Cách Chọn độ phân giải khi lắp camera giá rẻ bình dương

Độ phân giải là yếu tố ý định đến chất lượng cao hình ảnh của lắp camera tân uyên, Bạn ko nên bỏ lỡ ý nghĩa Những thông số về độ phân giải. dưới đây là cách Chọn độ phân giải hình ảnh Camera chống trộm đẹp, phù hợp khu vực giám sát và nhu cầu sử dụng.

Ý nghĩa của độ phân giải khi Lắp đặt cameara quan sát tại Bình Dương

Độ phân giải là thước đo chất lượng hình ảnh của Camera chống trộm, được tính bằng đơn vị TVL hoặc Megapixel (Mp). Trong đó, Camera có độ phân giải Mp sắc nét vượt trội hoặc có chiều sâu hơn TVL. Bây giờ, hầu hết Các Camera an ninh đều sở hữu độ phân giải Mp.

Chỉ số độ phân giải được tính theo Các cấp độ 1Mb, 2Mb, 3Mb cho đến 8Mb, 15Mb. Độ phân giải càng cao, Camera chống trộm cho hình ảnh càng sắc nét. Kết hợp với công nghệ chuẩn HD, Camera quan sát cho hình ảnh chân thực, Những chi tiết nhỏ hiển thị rõ ràng khi phóng to.

Công nghệ HD được nhiều người nghiên cứu để Lựa chọn khi lắp camera giá rẻ bình dương. Độ phân giải HD chuẩn 720P tương ứng với 1 triệu điểm ảnh trong 1 khung hình, chuẩn 960P tương ứng với 1.3 triệu điểm ảnh trong 1 khung hình. Độ phân giải chuẩn 1080i/p là vượt trội nhất với 2 triệu điểm ảnh trong 1 khung hình.

Độ phân giải càng cao, hình ảnh thu về Camera an ninh càng sắc nét

Lựa chọn độ phân giải hợp lý khi dịch vụ lắp đặt camera bình dương

Chỉ số độ phân giải tỉ lệ thuận với chất lượng cao hình ảnh của Camera an ninh. Camera chống trộm có chất lượng cao hình ảnh đẹp có giá bán cũng “xứng tầm” giá trị mà chúng đem đến cho khách hàng. Khách hàng nên cân nhắc về mục đích thi công Camera chống trộm, điều kiện tài chính trước khi Chọn độ phân giải hình ảnh.

camera ở bình dương tại Dĩ An tỉnh Bình Dương nhằm quan sát Ôsin và nhân viên văn phòng, Bạn chỉ cần Camera có độ phân giải 1-2Mb. Với nhu cầu quan sát xưởng sản xuất, gara để xe cộ của Công ty, Các khu vực cần bảo đảm an ninh, Khách hàng nên chọn Camera chống trộm 3-8Mb. lắp đặt cho Những công trình đặc biệt như trung tâm thương mại, bệnh viện, bến cảng, sân bay…, Camera phải có độ phân giải trên 8Mb tích hợp chuẩn HD.

Lựa chọn độ phân giải khi Lắp đặt cameara quan sát tại Bình Dương, Khách hàng cần rò xét chính xác khoảng cách khu vực cần quan sát. Trong tầm kiểm soát 8m, Camera chống trộm 1-2Mb hoàn toàn có thể đáp ứng khi cần phóng to hình ảnh. Nếu tầm kiểm soát rộng 10m trở lên, Khách hàng cần Camera có độ phân giải cao hơn để hiển thị rõ Các chi tiết nhỏ.

Chọn độ phân giải phù hợp giúp tiết kiệm tài chính và Camera quan sát vẫn hoạt động tốt

Để được tư vấn lắp đặt camera bến cát Bình Dương có độ phân giải hình ảnh đáp ứng cao nhất mục đích thi công, khách hàng hãy liên hệ ngay tới Thiết Bị Công Nghệ Xanh. Thiết Bị Công Nghệ Xanh là đối tác hoặc Lắp Camera ở Bình Dương giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với người sử dụng.

Tham khảo Sửa camera an ninh bình dương

Lòng trung thực trong mua bán của Công Nghệ Xanh chính là Các sản phẩm chất lượng cao được trao đến tay của khách hàng. Hãy đăng ký sử dụng dịch vụ của Chúng tôi để chắc ăn Bạn sẽ được lắp đặt camera bến cát Bình Dương camera chính hãng, giá cao nhất.