy nhiên, Hũ đựng gạo, chum đựng gạo bằng sứ sâu vẫn được cho là tốt hơn hũ gạo nông vì hũ gạo sâu tượng trưng cho sự giàu có no đủ.

chưa được để bất kì ai đổ sạch hũ gạo của bạn vì vấn đề này được xem là rất xấu về phong thuỷ. không chỉ có vậy, đừng nên để nồi cơm đổ hoặc lật úp, vì đó là vấn đề xấu. Hãy đặt hũ gạo sứ & nồi cơm ngay ngắn trên bề mặt vững chắc.

7. Hãy đặt một phong bao lì xì ở đáy hũ gạo

không dừng lại ở đó rất có thể đặt một đồng xu tiền hoặc sợi dây đỏ, bao lì xì vào đáy hũ gạo với ý nghĩ chiêu tụ như ý đến nhà. Vào thời điểm đầu năm âm lịch trùm lên trên với cùng 1 tấm vải màu đỏ thắm sẽ hỗ trợ sự may mắn trong hạnh phúc gia đình luôn gia tăng và không khi nào suy giảm