Có nên mua biệt thự Thanh Hà cho gia đình đa thế hệ?

Nhu cầu nhà ở đa thế hệ rất lớn, đặc biệt với các gia đình tại thủ đô, có không gian chật hẹp. Với gia đình gồm nhiều thế hệ, không gian sống cần được cân bằng, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng. Phân khúc nhà cho gia đình đa thế hệ không nhiều, đáp ứng được nhu cầu khó tính của khách hàng. Biệt thự Thanh Hà với quy hoạch phát triển trong không gian xanh là gợi ý cho gia đình đa thế hệ. Dự án liền kề Thanh Hà với nhiều điểm thu hút các nhà đầu tư cá nhân. Cùng tìm hiểu về sản phẩm biệt thự cao cấp cho gia đình đa thế hệ tại Thanh Hà cienco 5.

Biệt thự Thanh Hà phù hợp với gia đình đa thế hệ

Liền kề Thanh Hà thiết kế với nhiều sản phẩm, cho các nhà đầu tư lựa chọn. Sản phẩm nhà ở cho gia đình đa thế hệ không nhiều. Bởi yêu cầu không gian phù hợp cho gia đình nhiều thế hệ là không hề đơn giản. Không chỉ yêu cầu không gian mà cần chú ý đến thiết kế, quy hoạch.

  • Biệt thự liền kề Thanh Hà được quy hoạch trong quỹ đất 35ha, trong tổng 416ha dự án. Quy hoạch 30% diện tích xây dựng phục vụ nhu cầu nhà ở của cư dân, còn lại là diện tích cây xanh, công viên, hồ điều hòa, đường nội bộ… tạo dựng cuộc sống an lành giữ lòng thủ đô. 
  • Khu đô thị sang trọng, an ninh an toàn, được quy hoạch đồng bộ, đáp ứng nhu cầu sinh sống, học tập, làm việc hay nghỉ dưỡng cho các gia đình nhiều thế hệ. Với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đủ không gian xanh cho cư dân.
  • Thiết kế biệt thự Thanh Hà với nhiều diện tích, số lượng căn 200-300 là rất lớn. Quy hoạch xây dựng 4 tầng 1 tum hoặc khách hàng có thể tự thiết kế, để tạo không gian sống riêng tư cho các thành viên.

Nguyên tắc khu mua biệt thự Thanh Hà hiệu quả

Biệt thự Thanh Hà được phát triển theo phong cách hiện đại, với quy hoạch riêng từ chủ đầu tư. Phân khúc liền kề Thanh Hà tầm trung, được chủ đầu tư phát triển thành nhiều loại hình kích thước khác nhau. Nhà đầu tư được tạo điều kiện hỗ trợ vay vốn, ưu đãi với số vốn mỏng. 

Tuy nhiên, để đầu tư an toàn, lâu dài tránh mất giá trị trong tương lai thì người mua cần cân nhắc những nguyên tắc quan trọng:

  • Chọn vị trí căn biệt thự phù hợp với yêu cầu về không gian của gia đình. Gia đình có người già và trẻ nhỏ nên lựa chọn các căn ở vị trí yên tĩnh, đường không cân quá lớn nhưng cũng cần đảm bảo tính kết nối và giao thông ổn định. Tráng vị trí góc cua, ngã 4 hay ngã 3 đường gây ồn ào.
  • Chọn hướng nhà biệt thự phù hợp với mệnh của gia chủ. Dựa trên nguyên tắc phong thủy để chọn căn nhà phù hợp, mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.
  • Tùy theo ngân sách tài chính mà cân đối diện tích biệt thự, vị trí và mức giá phù hợp. Tránh đầu tư vượt mức, tận dụng đòn bẩy tài chính… về lâu dài chịu lãi suất tài chính lớn. 
  • Lựa chọn mua nhà từ chủ đầu tư hay đơn vị phân phối uy tín, chú ý chính sách ưu đãi, thanh toán. Kiểm tra thông tin biệt thự, chính sách pháp lý trước khi quyết định.

Mua biệt thự trong dự án mang lại không gian sống lý tưởng cho gia đình, cho phép các thành viên được hưởng trọn vẹn tiện ích nội – ngoại khu. Liền kề Thanh Hà là dự án nổi bật với nhiều sản phẩm nhà phố, biệt thự với diện tích rộng đáp ứng nhu cầu nhà ở của gia đình đa thế hệ. Vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng đồng bộ, hoàn thiện… biến Thanh Hà cienco 5 sẽ là không gian sống xanh lý tưởng của cư dân. Thông tin dự án cập nhật tại https://ancasa.vn/ban-biet-thu-lien-ke-thanh-ha-cienco-5-gia-nam-2020/ cùng mức giá và chính sách mua nhà ưu đãi từ ancasa land.