Ỏ đâu bán máy photocopy RICOH nhập khẩu chất lượng?

Bạn đang có nhu cầu tìm mua máy photocopy cho công ty hoặc doanh nghiệp của mình? Bạn đang loay hoay tìm kiếm một địa chỉ bán máy photocopy RICOH nhập khẩu chính hãng chất lượng? Vậy thì PHOTO RICOH chính là nơi mà bạn có thể yên tâm trao gửi niềm tin. Bởi chúng tôi chính là một trong những thương hiệu bán máy photocopy uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Công dụng của máy photocopy

Hiện nay, nơi phân phối máy photocopy RICOH nhập khẩu ở đâu được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Bởi đây là một trong những thiết bị văn phòng sở hữu nhiều công dụng và tính năng tuyệt vời như:

• Hỗ trợ người dùng sao chép dữ liệu từ máy tính hoặc các bộ nhớ khác dễ dàng.
  • In ấn tài liệu nhanh chóng.
  • Giúp người dùng scan tài liệu đen trắng hoặc có màu ngay khi cần.
  • Cho phép người dùng gửi mail trực tiếp từ máy photocopy cho khách hàng hoặc đồng nghiệp.
  • Sở hữu chức năng chia bộ điện tử tiện lợi.
  • Dập ghim và đục lỗ tài liệu trong tích tắc.
Máy photo RICOH nhập khẩu có nhiều tính năng ưu việt

Ở đâu bán máy photocopy RICOH nhập khẩu chất lượng?

Trong hàng trăm nhà phân phối hiện nay, Showroom PHOTO RICOH luôn được biết đến như là nơi bán máy photo RICOH nhập khẩu được nhiều người tin dùng. Lý do là vì:

• Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy photocopy nhập khẩu chính hãng như: Máy photocopy RICOH MP 5001, máy photocopy RICOH MP 5002, máy photocopy RICOH MP 5003,…
  • Cửa hàng thường xuyên áp dụng giá bán máy in ưu đãi cùng nhiều gói dịch vụ hấp dẫn có 1 không 2.
  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm với khách hàng mua sắm.
  • Có chế độ bảo hành dài hạn, chu đáo kéo dài.
  • Hỗ trợ đổi trả máy photocopy ngay trong ngày trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.
PHOTO RICOH sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình

PHOTO RICOH cam kết bán máy photocopy nhập khẩu uy tín cao

Quý khách hàng mua máy photocopy PHOTO RICOH tại showroom uy tín sẽ nhận được lời cam kết vàng sau đây:

• Một là chúng tôi chỉ bán máy photocopy chính hãng, chất lượng cao. Toàn bộ sản phẩm đều có giấy tờ kiểm định rõ ràng, giúp quý khách an tâm hơn trong quá trình sử dụng.
  • Hai là công ty luôn công khai minh bạch báo giá sản phẩm cho bạn tham khảo ngay khi cần.
  • Ba là đội ngũ nhân viên của showroom bảo đảm giao hàng ngay trong ngày để không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Chúng tôi sẽ không để bạn phải bực mình vì chờ đợi quá lâu.
  • Bốn là trong thời gian bảo hành, nếu máy photocopy phát sinh bất kì trục trặc nào, chúng tôi sẽ lập tức đưa nhân viên xuống sửa chữa miễn phí. Cửa hàng tuyệt đối không đổ lỗi cho người dùng.
  • Năm là showroom bán hàng sẽ hỗ trợ chuyển giao công nghệ tận tình để bạn nắm được thao tác sử dụng máy in chuẩn xác nhất cho mình.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua và sử dụng máy photocopy chính hãng Ricoh, vui lòng liên hệ số hotline: 0908.158.368. Chúng tôi bảo đảm sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối cùng dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp nhất thị trường!