8 tiện ích lúc tiêu dùng trang bị in phun màu

các nổi trội hơn của sản phẩm in phun màu

 

1) thực hiện êm, ít tiếng ồn, ham mê có môi trường văn phòng – chú trọng sự yên tĩnh.

2) In được khía cạnh hơn, chất lượng hình ảnh chi tiết sắc nét, đổ màu mịn màng. chất lượng cao nhất lúc sử dụng giấy in ảnh dành riêng.

3) đồ vật in phun cho ra vật dụng bằng giải pháp phun mực thông qua các đầu phun nằm trên những hộp mực. các đầu phun này mang khả năng chuyển động linh động để chú ý đến chính xác tới những điểm đề nghị in trên giấy. Theo Peter Piazza, nhà báo kỹ thuật của NewsFactor.com, vật dụng in phun đã trở nên cái đồ vật in thông dụng nhất trên thị trường.

4) tầm giá phải chăng hơn các lắp thêm in sáp nóng, nhuộm ẩm hoặc laser. sản phẩm in phun mất rất ít thời gian để khởi động, khiến nóng. ví như tính toán kĩ, bạn sẽ thấy: mức chi phí cho mỗi trang in phun là rẻ hơn so sánh các khoa học in khác.

mang thiết bị in HP OfficeJet 6000 bạn sẽ chỉ mất 2,2 cent / trang trắng đen ~ 400 VND và 9,1 cent / trang màu ~ 1800 VND.

với Canon Pixma IP4600 thì tiêu dùng 5 hộp mực độc lập, theo Canon tính là bạn mất 0,043$ cho một trang trắng đen ~ 860 VND và 0,12$ cho 1 trang màu ~ 2400 VND

5) Chất lượng in hình ảnh cực cao nhờ công nghệ FM screening (stochastic screening – phun ngẫu nhiên) – phun giọt mực ở phổ biến độ lớn khác nhau, khiến cho chất lượng hình ảnh sắc nét và trung thực hơn.

6) Mực của trang bị in phun chắc chắn bơm lại được. phổ thông nhà tiếp tế đã đưa ra những phương thức dùng mới, để thiết bị in của bạn chứa được 1 lượng mực lớn cùng khi, giúp tiết kiệm tài chính và thời gian. những phương thức này đi kèm bộ hộp mực dự trữ, hộp XL – vô cùng tiết kiệm, hoặc hộp mực rời (gắn ko kể máy). Tuy nhiên các nhà cung cấp cũng khuyến cáo bắt buộc xài mực in hàng hiệu vì nó in được đa dạng hơn tới >50% số trang đối chiếu mực thường (hay kém chất lượng mạo) và ít bị lỗi.

7) thường thì, thứ in phun chiếm cực kỳ ít thể tích bàn việc làm so với những vật dụng in laser. ưu điểm này là nhờ kiểu dáng đơn giản và dùng dòng hộp mực chắc tháo ra lắp vào dễ dàng. Trong khi đấy, thiết bị in laser bự chảng là do trục xoay, trống và hộp mực to lớn hơn. Nhờ sự cân đối nhỏ gọn, trang bị in phun mang dung tích hợp thêm phổ thông tính năng (như scan, copy…) vào chung 1 vật dụng. những thiết bị all-in-one (đa năng) như thế này nổi bật quan trọng đối mang những văn phòng nhỏ vì tiết kiệm được tối đa khoảng trống sinh hoạt.

8) Chất lượng bản in cao là lợi thế của lắp thêm in phun. Tuy tốc độ in ko “khủng” như trang bị in laser nhưng vẫn đủ sử dụng và chấp nhận được. Chậm rãi nhưng từng giọt mực được phun lên trang giấy sở hữu độ chính xác cao. ngoại hình đặc trưng cho phép máy in phun pha màu mực phần đông, từ ấy cho ra bản in với màu sắc trung thực, chất lượng cao