Chọn mẫu sofa đẹp cho văn phòng làm việc ấn tượng

Sofa là vật dụng nội thất đẹp được sử dụng nhiều trong các không gian sống hiện đại hay cổ điển, không gian làm việc văn phòng với sự sang trọng, hiện đại. Các mẫu sofa văn phòng trở thành lựa chọn được ựa chuộng của các công ty sử dụng để tiếp khách hay làm không gian sinh hoạt chung cho nhân viên. Chọn mẫu sofa đẹp cho không gian văn phòng cũng không phải là điều dễ dàng. Dưới đây sẽ là tư vấn hỗ trợ cho người dùng chọn mua và sử dụng sofa phòng khách đẹp, ấn tượng.

Tiêu chí chọn sofa văn phòng đẹp cần biết

Văn phòng là không gian làm việc, nơi tạo ra ý tưởng, giá trị công việc, các phòng ban sẽ thể hiện bộ mặt công ty. Việc thiết kế nội thất đặc biệt quan trọng tạo nên giá trị và hình ảnh công ty. Sofa được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất văn phòng. Chọn mua mẫu sofa văn phòng cần lưu ý những gì?

Tùy đặc trưng phòng ban mà mua sofa văn phòng với kiểu dáng, thiết kế và giá thành khác nhau:

  • Sofa văn phòng quan trọng ( phòng giám đốc, phòng họp đối tác khách hàng) – sofa cần sự sang trọng, hiện đại, thể hiện tầm thế của công ty, đặc biệt với thiết kế sofa cho phòng giám đốc. Với phòng giám đốc cần chú ý chọn mẫu sofa phù hợp với mệnh, thuận lợi cho chủ nhân theo thuyết ngũ hành.
  • Sofa phòng ban nhân viên, phòng nghỉ ngơi, sinh hoạt chung của công ty – giá thành có thể rẻ hơn, nhưng đề cao tính sáng tạo, nội thất kết hợp hài hòa, chất liệu thoải mái cho nhân viên sử dụng hàng ngày. Thiết kế sofa cần có tạo cảm giác tươi mới, kích thích ý tưởng và mẫu thiết kế theo xu hướng chung được nhiều người ưa chuộng. Các thiết kế đơn giản, đơn sắc khá phù hợp cho khu vực chung.
  • Sofa sản chờ – cần độ bền cao, sang trọng hiện đại. Mức giá có thể rẻ hơn nhưng cần thiết kế ấn tượng, chất liệu thoải mái và dễ dàng vệ sinh làm sạch.

Chọn sofa nội thất luôn cần chú ý đến các tiêu chí về: màu sắc phối hợp hài hòa, kiểu dáng và sự tiện ích cho quá trình sử dụng, phối kết hợp hài hòa với không gian nội thất xung quanh và giá thành rẻ. Kích thước sofa cân đối và bài trí phù hợp cho không gian.

Giá sofa văn phòng hiện nay

Giá sofa văn phòng được phân chia thành nhiều phân khúc khác nhau, mang đến nhiều lựa chọn cho các phòng ban công ty. Mức giá rẻ có thể dao động từ 5 – 10 triệu, hoặc với phòng giám đốc tùy theo nhu cầu sẽ có mức giá cao cấp và đa dạng hơn cho người mua lựa chọn.

Để mua sofa văn phòng đúng giá, tránh bị hớ do chất lượng và giá cả không cân xứng ở các đơn vị phân phối, người dùng cần lưu ý:

  • Kiểm tra và mua hàng tận kho hoặc showroom, đánh giá chất lượng và so sánh giá trên thị trường. Kiểm tra: đường chỉ, kết cấu khung, chất liệu vỏ sofa…
  • Chọn mua ở các đơn vị được khách hàng đánh giá cao về uy tín chất lượng, cung cấp đa dạng về mẫu mãu, thiết kế và có niêm yết giá cụ thể, bảo giá gốc.
  • Đơn vị có chính sách đổi trả linh hoạt, cam kết chất lượng, bảo hành dài hạn, hỗ trợ vận chuyển hàng với giá ưu đãi hay miễn phí cho các khu vực.
  • Kiểm tra chứng nhận chất lượng và chứng nhận nguồn gốc của các sản phẩm nhập khẩu, chính hãng. Chọn sofa chính hãng sẽ là đảm bảo an toàn về chất lượng và giá cả sofa các loại.

Sofa đẹp cho không gian văn phòng trở nên ấn tượng, đẹp mắt. Người mua cần có những nhận định về thiết kế nội thất, đặc trưng sử dụng để lựa chọn mẫu thiết kế ấn tượng cho không gian làm việc, đảm bảo sự thoải mái, nghiêm túc và chuyên nghiệp cho không gian. Các mẫu sofa tại amiasofa đa dạng, nhiều mẫu mới ấn tượng được thiết kế dành riêng cho không gian làm việc hiện đại. Liên hệ ngay với amiasofa để được tư vấn thiết kế và đặt mua sofa văn phòng đẹp.