Không gian bếp lý tưởng với kính màu ốp bếp 3D

Kính màu ốp bếp 3D là xu hướng thiết kế nội thất bếp 2020. Với sự đa dạng về các bức tranh kính, màu sắc, độ bền và tính nghệ thuật cao… Dòng sản phẩm này đang làm chao đảo các bà nội trợ. Đặc biệt là các chuyên gia thiết kế nội thất luôn hứng thú với dòng sản phẩm mới này. Sự kết hợp giữa tranh 3D, kính cường lực luôn mang đến nguồn cảm hứng bất tận và tối ưu hóa không gian, phong thủy, sáng tạo nghệ thuật tốt nhất.

Kính màu ốp bếp 3D là gì?

Kính màu ốp bếp 3D là những bức tranh kính hoàn hảo. Chúng được khắc hình 3D trên kính cường lực. Sau đó phun màu bằng công nghệ nano để mang đến màu sắc sinh động nhất. Bạn có thể chọn bất cứ bức tranh nào để được khắc và phun 3D trên kính cường lực. Đây là tuyệt tác và một bước phá cách độc đáo nhất cho không gian phòng bếp 2020.

Mẫu kính ốp bếp hoa văn kính ốp bếp 3d đẹp

 

Tại sao nên chọn kính màu ốp bếp 3D

Bạn có thể chọn mọi loại tranh để khắc 3D và phun màu lên kính cường lực. Điều này giúp cho mọi ý đồ về phong thủy, tối ưu hóa không gian, tạo nên những bức tranh nghệ thuật độc đáo. Đặc biệt là các bạn có thể làm chủ được không gian và sở thích của mình thay vì các vật liệu khác.

Tranh kính 3D với màu phun hiện đại có thể giúp ánh sáng xuyên qua và phát quang tạo nên những không gian lung linh. Bạn có thể đặt thêm đèn led cho mỗi mảng tranh kính 3D này. Điều này giúp căn bếp trở nên lộng lẫy hơn.

Vừa đẹp, đạt tính nghệ thuật lại là xu hướng nội thất bếp 2020 và có giá thành tốt. Rất nhiều người ưa chuộng các dòng sản phẩm này. Đặc biệt là thi công nhanh và có thể thay đổi thiết kế theo thời gian. Sau 1 năm 2 năm bạn có thể thay đổi một bức tranh kính khác để làm mới căn bếp của mình.

Lau chùi dễ dàng, độ bền cao, chịu nhiệt tốt, màu sắc công nghệ cao được giữ nguyên theo thời gian. Những bức tranh kính này có độ bền đi cùng năm tháng. Bạn có thể thay chúng để tạo nên không gian nghệ thuật mới. Nếu không thay chúng vẫn bền đẹp vĩnh viễn.

Gợi ý chọn tranh kính 3D ốp bếp

Chọn tranh kính 3D ốp bếp theo phong thủy. Một số người cần các yếu tố phong thủy cho gian bếp của mình. Các bạn thích hợp với màu đỏ, nhưng lại ghét toàn bảng kính màu đỏ. Sự điểm xuyết của những bức tranh 3D với màu đỏ làm chủ đạo sẽ khiến không gian nghệ thuật hơn. Hoặc bếp của bạn nằm ngay phía sau một hồ nước lớn. Bạn cần khắc chế điều này thì có thể vẽ thêm núi… để khắc chế điểm xấu phong thủy đó. Mọi vấn đề liên quan đến phong thủy đều có thể khắc chế tốt nhất qua tranh kính 3D.

Chọn kính ốp bếp 3D theo sở thích. Bạn có thể chọn mọi bức tranh mà mình say đắm. Hoặc có thể khắc chữ 3D cho những châm ngôn trong nấu ăn, hạnh phúc gia đình, khẩu quyết về bữa cơm gia đình…

Chọn tranh kính 3D theo xu hướng của thời đại với những bức tranh trừu tượng, tranh 3D hoặc các mảng màu, bức tranh mà con cái của mình ưa thích. Thậm chí bạn có thể vẻ những bức tranh khác nhau trên cùng một tấm kính dài để khắc họa cho những lý tưởng sống của mình…

Với tranh kính 3D không gì là không thể. Ngoài ốp bếp bạn có thể dùng để ốp tường, làm vách ngăn.. Liên hệ với chúng tôi nếu cần đến các dịch vụ về tranh ốp bếp 3D bằng kính cường lực nhé! Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt và báo giá cửa kính cường lực. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.