Mega City 2 – Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Kim Oanh Đồng Nai,

Dự án Mega City 2 có quy mô 3200 nền đất, rộng eighty four ha, toạ lạc giữa 4 tuyến đường huyết mạch của huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai gồm đường Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng, đường 25C và đường 319. Mega City 2 – Dự án có vốn đầu tư lớn nhất năm của Kim Oanh Group. Ngoài giá trị tài sản gia tăng, các chủ nhân của dự án Mega City 2 sẽ dễ dàng kiếm lợi nhuận từ việc kinh doanh thương mại do lực lượng lao động và chuyên gia đổ về khu vực này sinh sống ngày càng đông hơn.

THÔNG TIN DỰ ÁN MEGA CITY 2

Với tầm nhìn khoáng đạt hướng về phía sông hồ, Mega City 2 là một trong những cái tên đang được giới thượng lưu Sài thành đặc biệt quan tâm. Khu đô thị Long Tân dự án Mega City 2 nằm ở mặt tiền đường 25C (Nguyễn Ái Quốc) rộng 100m đi sân bay Quốc tế Long Thành. Dự án nằm tại mặt tiền đường 25C, nằm giữa các tuyến đường 319, đường Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Hữu Cảnh ngay trung tâm hành chính huyện Nhơn Trạch.

Nhà phố Mega Home Nhơn Trạch hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió đầu tư mới cho khách hàng đầu tư củng như khách hàng mua để ở, kinh doanh. Ông Tôn Thất Khiêm, Phó Tổng Giám đốc Advertising – Truyền thông Công ty CP Địa ốc Kim Oanh, cho biết mỗi tuần công ty đón hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan dự án và có không ít trong số đó đã giữ chỗ sau khi mục sở thị”.

Theo kế hoạch, trong giai đoạn 1, dự án Mega City sẽ giới thiệu ra thị trường chỉ 900 sản phẩm nhưng chỉ sau 10 ngày công bố đã có 1.000 sản phẩm được khách hàng đặt chỗ. Trước nhu cầu thị trường, Kim Oanh Group đang bắt đầu triển khai kế hoạch giới thiệu một loạt dự án đất nền quy mô lớn ra thị trường. Mega City 2 với quy mô lên đến 84 ha nhưng phần lớn diện tíchchủ yếu dành cho các công trình dịch vụ, tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày của cư dân và khu vực lân cận.

dự án Mega City

Chính Thức Mở bán Dự án Siêu đô thị Mega City 2

Khu đô thị thương mại Mega City nằm bên sông Thị Tính, trung tâm thị xã Bến Cát, vừa được Kim Oanh giới thiệu ra thị trường. Ngay khi nhận được thông tin, chàng trai trẻ 28 tuổi liền nảy ý tưởng kinh doanh đất nền tại Mega 2. Sau nhiều năm tích lũy được hơn 30.000 USD a quyết định dùng số tiền này để đầu tư đất nền Mega City 2.

Với Tiện ích: Gần trung tâm hành chính, chợ, bệnh viện, trường học, ngân hàng và ngay trong nôi khu là công viên cây xanh cùng khu vui chơi trung tâm thương mại, chính chủ, giá rẻ, vị trí đẹp, đường rộng… dự án Mega City 2 đã thu hút khá nhiều khách hàng. Vài năm gần đây, Nhơn Trạch dần lấy lại niềm tin của giới đầu tư bất động sản khi chính quyền tỉnh Đồng Nai đang có những động thái mới là khơi thông các tuyến đường nội bộ kết nối với mạng lưới giao thông quốc gia.