Stown Gateway công bố bảng giá bán chỉ 899Tr/ căn hộ 2PN

Ngay sau kỳ nghỉ Tết KỶ HỢI 2019, dự án khu dân cư Stown Gateway gần đây được STC Corporation chào bán đã nhận được sự mong đợi của hầu như khách hàng. Đâu là những yếu tố tạo ra sự lôi cuốn của sản phẩm này?

vị trí trung tâm Stown Gateway ngay tại trên hai mặt tiền Quốc lộ 13, Thuận nhẹ nhàng Dương. Đây được coi là cửa ngõ khu Đông của TPHCM kết nối với các vùng kinh tế triển khai năng động như đô thị Biên Hòa, thị xã Dĩ An, thành phố Thủ Dầu Một… nhờ hệ thống giao thông hoàn chỉnh gồm Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 1A,. Sắp tới, thị trường này sẽ triển khai thành mỗi đầu mối giao thông chiến lược và hội tụ đa phần dịch vụ trọng yếu của cả địa bàn kinh tế trọng điểm. Nhờ đó, bạn Stown Gateway không chỉ thuận tiện tại cuộc sống hàng ngày mà còn được thụ hưởng phần lớn tiện ích hoàn hảo nhất.

Stown Gateway gồm hai tòa tháp cao tầng và hai tầng hầm cung cấp đem lại địa bàn 989 chung cư và full tiện ích như khu buôn bán, trường kiểu mẫu giáo, hồ bơi, khu vui chơi em bé, vườn BBQ, phòng phòng tập thể lực, lối dạo bộ… Đáng chú ý, hết thảy các căn hộ Stown Gateway đều chỉ có 1 hoặc 2 phòng ngủ, cung ứng nhu cầu của giới trẻ, những gia đình mới cưới, công chức và người lao động bình thường ở hầu hết doanh nghiệp. mỗi điểm cộng mang lại Stown Gateway là tổng thể căn hộ chỉ từ 50 – 87m2 nhưng thiết kế sáng tạo, tối ưu hóa chức năng tận dụng song song sử dụng ánh sáng và không khí đối lưu giúp môi trường sống luôn tinh khiết, bổ dưỡng.

Dễ mua, dễ dễ ra hàng

phần lớn dự án của Stown Gateway có tổng thể từ 50 – 87m2 và được thiết kế đẳng cấp, tiện nghi

giai đoạn mới đây thị trường BDS vô cùng khan hiếm dự án quy mô nhỏ đáp ứng nhu cầu trong thực của đông đảo dân cư dù hầu như cơ quan quản lý đã nỗ lực khuyến khích đơn vị phát triển. Chính vì thế, Stown Gateway đã trở thành sức hút vô cùng không ít với giá thành chỉ từ 899 triệu đồng/căn kèm theo nhiều ưu đãi về chính sách thanh toán, khuyến mãi giá trị cao. nổi bật, người mua mua Stown Gateway sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay 70% giá trị hợp đồng. Điều như thế không chỉ giúp bạn an tâm về giấy tờ nhà sản phẩm mà còn giảm được tối đa áp lực tài chính. Bởi tính ra, nếu vay ngân hàng, số tiền phải trả hàng tháng cũng chỉ xấp xỉ với tiền thuê nhà.

Đối với những chủ hộ vun đắp, Stown Gateway còn chắc chắn một khoản tiền ổn định hàng tháng đem lại dân cư từ việc hiến dâng thuê lại. Hiện nay, ngoài hàng chục ngàn sinh viên Bình Dương, Thủ Đức, thị trường Stown Gateway nằm còn chú ý rất nhiều khu công nghiệp, khu công nghệ cao, xí nghiệp sản xuất với hàng trăm ngàn lao động nên việc cho thuê hay bán lại đều vô cùng dễ dàng.

tiềm năng sinh lợi trị

căn hộ Stown Gateway được đánh giá có tiềm tàng lên giá trị cực không nhỏ khi TPHCM đang nhòm ngó phát triển khu Đông thành khu đô thị trí thức, địa danh sức thu hút phần lớn công dân trẻ và hầu hết nhà khoa học, giới doanh nhân đến sinh sống. ở vài năm tới, bên gần chuỗi giao thông đáng mong ướcsang trọng, khu Đông còn quan tâm hầu hết cơ sở dịch vụ cao cấp, những trung tâm hoạt động mua bán, giáo dục, y tế và vui chơi giải trí tổng thể lớn. Đó là nền tảng mang lại phân khúc BDS nghỉ dưỡng cải thiện trưởng bền vững, nhất là với các dự án có vị trí chiến lược như du an Stown Gateway Quốc lộ 13. Chẳng hạn, theo phân tích, phần lớn BDS kết nối thuận lợi với đông đảo tuyến metro thường có giá cao hơn đa phần dự án khác khoảng 20-30%.