Chọn mua khóa điện tử cửa kính trượt các dòng sản phẩm khóa cửa kính điện tử

những sản phẩm khóa cửa kính điện tử đã và đang trở nên phổ cập, dần dần thay thế sửa chữa cho khóa cơ khi lắp đặt cho nhà riêng, nhà biệt thự hay những căn hộ chung cư thời thượng, quán ăn, khách sạn,…Đối với những loại cửa gỗ, hay cửa thép thì việc lắp khóa điện tử khá dễ dàng và đơn giản nhưng còn cửa kính trượt thì sao, có khó khăn gì không? tư vấn chọn mua khóa điện tử cửa kính trượt tiếp sau đây sẽ cho doanh nghiệp lời giải đáp rõ rệt.

====>>> Tham khảo : tay nâng blum hf 25

1. Lắp khóa điện tử ra sao cho cửa kính trượt

Cửa kính trượt là phương pháp cửa tiện kiệm diện tích cho các ngôi nhà bé dại đồng thời khiến cho ngôi nhà diện mạo thẩm mĩ trang trọng, hiện đại năng động. những mái ấm gia đình, công ty muốn lắp khóa điện tử cho cửa kính trượt để ý do đố cửa mỏng nên không thể lắp các loại khóa có tay cầm, kích cỡ quá to cồng kềnh mà vì như thế khóa sẽ tương đối lỏng lẻo.Khóa điện tử cửa kính trượt thường là loại khóa form size nhỏ tuổi, thi công trơn không tồn tại tay cầm thì sẽ thích hợp hơn. Khi chọn lắp đặt khóa cửa kính điện tử thì người tiêu dùng nhớ chú ý không khiến cho khóa bị ẩm hoặc bị dính nước, cần hạn chế số lần nhập sai mã vì như vậy dẫn đến khóa cửa kính không mở đc hoặc bị hỏng.

====>>> Tham khảo : khóa cửa lùa hafele

2. nhắc nhở mẫu khóa sử dụng cho cửa kính trượt

nếu như bạn vẫn còn đó do dự trong những việc chọn Khóa điện tử cửa kính trượt thì Hafele shop xin đc đặt ra tư vấn về mẫu Khóa vân tay Epic Popscan. đấy là thiết bị khóa tới từ hãng Epic Hàn Quốc với thiết kế nhỏ xinh, tối giản màu đen thanh lịch. Mẫu khóa này còn có thể được cho phép người sử dụng xuất hiện bằng cả hai tính năng là mở bằng vân tay and mã số. Khóa điện tử cửa kính trượt Epic Popscan được nhà phân phối cung ứng technology nhận diện dấu vân tay tiến bộ nhất bây giờ là Popscan chống lại dấu vân tay, nhận biết dấu vân tay rất nhanh đọc được cả dấu vân tay mờ. con số dấu vân tay thiết đặt lưu trữ lên tới 120 dấu vân tay. Còn đối với tính năng mở mã số người tiêu dùng có phân mục bỏ nỗi lo bị đánh cắp mật khẩu khi khóa Epic Popscan đã có thêm tính năng nhập mật mã ảo trước mật mã thật. Khóa cửa lùa Epic Popscan còn chiếm hữu một điểm cộng rất rất đáng suy xét đó là giá thành không thật đắt đỏ, tương thích với rất nhiều đối tượng người sử dụng. Dòng khóa này có thể lắp đặt cho tất cả mô hình mái ấm gia đình hoặc những C.ty công sở.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng