Bkav SmartHome đẩy mạnh quảng bá bên trên Thị Trường nước ngoài

Tháng 10 vừa mới qua, Nhà mưu trí Bkav SmartHome đã liên tục tham dự 3 hội chợ nước ngoài về technology and xây dựng tại Mỹ, Malaysia and Singapore nhằm mục đích search các đối tác doanh nghiệp quốc tế, tăng cường quảng bá sản phẩm trong nghành nghề dịch vụ nhà mưu trí đang cạnh tranh sôi động.

Ngày 14 – 16/10, hội chợ thiết kế lớn nhất tại Singapore – BuildTech Asia 2014 đã diễn ra tại Khu hội chợ Singapore Expo. Nhà thông minh Smart home tham dự Hội chợ cùng theo với gần 200 công ty technology bậc nhất đến từ các đất nước Úc, China, Đức, Indonesia, Ireland, Malaysia…

BuildTech Asia 2014 nằm trong khuôn khổ event Tuần lễ hiệu suất xây dựng Singapore, một hoạt động và sinh hoạt thường niên hướng đến những technology & ý tưởng tiên tiến giúp tái đánh giá ngành xây đắp trong tương lai. Với chủ đề của năm nay là xây cất thông minh, triển lãm đã lôi kéo sự tham dự của khá nhiều hãng công nghệ lớn như Canon, Philips… Bkav SmartHome là doanh nghiệp việt nam duy nhất tham gia hội chợ, và cũng chính là đơn vị duy nhất cung cấp một chiêu trò nhà lanh lợi hoàn chỉnh.

==>> Xem thêm : chuông cửa có hình

chiêu thức Nhà mưu trí Bkav SmartHome đc giới thiệu tại triển lãm bao gồm: hệ thống chiếu sáng mưu trí, auto bật/tắt nhờ các thiết bị cảm ứng chuyển động và theo kịch bản ngữ cảnh, khối hệ thống điều hành và kiểm soát môi trường nhằm gia hạn trạng thái môi trường thiên nhiên rất tốt trong tất cả ngôi nhà; khối hệ thống Note bình yên kiểm soát và điều hành các nguy cơ cháy, nổ hay bị xâm nhập bất hợp pháp và hệ thống giải trí đa phương tiện Multimedia quản trị những thư viện âm nhạc, phim, Hình ảnh của chủ nhà theo sở thích…

dòng sản phẩm Bkav SmartHome được chế tạo bằng technology cao & dây chuyền hiện đại với những Đặc điểm nổi bật: sử dụng giao diện trực quan 3D; phối hợp công nghệ media tiên tiến nhất PLC (truyền dữ liệu qua đường điện) và Zigbee (truyền dữ liệu không dây); kịch bản ngữ cảnh thông minh được cho phép người sử dụng điều chỉnh các thiết lập cấu hình trong nhà theo mùa, theo thời hạn and ý muốn của người sở hữu.

Trước đó, Bkav SmartHome đã tham gia 2 hội chợ nước ngoài khác là BuildExpo New York 2014 tại Mỹ (1-2/10) & Building & Construction Exhibition 2014 tại Malaysia (8-11/10).

Trung tuần tháng 6/2014, sau hơn 10 năm nghiên cứu, trở nên tân tiến, Bkav chính thức trình làng khối hệ thống Nhà mưu trí Bkav SmartHome. dòng sản phẩm gây xôn xao Giới Công Nghệ với nhiều review sang trọng và unique vượt trội đối với những tên tuổi lớn trong cùng nghành nghề dịch vụ như Schneider (Pháp), Siemens (Đức). các "đại gia" công nghệ cũng đang tích cực tham gia vào nghành nhà lanh lợi với việc Google chi 3,2 tỷ đôla mua lại Nest (hãng sản xuất bộ điều khiển và tinh chỉnh nhiệt độ thông minh và thiết bị báo khói), Hãng Samsung tung ra hệ thống nhà mưu trí khép kín đáo trong các dòng thiết bị của hãng hay vừa mới đây nhất là Apple trình làng nền tảng ứng dụng nhà mưu trí HomeKit.

khác nhau của Bkav SmartHome đối với chiêu thức của những hãng khác trên thế giới như Schneider, Siemens đó là kim chỉ nan tiếp cận Nhà lanh lợi từ ứng dụng, khiến cho khối hệ thống thực sự "thông minh", hoàn toàn có thể hiểu và tiếp xúc với người dùng thay vì chỉ là nhà tự động như giải pháp của những hãng khác.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng