Mở bán nhà phố Khang Điền quận 9 đợt 1 với chiết khấu cực sốc

Trong thời điểm thị trường bất động sản tại khu Đông Sài Gòn đang ngày càng nóng lên thì vấn đề mở bán nhà phố Khang Điền quận 9 đang được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm. Liệu rằng vào đợt mở bán đầu tiên tới đây, mức giá của toàn bộ dự án sẽ có sự dao động như thế nào? Để có thể sở hữu cho mình những căn biệt thự với vị trí đẹp và chiết khấu ưu đãi nhất thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Dự kiến thời gian mở bán nhà phố Khang Điền quận 9

Dự kiến thời gian mở bán nhà phố Khang Điền quận 9
Dự kiến thời gian mở bán nhà phố Khang Điền quận 9

Khang Điền được biết đến là đơn vị chủ đầu tư bất động sản có rất nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu nguồn tài chính khá mạnh. Đầu năm 2019 vừa qua, Khang Điền đã cho ra đời dự án căn hộ nhà ở cao tầng, dự án này đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Tháng 6 năm 2019 vừa qua, để tiếp nối thành công đó, đơn vị đã mạnh dạn cho ra đời dự án Verosa Park, tọa lạc ngay tại mặt đường Võ Chí Công. Đây được coi là dự án hiếm hoi duy nhất còn sót lại ngay trên nền đất quận 9.

Khu vực quận 9 đang là quận đang đà phát triển mạnh về quy hoạch và kinh tế. Bởi thế dự án nghiễm nhiên sở hữu cho mình những giá trị vượt trội có khả năng không ngừng thăng tiến và phát triển theo thời gian. Cũng do đó mà tất cả các nhà đầu tư và khách hàng đều mong muốn có thể sở hữu cho mình những căn biệt thự với vị trí đẹp nhất. Trước sức nóng của thị trường hiện nay, chủ đầu tư Khang Điền đã công bố thời gian mở bán nhà phố Khang Điền quận 9 vào khoảng quý 4 năm 2019. Chắc chắn rằng, trong thời gian tới đây, dự án sẽ tạo nên 1 nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ và làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản trong suốt thời gian dài.

Dự kiến giá bán nhà phố Khang Điền quận 9

Với những giá trị tiềm năng vốn có mà dự án này đem lại, rất nhiều giới chuyên gia đã nhận định rằng, giá bán nhà phố Khang Điền quận 9 chắc chắn sẽ không hề rẻ. Tuy nhiên chủ đầu tư Khang Điền đã có những mức giá dự kiến và 1 số luồng thông tin khiến tất cả các khách hàng và nhà đầu tư không khỏi bất ngờ.

Dự kiến giá bán nhà phố Khang Điền quận 9
Dự kiến giá bán nhà phố Khang Điền quận 9

Mỗi căn biệt thự nhà phố tại dự án sẽ có mức giá dao động từ 7-8 tỷ/căn, tương đương với 70-80 triệu/m2. Với mức giá này, ngoài cơ hội đầu tư sinh lời cao dự án còn đem đến sự chắc chắn cho các nhà đầu tư thông thái 1 nguồn lợi nhuận cao, bền vững theo năm tháng thông qua hình thức kinh doanh hoặc cho thuê lại đều rất tốt.

Đối với bất kỳ khách hàng nào đang tìm kiếm 1 nơi an cư lập nghiệp lý tưởng ổn định thì chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Dự kiến mức giá bán nhà phố Khang Điền quận 9 với mức ưu đãi thấp nhất chỉ diễn ra ở đợt mở bán đầu tiên. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời và hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nữa.