Điểm “vàng” cuốn hút đến từ mẫu tranh chữ phúc dát vàng quà tặng

Bắt gặp nét giao thoa hiếm có giữa nghệ thuật truyền thống và hiện đại. Tranh chữ phúc dát vàng quà tặng trở thành mẫu tranh đẹp nhất lưu giữ những giá trị tốt đẹp của dân tộc. Toàn cảnh bức tranh chữ phúc là biểu tượng cho sự toàn vẹn, viên mãn, may mắn, xứng đáng là bức tranh phong thủy mà nhà nhà đón đợi. Hãy theo chân chúng tôi cùng khám phá những điểm “vàng” cuốn hút đến từ mẫu tranh chữ phúc dát vàng quà tặng.

Điểm vàng trong ý nghĩa

Nhớ về một nét nghệ thuật truyền thống đặc biệt. Mẫu tranh chữ phúc dát vàng chuyền tải đến người dùng một ý nghĩa độc đáo nhất. Từng câu chữ, từng hình ảnh được các nghệ nhân gửi trọn tâm huyết vào đó.

Mẫu tranh chữ phúc dát vàng quà tặng độc đáo
Mẫu tranh chữ phúc dát vàng quà tặng độc đáo

 

Đi vào đời sống bình dị của con người như những câu răn dạy đầy ý nghĩa: con hơn cha là nhà có phúc, phúc ba đời…Không phải ngẫu nhiên mà chữ phúc xuất hiện làm điểm nhấn trên mọi đồ vật. Nó có mang đến ý nghĩa, ước mong đem lại sự may mắn, êm ấm, hạnh phúc cho gia chủ. Tranh chữ phúc còn được người ta dành tặng cho nhau trong những dịp khai trương, lễ tết, mừng thọ…với sự chúc phúc mọi điều tốt lành nhất.

Cũng theo quan niệm của cha ông xưa, tranh chữ phúc dát vàng còn chứa đựng ý nghĩa thuận lợi. Treo tranh chữ phúc trong gia đình thể hiện sự hòa thuận từ dưới lên, từ trong ra ngoài, trên ấm dưới êm, không gặp trở ngại. Cầu chúc một cuộc sống đầy đủ, ấm êm.

Điểm vàng đặc biệt trong từng đường nét

Tranh chữ phúc dát vàng đi vào lòng người như một nghệ thuật truyền thống độc đáo được lưu giữ từ ngàn đời. Tranh chinh phục khách hàng bằng những đường nét hoa văn chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế hoàn toàn bằng thủ công. Giúp sản phẩm đạt được độ sắc nét nhất trong từng chi tiết. Chữ phúc vốn đã đẹp bởi sự duyên dáng của ý nghĩa. Nay được tạc bằng kĩ thuật chạm khắc tinh tế càng khiến cho sản phẩm thêm phần nổi bật hoàn hảo nhất. Đây là sản phẩm giúp trang trí tuyệt vời, mang lại không gian thẩm mỹ hoàn hảo mà bất cứ ai cũng không thể khước từ.

Mẫu tranh chữ phúc dát vàng quà tặng độc đáo
Mẫu tranh chữ phúc dát vàng quà tặng độc đáo

Điểm vàng độc đáo từ chất liệu

Không gì hoàn hảo nhất khi bạn được ngắm nhìn vẻ đẹp tranh chữ phúc từ chất liệu sáng bóng của mạ vàng 24k cao cấp. Màu sắc vàng tự nhiên lấp lánh, sáng bóng, tăng thêm sự sang trọng, đẹp mắt. Chất liệu bền lâu, dễ tạo hình, có độ bền cao theo thời gian. Không sợ ẩm mốc theo thời tiết, cho độ sáng bóng đẹp. Không lo cong vênh do nhiệt độ phòng. Đạt độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cao.

Điểm vàng đặc sắc trong kích thước

Dạo quanh một vòng trên thị trường, bạn sẽ bắt gặp vô vàn những mẫu tranh chữ phúc mạ vàng với những kích thước có sẵn phổ biến. Phù hợp với cả những không gian lớn, không gian nhỏ và vừa. Nếu bạn không phù hợp với những kích thước trên, bạn có thể đặt để chế tác tranh theo ý muốn của mình. Các nghệ nhân sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, miễn sao mang lại sự hài lòng tuyệt đối nhất

Đừng bỏ lỡ nét đẹp mê hồn từ chất liệu sang chảnh của tranh chữ phúc dát vàng tại https://quavang24h.com/ cho không gian gia đình thêm phần đẳng cấp bạn nhé. Quà tặng vàng MT GOLD ART là địa chỉ cung cấp đa dạng những mẫu tranh quà tặng độc quyền với tính thẩm mỹ tuyệt vời nhất. Bạn được quyền đổi trả sản phẩm trong vòng 24 tháng nếu thấy không hài lòng về chất lượng. MT GOLD ART hỗ trợ phục vụ khách hàng 24/24.