Tiêu chuẩn đánh giá bản vẽ nhà thép tiền chế 2 tầng độc đáo

Khi xây nhà thép tiền chế 2 tầng, hầu hết chủ đầu tư đều quan tâm tới bản vẽ. Bởi bản vẽ sẽ giúp chủ thầu xây dựng và chủ đầu tư giao tiếp dễ dàng hơn. Tuy vậy, một bản vẽ nhà thép tiền chế 2 tầng đẹp cần đáp ứng các tiêu chí gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đánh giá bản vẽ nhà thép tiền chế 2 tầng như thế nào?

Các lý do cần thiết kế bản vẽ nhà thép tiền chế 2 tầng 

Thiết kế bản vẽ nhà thép tiền chế 2 tầng mang lại những lợi ích cho chủ thầu xây dựng và đầu tư. Cụ thể như sau: 

  • Đối với chủ thầu xây dựng: giúp họ dựa vào các chi tiết để thi công nhà thép tiền chế hiệu quả hơn. 
  • Đối với chủ đầu tư: giúp họ có thể hình dung được hình dạng của ngôi nhà thép tiền chế. Ngoài ra, khi có sai sót thì bản vẽ sẽ trở thành vật chứng để chủ nhà có thể yêu cầu chủ thầu xây dựng hay sửa chữa lại. 

Đôi nét về bản vẽ sơ bộ của nhà khung thép 2 tầng 

Đây là bản vẽ được thiết kế dựa trên nhu cầu của chủ đầu tư. Họ mong muốn có không gian sống và một phần để làm văn phòng. Do đó bản vẽ sơ bộ của nhà thép tiền chế được thiết kế với 2 phần riêng biệt và ở giữa là một sân nhỏ có trồng cây. 

Việc chủ đầu tư lựa chọn xây dựng khung thép đúc sẵn sẽ giúp họ tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. Ngoài ra, vật liệu thép kết hợp với kính thuỷ tinh giúp không gian nhà thép tiền chế trở nên thoáng mát và hòa hợp với thiên nhiên. 

Bản vẽ sơ bộ nhà khung thép 2 tầng dựa theo nhu cầu của chủ đầu tư

Bản vẽ nhà thép tiền chế 2 tầng độc đáo cần đáp ứng các tiêu chí gì? 

Bản vẽ nhà thép tiền chế 2 tầng đẹp và độc đáo phải đáp ứng các tiêu chí sau: 

  • Liên quan đến các yếu tố gắn liền với ngôi nhà như địa hình, nền móng, kết cấu nhà. Bởi điều này sẽ giúp chủ đầu tư có thể hình dung cấu trúc của ngôi nhà thép tiền chế hiệu quả. 
  • Thể hiện cụ thể thiết kế nhà thép tiền chế 2 tầng: Bản vẽ nhà tiền chế 2 tầng cần thể hiện chi tiết các bộ phận như móng nhà, cột xà, vách ngăn, các loại cửa, mái nhà. Ở mỗi phần cần thể hiện rõ ràng kích thước chiều dài, độ dày, chiều rộng để đơn vị thi công có thể dự trù số lượng vật liệu phù hợp. Đồng thời giúp chủ đầu tư có thể ước tính kinh phí hiệu quả. 

Nên xin bản vẽ nhà khung thép 2 tầng ở đâu chi tiết và độc đáo?

Hiện nay, nhu cầu xin bản vẽ nhà khung thép 2 tầng tại Hà Nội ngày càng tăng cao. Bởi hầu hết mọi người đều thấu hiểu những lợi ích mà nhà khung thép tiền chế 2 tầng đem lại. 

Tuy vậy, nên xin bản vẽ nhà này ở đâu chi tiết và độc đáo luôn là nỗi băn khoăn chung của mọi người. Gợi ý dành cho mọi người là hãy tìm đến đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà khung thép 2 tầng uy tín như công ty Xây lắp Trường Giang. 

Xây lắp Trường Giang cung cấp bản vẽ nhà khung thép ấn tượng

Được thành lập từ năm 2012, Trường Giang đã có gần 10  năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công kết cấu thép. Mọi công đoạn chúng tôi thực hiện đều cụ thể, từ khâu tư vấn thiết kế cho tới chế tạo và thi công nhà khung thép đúng kỹ thuật nên sẽ làm bạn hài lòng hơn. 

Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư có kiến thức chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Họ sẽ vẽ những bản vẽ nhà khung thép độc đáo và phù hợp với nhu cầu của bạn hơn. 

Trên đây đã chia sẻ tiêu chuẩn đánh giá bản vẽ nhà thép tiền chế 2 tầng đẹp. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về bản vẽ nhà khung thép 2 tầng. Trường hợp bạn đang cần xin bản vẽ nhà tiền chế để hình dung kết cấu nhà và dự trù kinh phí thì hãy liên hệ với chúng tôi theo nhakhungthep.vn nhé