Golive mạng lưới hệ thống besco cho J-P Fashion

Trong toàn cầu cá tính lan rộng và đang là điểm tới của Các nhãn hiệu của người chế tạo phong cách thế giới thì J-P Fashion vẫn chứng minh và khẳng định được vị thế của mình có chuỗi 12 địa chỉ và đang mở rộng không chỉ có vậy. nổi bật của ngành công nghiệp phong cách là thiết bị đa dạng, con số lớn & luôn dịch chuyển cho kịp xu hướng, đặc trưng là trào lưu Fast fashion. đây cũng là 1 sự việc khó đặt ra cho Những nhà quản lý điều hành thiết bị cá tính, đặc biệt là tin học hoá việc quản lí của nhà hàng.

Thấu hiểu ngầm được sự cần dùng và nguyện vọng của J-P, odoo cho doanh nghiệp tại việt nam đã sắm hiểu ngầm và đang chạy bí quyết quản lí hệ thống liên hệ phong cách với phần mềm Odoo.

thời điểm đầu tháng 9 năm 2017, odoo cho doanh nghiệp tại việt nam đã hỗ trợ J-P triển khai Golive – đem vào sử dụng thực tiễn Các phân hệ nhập chọn, kho hàng, sản phẩm công nghệ POS tại liên hệ số 889 biện pháp mạng tháng 8. kế đến đấy sẽ thực hiện phân hệ kế toán, tiến tới đang chạy trên toàn mạng lưới hệ thống liên hệ của J-P

.

Trong đoạn đường hơn 10 năm lớn lên, J-P đã vươn lên là nhãn hàng thân thuộc với giới trẻ và vẫn đang trên tuyến đường phát triển thêm thế giới. giải pháp odoo cho doanh nghiệp việt nam vô cùng hân hạnh được đồng hành & tư vấn J-P fashion Các gốc rễ tốt nhất trên tuyến phố thực hiện mục tiêu của họ.