Liệu Mổ Bụng nâng mũi phá tướng có đúng không?

có rất nhiều dạng mũi không giống nhau, theo tướng số học, mỗi dạng sẽ mang dấu ấn vận mệnh không giống nhau của thân chủ. phụ thuộc vào tướng mũi có thể đoán biết được tính cách cũng như số phận của 1 con người. Liệu nâng mũi phá tướng rất có thể đổi thay cải tổ tướng số của 1 con người?

với những ai không may mắn chiếm dụng chiếc mũi xấu thì suy nghĩ sẽ luôn bất an và nghĩ rằng họ sẽ chịu vận mệnh xấu theo tướng mũi. Với chiếc mũi mới đẹp & may mắn sẽ giúp họ tự tin & sống dễ chịu hơn, cho nên việc nâng mũi phá tướng biến thành thị hiếu hết sức chính đáng.

có các tướng mũi so với nam giới thì tốt nhưng so với đàn bà thì không, vì vậy khi xét đến tướng vận qua tướng mũi người ta không loại trừ quý ông hay quý bà.

những nghiên cứu các tướng mũi tốt xấu của con người tại đây sẽ hỗ trợ ta có cái nhìn cụ thể chi tiết & tìm được hướng khắc phục nhé!

những tướng mũi được cho là xấu

Mũi hếch: tính nhỏ nhen, nghèo khó, hời hợt, không trọng nhân tình, khó khăn mưu sinh.

Mũi két (hay mũi két): người nhanh nhạy, lanh lợi có trực giác tốt nhưng thường có tâm địa không cao, có dã tâm.

Mũi gãy, tẹt: đường công danh và sự nghiệp chưa được rộng mở, người chịu cảnh cô độc.

Mũi có lỗ rộng: hào phóng quá đà, có bao nhiêu đều tiêu hết không thể giữ tiền trong người.

Mũi ngắn: người có tính chung thủy nhưng số chỉ an nhàn không thiếu chưa được giàu sang giàu sang.

Mũi gồ: sống mũi được gọi là thiên trụ. những mũi gồ xương, lệch hay gãy tẹt thì đường đời trắc trở, khó cải tiến và phát triển. nhất là trong hôn nhân thướng không thuận tiện gặp nhiều lục đục.

các tướng mũi được cho là tốt

Mũi to: Mũi to là tướng mũi tốt với quý ông. so với nữ giới mũi sẽ khiến khuôn mặt trông thô kệch và kém thanh tú. Mũi to từ gốc mũi đến đỉnh mũi, mũi thẳng, đầy đặn.

Mũi lân: Sống mũi nhỏ gọn từ gốc mũi đến giữa khóe mắt & to dần phần đỉnh mũi với cánh mũi. Đầu mũi to nhưng nhô cao, tương xứng với cánh mũi, đầu mũi khá to, cánh mũi dày, rộng nhưng lỗ mũi vẫn kín Nhìn mũi lân ta có cảm xúc rất khẳng định, vững vàng. Người mũi lân thường có trí tuệ tiêu biểu vượt trội kiến thức uyên bác. Mũi lân khi nhìn vào có phần hơi thô, chỉ hợp với phái nam.

Mũi dọc dừa: mũi thon gọn, cao, sống mũi thẳng từ gốc mũi đến đỉnh mũi. Người mũi dọc dừa tính tình trung hậu, ôn hòa trong đối nhân xử thế, sẽ có được cuộc sống sung túc về vật chất và ý thức. trái lại với mũi lân, mũi dọc dừa phù hợp với phụ nữ hơn là nam nhi.

Nâng mũi phá tướng

cải thiện sắc đẹp & số mệnh con người là thị hiếu rất chi là đường đường chính chính thời nay bằng việc đổi thay các tướng mũi xấu thành tướng mũi đẹp tuy vậy nhân tướng học yêu cầu sự hài hòa của chiếc mũi cùng tổng thể đường nét khuôn mặt, đặc biệt là với đôi mắt.

Có rất đông người sẽ sửa mắt sau thời điểm sửa mũi.

Để tạo được vẻ đẹp hòa giải về cả thẩm mỹ và nghệ thuật và tướng số bác sĩ PTTM không chỉ cần phải có kiến thức về phẩu thuật mũi, mắt, cằm mà cần hiểu biết sâu xa về nhân tướng học.

Bác sĩ Lê Hành với hơn 30 năm tay nghề, có cái nhìn sâu sắc về nhân tướng học có thể hỗ trợ tư vấn cặn kẽ cho bạn những đổi thay cần thiết về nâng mũi phá tướng giúp cải thiện tướng mũi mang về vận mệnh sáng lạng cho chính bạn.

Bác sĩ đã có rất nhiều nghiên cứu, nâng cấp cải tiến & bài báo cáo trong các Họp Báo Hội nghị khoa học uy tín của ngành Mổ Bụng thẩm mỹ trên khắp quốc tế và được những đồng sự quốc tế dành khuyến mãi nhiều lời khen ngợi & ái mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải do dự về nâng mũi phá tướng, ngân sách có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng đem về cho người sử dụng.

Địa chỉ cửa hàng an toàn để triển khai cách thức nâng mũi

các bạn hãy đến với Phòng khám Mổ Bụng nghệ thuật và thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ và nghệ thuật trực tiếp support về nâng mũi phá tướng 1 cách đúng chuẩn & có tâm, và khiến cho bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để có một cái mũi đẹp đúng cách dán thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng giống như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM Mổ Bụng THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, Phường.12, Q10

Điện thoại: 08 3862 7474