Những bài tập xà đơn mang lại hiệu quả cao nhất

Giá rẻ, di động dễ dàng, có thể gắn cửa với nhiều mức cao thấp khác nhau. Đặc biệt là đa dạng các bài tập cho rất nhiều vị trí cơ trên cơ thể. Với những tính năng nổi bật này, xà đơn gắn cửa đã trở thành món đồ thể dục thể thao được nhiều người chọn lựa nhất. Nếu bạn đã mua xà đơn gắn cửa thì hãy dành thời gian tìm hiểu các bài tập mà chúng tôi chia sẻ bên dưới nhé. Dễ dàng và rất nhanh chóng để bạn có những bó cơ lý tưởng. Cùng theo dõi, nghiên cứu và tập luyện cơ từ xà đơn gắn cửa thôi nào.

Tác dụng của xà đơn treo tường

Xà đơn gắn cửa mang đến rất nhiều lợi ích. Các bạn sẽ bất ngờ khi chỉ với khoảng 80 đến 200 nghìn đồng bạn đã có thể thực hiện mọi bài tập. Dưới đây là những bất ngờ từ xà đơn gắn tường các bạn nên biết.

  • Giảm kinh phí đầu tư vào hệ thống tập luyện thể dục thể thao giá đắt.
  • Chỉ với một xà đơn gắn cửa bạn có thể tập mọi bài tập liên quan đến các nhóm cơ, giảm mỡ bụng một cách tốt nhất.
  • Có thể dùng xà đơn gắn tường ở nhiều vị trí khác nhau, thay đổi độ cao dễ dàng để thích hợp chiều cao với từng đối tượng khác nhau.

Tăng chiều cao, giảm mỡ bụng, phát triển cơ tất cả đều có thể diễn ra dễ dàng chỉ với một sản phẩm này. Đặc biệt là có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi, giới tính khác nhau. Bạn có thể di chuyển từ nơi này sang nơi khác để thay đổi không gian tập và tạo cảm giác lạ, thú vị cho mình mỗi ngày.

Bài tập bằng xà đơn gắn cửa đơn giản nhất

Hít xà chính là bài tập xà đơn gắn cửa đơn giản nhất mà bất cứ người nào khi mua cũng nghĩ đến đầu tiên. Bài tập này giúp phát triển chủ yếu nhóm cơ bắp tay và chắc khỏe của toàn bộ cánh tay.

Hai tay rộng hơn vai, nắm chắc vào thanh xà treo tường. Sau đó treo người một cách tự nhiên và dùng lực của cơ tay để hít lên cao quá xà. Bạn chỉ cần hít xà cao quá cổ. Sau đó giữ 1 đến 3 giây rồi dừng lại. Nên tập từ 5 cái sau đó nếu còn sức hãy thực hiện tiếp. Tuy nhiên bài tập này chỉ phát triển được cơ tay và bắp tay. Cơ vai và các vị trí khác sẽ cần đến các bài tập khác.

Tập cơ bụng 6 múi với xà đơn gắn cửa

Với bài tập này bạn sẽ kéo xà đơn gắn cửa xuống ở vị trí thấp. Sau đó ngồi bệt xuống đất. 2 chân đặt lên xà ngang, lưng thẳng, tay bỏ phía sau gáy và tiến hành gập bụng. Nên nhớ là hai chân phải duỗi thẳng và khép vào mới mang lại hiệu quả cao nhé.

Tập xà đơn trong thế đạp xe

Với bài tập này bạn sẽ treo người trên xà đơn. Hai tay dang rộng hơn vai. Sau đó để cơ thể duỗi thẳng thoải mái. Hai chân khép vào nhau, sau đó dùng 1 đầu gối co lên và đưa về phía trước ngực, trở về vị trí cũ và đổi chân khác. Bài tập này thích hợp cho phái nữ để giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Chúng tôi cung cấp xà đơn treo tường, gậy bóng chày, báo giá gậy bóng chày và hàng chục thiết bị thể dục thể thao khác chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất thị trường. Bạn cần bất cứ dụng cụ thể dục thể thao nào chỉ cần liên hệ với Trường Giang. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết, phù hợp với mục đích sử dụng với mức giá rẻ nhất Hà Nội và trên toàn quốc. Chúc các bạn sẽ đạt được thành quả tập luyện tốt nhất với xà đơn gắn cửa.