Những mẫu đầm xòe trung niên không thể không có trong tủ đồ của bạn

Hiện nay, có rất nhiều các mẫu đầm xòe trung niên hiện  nay rất đa dạng trên thị trường. Mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình bất cứ một mẫu đầm theo theo sở thích của bạn. Tuy nhiên, những mẫu đầm xòe đẹp của TTV Store dưới đây sẽ không thể thiếu trong tủ đồ của bạn.

Đầm xoè – Cổ vuông nhún ngực kết nút

Mẫu đầm xòe cổ vuông nhún ngực kết nút

Mẫu đầm xòe dành cho lứa tuổi trung niên này được hãng TTV Store cho ra thị trường với kiểu dáng đẹp mắt sang trọng. Với thiết kế kiểu dáng xòe, cổ vuông và tone màu chủ đạo và vàng đậm với những hoa văn nổi bật. Khi diện mẫu đầm này các chị em có thể đi chơi tết,  đi làm đều rất phù hợp.

Chất liệu được làm từ vải voan hàn cao  cấp. Cùng với đó là lớp lót thun cotton. Váy được thiết kế với 2 túi sườn 2 bên diện đi ra ngoài vô cùng tiện lợi. Với dòng mẫu mã này có các size từ 46 đến 75 kg. Vì vậy, phù hợp với mọi đối tượng khác nhau.

Đầm xoè – Cổ tim nhún đắp bèo

Đầm xòe với cổ tìm nhún rất sang trọng

Bạn thích những mẫu đầm mang phong cách bánh bèo thì không thể bỏ qua mẫu đầm trung niên với thiết kế cổ tim nhún bèo xinh xắn ở phần vai. Với những gam màu xanh dương cùng đen phối hợp sẽ tạo ra một sự huyền bí và đầy cuốn hút. Với chất liệu được may từ vải voan hàn cao cấp vừa giúp chị em  cảm  thấy dễ mặc vừa giúp các chị em tô lên được một vẻ đẹp mỹ miều và thướt tha của người phụ nữ. Đồng thời, mẫu váy này với giá thành rất phù hợp với túi tiền của các chị.

Đầm xoè – Cổ phối nút tàu

Đầm xòe cổ phối những nút tàu

Các chị thích những mẫu váy mang chút cổ điển xen lẫn với hiện đại thì không thể bỏ qua mẫu áo đầm xòe cổ phối nút  tàu trông vô cùng mới lạ  và độc đáo. Thiết kế đầm dáng xòe với tone màu chủ đạo là màu đỏ đính kèm họa tiết màu vàng. Đây là kiểu dáng với rất đẹp mắt trông sang trọng phù hợp để mặc đi chơi tết hay đi làm đều được . với chút sắc đỏ rực rỡ và chút sắc vàng sẽ mang đến thời thở cổ điển đầy tinh tế và hấp  dẫn.

Người những mẫu đầm xòe trung niên nêu trên thì còn có rất nhiều các mẫu đầm xòe dài đẹp mắt và vô cùng ấn tượng. Chúng mang đến một vẻ đẹp yêu kiều và thướt tha rất phù hợp với các quý bà trung niên. Để có thể chọn được cho mình những mẫu đầm xòe đẹp cho lứa tuổi trung niên bạn hãy tham khảo và chọn cho mình một sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp  nhất.