Bộ sưu tập 6 mẫu ghế văn phòng giá rẻ Hà Nội không thể không mua

Cơn sốt mua nội thất thanh lý không phải ngẫu nhiên dậy sóng mà bởi khách hàng nhận thấy được sự lựa chọn của mình là hoàn toàn chính xác, chưa bao giờ là sai lầm. Nếu bạn còn chưa tin vào mắt mình, hãy xem ngay bộ sưu tập 6 mẫu ghế văn phòng giá rẻ Hà Nội tại nội thất Đăng Khoa mà chỉ nhìn thôi bạn đã muốn được sở hữu ngay nó rồi.

Ghế văn phòng giá rẻ gấp chân sơn G11S giá 130k

Sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý Hà Nội giá rẻ ghế gấp chân sơn G11S là dòng sản phẩm được dùng trong văn phòng, phòng chờ, phòng tiếp dân…hoặc những nơi có diện tích hẹp rất tiện dụng, có thể gấp gọn khi không sử dụng. Ghế với chân khung thép, sơn tĩnh điện, đệm tựa mút bọc PVC; kích thước rộng 445 – sâu 505 – cao 850. Độ mới 100% chưa qua sử dụng.

Ghế văn phòng giá rẻ gấp nhựa G135 giá 150k

Nội thất Đăng Khoa cung cấp hàng thanh lý giá rẻ tại Hà Nội mẫu ghế gấp nhựa G135 mới 100% chưa qua sử dụng. Đây là sản phẩm được sử dụng cho nhiều không gian như làm ghế hội trường, ghế phòng ăn…Mẫu ghế được thiết kế gấp gọn khi không sử dụng, giúp tiết kiệm diện tích nhất. Ghế đệm tựa nhựa nan hình sóng, khung sắt ovan 12 x 24 sang trọng. Giằng chân ống thép Ø14mm, sơn màu ánh bạc.

Ghế văn phòng giá rẻ gấp lưng dài chân sơn G04S giá 180k

Chỉ cần 180k, quý khách hàng đã có ngay được chiếc ghế văn phòng thanh lý ở Hà Nội hàng thanh lý mới 100%. Ghế gấp lưng dài chân sơn G04S là dòng sản phẩm được dùng trong văn phòng, phòng chờ, phòng tiếp dân…hoặc những nơi có diện tích hẹp rất tiện dụng. Ghế với chân khung thép, sơn tĩnh điện, đệm tựa mút bọc PVC tựa dài ôm hết lưng, tạo cho người dùng cảm giác thư giãn thoải mái nhất. Kích thước của ghế văn phòng thanh lý G04S rộng 445 x sâu 505 x cao 850, màu xanh mang lại sự hài hòa cho mọi không gian văn phòng.

Mẫu ghế văn phòng giá rẻ gấp liền bàn giá 260k

Mua hàng thanh lý bàn ghế văn phòng tại nội thất Đăng Khoa uy tín  không ngờ mẫu ghế gấp liền bàn là dòng sản phẩm có bàn viết được tích hợp cùng với ghế. Bàn được làm từ gỗ Melamine vàng hoặc vân sồi. Chân khung ống thép sơn Ø22, đệm tựa mút bọc PVC hoặc nỉ, tựa lưng 2 cốt. Đây là bộ ghế thanh lý được dùng trong các phòng học, phòng họp và phòng chờ. Kích thước ghế gấp liền bàn rộng 445 x sâu 510 x cao 820, có màu xanh mát, tạo không gian thư thái nhưng không kém phần tinh tế và hiện đại cho cả căn phòng.

Mẫu ghế văn phòng giá rẻ quỳ lưới GL400 giá 310k

Dòng sản phẩm ghế văn phòng tại Hà Nội giá rẻ quỳ lưới GL400 được sử dụng cho nhân viên văn phòng hoặc phòng họp. Thiết kế với chân thép mạ, khung tựa nhựa bọc vải lưới, đệm mút bọc da công nghiệp mang nét hiện đại, chuyên nghiệp cho mọi phòng họp. Kích thước ghế rộng 570 x sâu 600 x cao 900, màu đen sang trọng, hiện đại.

Ghế văn phòng giá rẻ xoay lưới GL109 giá 550k

Bán ghế văn phòng xoay lưới tại Hà Nội GL109 mới 100% tại nội thất Đăng Khoa với giá chỉ 550k. Ghế tựa lưới khung kiếu dáng chắc khỏe. ghế rất êm và tăng chỉnh cao thấp theo người ngồi tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Ghế mới 100% chưa qua sử dụng với 2 màu đen đỏ cho quý khách lựa chọn.

Bạn có thể xem nhiều hơn nữa, sở hữu nhiều hơn nữa vô vàn những mẫu ghế văn phòng tại Hà Nội giá rẻ khi ghé thăm chợ đồ cũ Đăng Khoa. Chúc các bạn chọn được sản phẩm mình ưa thích!