Sức hấp dẫn của bồn tắm terrazzo trong không gian hiện đại

Nhà tắm là không gian quan trọng được đầu tư kỹ lưỡng, tạo nơi thư giãn tuyệt vời cho các thành viên. Bồn tắm được thiết kế đẹp, đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng. Bồn tắm được sản xuất từ nhiều vật liệu khác nhau, với đặc điểm kỹ thuật, tính thẩm mỹ riêng.

Các mẫu bồn tắm terrazzo mới là xu hướng được nhiều người lựa chọn cho không gian nhà tắm hiện đại. Bạn muốn chọn mua bồn tắm terrazzo, nhưng chưa biết nhiều thông tin sản phẩm. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về loại bồn tắm terrazzo mới.

Bồn tắm terrazzo có những đặc điểm gì nổi bật?

Bản chất đá terrazzo là sự kết hợp của các vật liệu: đá cẩm thạch, đá thạch anh, granite, vỏ sò hay thủy tinh, được liên kết với nhau bằng xi măng trắng, bột màu hoặc epoxy. Vật liệu được phối trộn với tỉ lệ phù hợp, mài bóng và xử lý bề mặt với khả năng chống thấm nước tốt, chống rêu mốc. Tính ứng dụng của đá terrazzo cao, trong đời sống hiện đại, làm bồn tắm, lavabo, lát sàn, bàn ghế…

Bồn tắm terrazzo với những đặc điểm riêng biệt, thu hút người dùng không kém các mẫu bồn gốm sứ cao cấp.

• Bồn terrazzo có độ bền cao, chống thấm nước, chống ăn mòn với tuổi thọ lên đến hơn 20 năm. Khả năng chịu lực tốt của bồn terrazzo, tránh nứt vỡ do va đập lực.
  • Bồn terrazzo với nhiều họa tiết đẹp mắt, độc đáo. Màu sắc và họa tiết đá được phối hợp theo nhiều phong cách khác nhau, mang đến chút hơi hướng cổ điển nhưng cũng không kém phần sang trọng, hiện đại cho nhà tắm. Mẫu bồn terrazzo sẽ mang lại sự độc đáo, mới mẻ cho nhà tắm gia đình.
  • Thiết kế bồn terrazzo với nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, vuông, oval… Phục vụ nhu cầu thị hiếu đa dạng của người dùng.
  • Bồn terrazzo được sản xuất từ vật liệu tái chế, thân thiện môi trường, phù hợp cho không gian sống xanh và xu hướng kiến trúc hiện đại.

Các kiểu bồn tắm terrazzo đẹp cho nhà tắm hiện đại

Bồn tắm terrazzo với chất liệu đặc biệt, thân thiện môi trường được nhiều gia chủ, resort, khách sạn… lựa chọn cho không gian nhà tắm hiện đại. Từ vật liệu terrazzo, nhiều mẫu bồn tắm sang trọng, hiện đại ra đời:

• Mẫu bồn tắm terrazzo dạng oval tròn, được thiết kế mềm mại, đường cong uyển chuyển tạo sự hài hòa cho không gian nhà tắm.
  • Mẫu bồn tắm terrazzo được thiết kế vuông vức, hình chữ nhật kiểu hiện đại mang lại sự cứng cáp, mạnh mẽ cho không gian nhà tắm. Các cạnh bồn tắm terrazzo được mài mềm mại, an toàn, tránh sát thương cho gia chủ.

Gia chủ có thể chọn họa tiết vân bồn tắm khác nhau, bằng các chọn vật liệu phối trộn tạo nên kiểu bồn tắm sang trọng, hiện đại hay đơn giản mộc mạc. Xi măng được lựa chọn là xi măng trắng hoặc kết hợp bột màu, sẽ làm nền chủ đạo, điểm nhấn cho mẫu bồn tắm.

Không gian nhà tắm thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng nhưng sang trọng với mẫu bồn tắm terrazzo. Vật liệu terrazzo với chất liệu xi măng, đá hoa hoa cương, thủy tinh, vỏ sò… kết hợp và xử lý bề mặt mịn tạo nên những vật dụng nội thất nhà tắm ấn tượng, độc đáo. Bồn tắm terrazzo bền bỉ, chống thấm nước và độc đáo sẽ làm nổi bật không gian theo cách riêng. Ngoài thiết kế bồn tắm, bạn còn có thể chọn lavabo terrazzo, sàn terrazzo để hoàn thiện không gian nhà tắm đẹp, sang trọng.