Băng rôn là gì? Băng rôn giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp có ở đâu?

Treo băng rôn là hình thức quảng cáo ngoài trời lâu năm được nhìu doanh nghiệp ưa chuộng, nổi bật với giá rẻ, triển khai thi công nhanh và mang lại hiệu quả về lượng khách hàng tăng vọt thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

1. Băng rôn là gì?

  • Băng rôn là sản phẩm của ngành in ấn, với những thông điệp, nội dung hấp dẫn, vừa tầm mắt của người dân. Đem lại hiệu quả đặc biệt cao đối với những thương hiệu muốn quảng bá sản phẩm.
  • Vai trò: Là một trong những hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì nó đạt hiệu quả cao trong quảng bá thương hiệu, tăng cao chất lượng hoạt động của marketing.
  • Treo băng rôn, treo banner vừa giúp truyền tải thông điệp nhanh chóng lại vừa tiết kiệm chi phí.
  • Luôn được duy trì và không ngừng phát triển.
  • Lượng khách hàng gắn bó với doanh nghiệp tăng cao.

2. Có những loại treo băng rôn nào?

Người ta thường in băng rôn vào nhiều mục đích khác nhau nhưng trường hợp nhiều nhất la họ tin băng rôn nhân dịp hội chợ, triển lãm một số mặt hàng, quảng cáo sản phẩm mới hay là những cửa hàng sắp khai trương…. Đây là cách treo băng rôn hữu hiệu nhất để nhắn đến người dân những nội dung mình muốn đem đến.

Có 2 loại treo băng rôn phổ biến

  • Treo băng rôn ngang: 

kích thước 100×400 cm hay 100×500 cm. Nó được in theo khổ ngang, xung quanh được dán biên được treo bằng dây thừng hay dây dù. Thường được treo cố định ở các trụ điện, cột đèn đông người qua lại hoặc có thể treo trước các cửa hàng chuẩn bị khai trương nhằm thu hút người vào xem.

 

  • Treo băng rôn dọc: 
  • kích thước 80×180 cm. Nó được in theo khổ dọc, 2 bên được dán biên. Trên và dưới được xỏ cây, có thể dùng dây thép hoặc dây kẽm để treo lên. Là loại băng rôn không cố định, được treo ở các cây ven đường, cột đèn,…. Vừa tầm mắt với người đi đường-> hiệu quả truyền bá cao hơn..

3. In băng rôn chất lượng, mẫu mã đẹp ở đâu?

Hiện nay dịch vụ in băng rôn càng ngày càng nhiều hơn. Một số nhà in còn mở ra những chiêu trò khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng. Nhưng chúng tôi đặt hiệu qủa và uy tín lên hàng đầu để có thể vừa lòng khách hàng vừa có những giá cả hợp lý. Những mẫu thiết kế độc đáo lý tưởng tuỳ ý khách hàng chọn lựa, dịch vụ in ấn nhanh chóng chất lượng.

 

4.       Treo Băng rôn giá rẻ uy tín ở đâu ?

Có nhiều đơn vị treo băng rôn banner ở Hà nội và Sài gòn. Tuy nhiên bạn có thể đến Đăng Quang ADV là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Không chỉ treo băng rôn giá rẻ mà còn uy tín và có chế độ bảo hành tốt