Robot hút bụi Deebot Ozmo 920 có gì đặc biệt?

Bạn mệt mỏi với tiếng ồn của máy hút bụi? Bạn kiệt sức với công việc dọn bụi và rác hàng ngày bằng phương pháp thủ công? Bạn muốn tiếp cận công nghệ mới với các robot hút bụi để tiết kiệm thời gian và công sức. Hiện có rất nhiều dòng robot hút bụi tự động có thể hỗ trợ công việc này tốt nhất cho bạn. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá về Robot hút bụi Deebot Ozmo 920 – một trong những siêu phẩm đế từ thương hiệu robot Ecovacs.

Deebot Ozmo 920 đột phá về công nghệ

  • Deebot Ozmo 920 đột phá với công nghệ tăng áp động cơ hút giúp việc hút bụi diễn ra nhanh chóng hơn. Đặc biệt là việc nâng cấp hệ thống chổi đa năng thế hệ 2.0 kết hợp pin thời lượng lớn mang đến quá trình vận hành hút bụi hoàn hảo nhất.
  • Với công nghệ SmartNavi 3.0™ Deebot Ozmo 920 có thể lưu nhớ 3 bản đồ vệ sinh để hoạt động ở nhiều khu vực khác nhau.
  • Deebot Ozmo 920 kết hợp hút bụi và lau sàn nên có ngăn đựng nước 300ml để hỗ trợ việc lau nhà. Đặc biệt chúng có thể tự động chuyển đổi chế độ lau.
  • Chế độ Normal/Max (800/1200pa) linh hoạt thay đổi để quá trình hút bụi được tối ưu nhất
  • Đặc biệt hơn, Deebot Ozmo 920 chỉ cao 9,3cm nên có thể vệ sinh ở những gầm thấp nhất của nội thất trong gia đình bạn. Chúng cũng có thể vượt vật cản 2cm để tiếp cận và làm sạch tất cả các vị trí.
  • Pin Lithinum 3200mAh cho phép Deebot Ozmo 920 hoạt động lên đến 120′. Chúng phù hợp cho những gia đình diện tích rộng.

Chúng tôi là đại lý ủy quyền Ecovacs sẽ cung cấp đến các bạn những dòng sản phẩm này tốt nất. Trên thị trường hiện nay đang bán với giá 14.900.000đ. Tuy nhiên tại robothutbui.vn chúng tôi bán với mức giá thấp hơn 1 triệu đồng. Truy cập, tìm hiểu và mua ngay hôm nay nhé.

Hệ thống tường ảo Virtual Boundary

Hệ thống tường ảo này giúp bạn thiết lập những vị trí robot không được di chuyển tốt. Đặc biệt là ngăn chúng rơi cầu thang và đến khu vực nước, cửa ra ban công… Hệ thống này định vị tốt và mang lại hiệu quả cao hơn so với các dòng robot hút bụi khác.

Cảm biến độ ẩm

Vì robot hút bụi thông minh Deebot Ozmo 920 kết hợp cả hút bụi và lau sàn. Cảm biến độ ẩm giúp chúng biết được mức độ ẩm cần thiết và dừng việc phun nước khi độ ẩm của sàn nhà cao hơn mức cần thiết. Việc chuyển đổi giữa chế độ quét và lau cũng cực kỳ linh hoạt.

Máng hút cho tóc, chổi đa năng

Deebot Ozmo 920 được đánh giá là bậc thầy của việc thu gom tóc và lông thú cưng. Với  chổi đa và hệ thống lực hút lên đến 1200pa giúp cho việc hút tóc, lông thú diễn ra dễ dàng. Bạn sẽ không cần lo đến việc các loại lông tóc bám lại ở chổi và khó gỡ như nhiều dòng robot hút bụi khác.

Ứng dụng Ecovacs Home

Ứng dụng này cho phép bạn kiểm soát oạt động của Deebot Ozmo 920 từ bất cứ đâu. Việc dọn nhà của bạn sẽ trở nên tiện dụng và hiện đại nhất. Bạn có thể lệnh cho chúng bắt đầu từ đâu, kết thúc ở đâu một cách dễ dàng. Ngay cả khi bạn đang đi chơi, tận hưởng cuộc sống hoặc làm việc tại công ty đều có thể điều khiển một cách dễ dàng.

Thông báo kết quả vệ sinh đến bạn bằng giọng nói, sử dụng bộ lọc HEPA để lọc bụi bẩn ở những cấp độ bụi nhỏ nhất cũng là những tính năng nổi bật. Deebot Ozmo 920 là dòng robot lau nhà, hút bụi thông minh nhất hiện nay mà các bạn nên sở hữu để quá trình dọn dẹp nhà cửa của mình trở nên đơn giản và lý tưởng nhất.