Thay mặt kính iPhone Xs Max ở đâu uy tín?

Thay mặt kính iPhone Xs Max là dịch vụ phổ biến khắp mọi nơi. Phục vụ nhu cầu của hàng ngàn tín đồ iPhone ngày nay. Giữa một rừng những đối thủ cạnh tranh không ngừng nghỉ trên thị trường. Khách hàng vừa có nhiều cơ hội, vừa rất khó lựa chọn được đơn vị tốt nhất cho mình. Vậy nên thay mặt kính iPhone Xs Max ở đâu uy tín?

Mặt kính iPhone Xs Max bị ảnh hưởng như thế nào khi bị nứt vỡ?

Mặt kính iPhone Xs Max là lớp kính đầu tiên được ép chặt vào màn hình cảm ứng bên trong. Thông qua công nghệ hiện đại hút ép chân không, tạo thành một khối thống nhất. Điểm đặc biệt ở iPhone Xs Max là màn hình tràn viền. Mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi người dùng. Tuy nhiên mặt trái của nó là dễ nứt vỡ khi tiếp xúc với bề mặt cứng hay vật sắc nhọn. Một khi mặt kính bị nứt vỡ sẽ gây ảnh hưởng lớn đến điện thoại:

 • Tính thẩm mỹ của iPhone Xs Max giảm đi rất nhiều
 • Làm giảm độ bền tổng thể bên trong của điện thoại
 • Mặt kính nứt khiến hàng rào bảo vệ gần như mất đi chức năng bảo vệ
 • Bụi bẩn bên ngoài sẽ dễ dàng xâm nhập vào bên trong màn hình. Gây ra hiện tượng đốm đen, kẻ sọc, chảy mực, màu sắc nhợt nhạt.
 • Nước có thể dễ dàng thấm vào bên trong máy. Gây hư hỏng các bộ phận bên trong của iPhone
 • Các vụn kính bể có thể ghim sâu vào màn hình. Làm hư hỏng toàn bộ màn hình điện thoại
 • Vụn kính vỡ còn gây sát thương cho tay khi sử dụng
 • Khó khăn trong quá trình sử dụng
 • Chi phí sẽ cao hơn nếu không  thay mặt kính iPhone Xs Max kịp thời…

Thay mặt kính iPhone Xs Max chi phí có cao không?

Nếu điện thoại có dấu hiệu nét, vỡ mặt kính nhưng vẫn sử dụng được. Khi đó bạn chỉ cần thay kính iPhone Xs Max để tiết kiệm chi phí. Giá thay kính còn tùy thuộc vào công ty cung cấp dịch vụ. Nếu bạn chọn được địa chỉ uy tín như Bảo Kim, giá dịch vụ sẽ rất cạnh tranh. Giá dịch vụ tại Bảo Kim đã bao gồm công thay, bảo hành, phí dịch vụ trọn gói. Bảo Kim không để phát sinh thêm bất cứ phí dịch vụ nào khác. Truy cập vào website https://baokimmobile.com/ để được báo giá mới nhất hôm nay.

Lưu ý khi thay mặt kính iPhone Xs Max để hạn chế rủi ro

 • Kiểm tra tình trạng vỡ của mặt kính iPhone Xs Max. Xem là vỡ mặt kính ngoài hay vỡ phôi màn hình cảm ứng. Chỉ cần thay mặt kính nếu màn hình vẫn hiển thị rõ, cảm ứng vẫn sử dụng tốt, không bị liệt. Nếu màn hình cảm ứng bị lỗi thì mới buộc bạn phải thay trọn bộ.
 • Nên trực tiếp quan sát quá trình thay mặt kính iPhone Xs Max của thợ. Tránh xảy ra tình trạng tráo đổi linh kiện.
 • Kiểm tra lại tính năng của máy thật kỹ trước khi rời khỏi cửa hàng. Đảm bảo máy vẫn hoạt động tốt sau khi thay kính
 • Xem xét chế độ bảo hành, đổi trả, hậu mãi sau thay mặt kính
 • Chọn địa chỉ uy tín để thay mặt kính

Dịch vụ thay mặt kính iPhone Xs Max ở đâu uy tín nhất?

Bảo Kim là gợi ý xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng” khi có nhu cầu. Nhân viên kỹ thuật đảm bảo thay mặt kính iPhone Xs Max đúng quy trình. Từ việc kiểm tra, xác định nguyên nhân, tình trạng để có hướng khắc phục tiết kiệm, hiệu quả nhất.

Trước khi tiến hành thay mặt kính hoặc sữa chữa thiết bị của bạn. Nhân viên Bảo Kim sẽ báo giá cụ thể cùng và các phương án sửa chữa. Nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành công việc. Ngoài ra, Bảo Kim còn giúp kiểm tra, vệ sinh máy miễn phí cho mọi khách hàng.

Đến với Bảo Kim, bạn sẽ thực sự hài lòng bởi thái độ phục vụ chu đáo, tận tâm. Phong cách giao tiếp lịch sự, chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đừng bỏ qua Bảo Kim khi bạn có nhu cầu thay mặt kính iPhone Xs Max.