Hướng dẫn cách chia sẻ mã giới thiệu Shopee và cách nhập mã

Bạn có phải là thành viên mua sắm tại Shopee- trang mua sắm bậc nhất Việt Nam chưa? Bạn đã biết cách làm thế nào để chia sẻ mã giới thiệu Shopee cho nhiều người bạn của bạn cùng biết chưa? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những thông tin cần thiết nhất về loại mã Shopee này nhé.

1. Một số thông tin về mã giới thiệu Shopee mà bạn cần biết

Hiện nay, Shopee là một trong những ứng dụng mua sắm được nhiều nước trên thế giới đánh giá cao và sử dụng nhiều như: Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines và Đài Loan

            Mã giới thiệu từ Shopee

Hiện tại Shopee đã đạt tới mốc  16 triệu lượt tải và hàng chục triệu hàng hóa được bán tại đây. Một thế mạnh không dễ gì có được ở những hình thức kinh doanh khác. Để Shopee càng ngày càng được tiếp cận nhiều khách hàng hơn, chúng tôi rất cần 1 thao tác từ các thành viên. Mỗi 1 nút share của các bạn chúng tôi sẽ tặng các bạn 1 mã giới thiệu Shopee và qua đó, nhiều người khác sẽ biết thêm về Shopee.

Về quy đinh của chúng tôi: Khi các bạn lập cho mình 1tài khoản đăng ký trên Shopee, các bạn sẽ được cấp cho mình riêng một mã giới thiệu Shopee. Bạn có thể hiểu mã giới thiệu tương tự như một số hiệu của bạn là thành viên mới trong đại gia đình  trên hệ thống của Shopee.

2. Mã giới thiệu Shopee này có tác dụng gì trong việc mua hàng của bạn

Để mọi người cũng đều được nhận 50 xu từ Shopee gửi tặng và dùng trong việc mua sắm thì khi chia sẻ bạn hãy nhớ nhắc mọi người tìm nhập mã chia sẻ này nhé. Đây cũng là một hình thức của mã giảm giá của Shopee.

            Nhận xu từ Shopee

3. Cách lấy mã giới thiệu Shopee có đơn giản không

Cũng giống những thao tác lấy mã Shopee khác, bạn cần làm theo những bước sau

để biết mã giới thiệu của mình, và nhận mã

– Bước 1: Tải về ứng dụng Shopee tương thích cho điện thoại của bạn đang dùng. Hiện Shopee đang triển khai tải ứng dụng tại các địa chỉ dưới đây

Shopee: Mua bán trên Di động – Apps on Google Play

Shopee: Mua và Bán trên Di động – Available on the App Store

– Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong, bạn cần mở ứng dụng Shopee ra và chọn vào mục tôi, đồng thời bạn chọn “Giới thiệu bạn bè”.

– Bước 3: Mã giới thiệu dành cho bạn có dấu hiệu là đoạn chữ màu xanh xám

4. Cách nhập mã Shopee giới thiệu cho bạn bè

Khi mua hàng trên Shopee, bạn hãy giới thiệu thêm cho những người thân của bạn đăng ký tài khoản của Shopee để họ cũng được hưởng ưu đãi như mình. Vậy, ở khâu thanh toán bạn hãy nhập mã giới thiệu của mình vào phần “ mã giảm giá”

Lưu ý:

Nếu bạn chia sẻ cho bạn bè. Shopee sẽ gửi bạn mã giảm Shopee 50k  cho đơn hàng bạn mua lần đầu tiên trên Shopee ( lưu ý là đơn hàng sẽ có giá trị ít nhất là 200k)

Với những ưu đãi từ Shopee, sẽ không có gì phải băn khoăn khi bạn giới thiệu cho người thân của mình cùng biết phải không nào? Sau đó, bạn sẽ được nhận mã giới thiệu Shopee nhé/