Những lưu ý khi sử dụng menu mica a4, a5

Trong các quán ăn, nhà hàng hay quán café hiện nay không thể thiếu menu mica a4, a5. Việc sử dụng những chiếc menu này có rất nhiều lợi ích về kinh tế và thẩm mỹ cho hàng quán đó. Nhưng khi sử dụng những chiếc menu này cần lưu ý điều gì?

Sử dụng menu mica a4, a5 với kích thước phù hợp

Sử dụng menu mica vừa tiện lợi lại tăng tính thẩm mỹ cho không gian quán ăn, nhà hàng, quán cafe hay quầy lễ tân. Tuy nhiên kích thước của menu mica a4, a5 phải phù hợp với kích thước của bàn, quầy nơi đặt menu.

Với những bàn, quầy có diện tích lớn thì nên sử dụng menu mica a4. Chiếc menu kích thước a4 mới có thể phù hợp với bàn, quầy to. Hơn nữa, menu mica a4 với kích cỡ chữ, hình ảnh lớn đặt ở những chiếc bàn lớn thì những người ngồi xung quanh bàn ăn mới có thể nhìn rõ thông tin ghi trên menu đó.

Với những bàn, quầy có diện tích nhỏ nên sử dụng menu mica a5. Bởi chiếc menu a5 nhỏ xinh phù hợp với chiếc bàn, quầy nhỏ như vậy mà những người ở quanh bàn, quầy vẫn có thể nhìn rõ các thông tin in trên menu đó.

Lưu ý khi sử dụng, vệ sinh menu mica a4, a5

Không tác động một lực mạnh vào menu. Mặc dù menu mica a4, a5 được làm bằng mica có độ bền cao nhưng không nên tác động những lực quá mạnh vào menu. Những ngoại lực mạnh có thể khiến menu bị vỡ, hỏng, không còn nguyên vẹn, không thể sử dụng được.

Việc dùng tay bẻ các menu mica, đặc biệt là menu mica có hình chữ L có thể khiến menu bị vỡ, gẫy rời phần chân đế và thân của menu.

Với những menu mica có đế rời thân, không nên thường xuyên tháo rời phần thân và đế ra. Việc tháo rời thân, đế nhiều có thể khiến khe để cắm thân bị giãn rộng, không còn giữ chắc được thân menu.

Thường xuyên vệ sinh, lau chùi menu mica để menu được sạch sẽ, sáng bóng. Khi vệ sinh nên tháo menu bằng giấy bên trong ra, sử dụng nước, khăn mềm sạch để lau chùi nhẹ nhàng tất cả các bề mặt của menu.

Menu mica a4 có đặc điểm làm bằng mica trong, có độ bền cao, dễ lau chùi vệ sinh. Tuy nhiên, khi vệ sinh menu không nên sử dụng các vật cứng, cọ xát quá mạnh vào bề mặt menu vì có thể bị xước bề mặt. Nếu menu bị xước mặt sẽ ảnh hưởng đến độ trong, sáng, đẹp của menu.

Không sử dụng các loại cồn, hóa chất tẩy rửa quá mạnh để vệ sinh menu bởi có thể gây mùi khó chịu.

Đặt mua menu mica a4 a5 tại địa chỉ uy tín

Thị trường hiện nay có nhiều nhà sản xuất, cung cấp menu mica a4, a5 với nhiều chất lượng, giá cả khác nhau. Khách hàng lưu ý nên đặt hàng tại các công ty uy tín. Với những công ty uy tín, menu mica được làm từ mica nhập ngoại (Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan hoặc Malaysia…) nên có độ bền cao, trong suốt, bề mặt nhẵn, sáng bóng.

Những công ty này sử dụng nguồn nguyên liệu mica nhập ngoại nguyên chất 100%. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, những chiếc menu mica sẽ được làm cẩn thận tỉ mỉ, chính xác theo đúng kích cỡ yêu cầu.

Với những công ty, cơ sở sản xuất thủ công, không uy tín thường sử dụng loại mica rẻ tiền. Sau một thời gian sử dụng, menu bằng mica loại xấu này sẽ mờ, không còn trong, sáng bóng, thậm chí xuất hiện những vết xước trên bề mặt dù lau rửa bằng khăn mềm. Nếu vô tình làm rơi hoặc va đập nhẹ loại menu này cũng có thể bị vỡ, hỏng.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng menu mica a4, a5. Hy vọng đây là những thông tin có thể giúp cho mọi người sử dụng menu mica được lâu bền mà vẫn sáng, đẹp, thu hút sự chú ý của khách hàng.