Revive HT01 chất tẩy xi măng được đánh giá cao nhất 2020

Hóa chất HT01 là một trong những chất tẩy xi măng, vôi vữa bám trên sàn gạch, bệ vệ sinh, tường kính… hiệu quả nhất hiện nay. Đây là sản phẩm được nhiều nhà thầu và cá nhân lựa chọn nhiều nhất hiện nay cho tẩy rửa công trình sau xây dựng. Những thông tin dưới đây của chúng tôi về hóa chất HT01 sẽ giúp các bạn hiểu rõ nhất về hóa chất tẩy xi măng này.

Hóa chất tẩy xi măng HT01 là gì?

Hóa chất tẩy xi măng HT01 là quá chất tẩy rửa mạnh, hiệu quả cao. Chúng kết hợp axit Phosphoric nhiều hợp chất khác để làm phân rã xi măng cứng thành mềm, không bám dính trên sản phẩm để liên kết tốt hơn. Những vết loang lổ do nước xi măng, vôi vữa, xi măng trắng hoặc đen đều được loại bỏ sạch hoàn toàn 100%.

Sản phẩm đóng can từ 1,8 đến 5 lít để người dùng tùy vào quy mô của công trình mà lựa chọn các loại khác nhau. Tẩy xi măng nhanh chóng chỉ sau 15 phút. Hóa chất sau khi làm sạch, phần còn lại trôi ra môi trường không độc hại, phân hủy nhanh. Sức khỏe của con người và môi trường thiên nhiên sẽ an toàn tuyệt đối.

Lợi ích của hóa chất tẩy xi măng HT01

Vôi vữa, bụi xi măng, vết bẩn nước cứng hoặc cặn canxi bám trên ngói, gạch men, tường kính, tường gạch sẽ được vệ sinh không tỳ vết, sạch 100%.

Công trình của bạn sẽ lấy lại vẻ đẹp vốn có ban đầu của chúng. Không hề có bất cứ hư hại nào khi sử dụng hóa chất HT01 để tẩy xi măng.

Có thể sử dụng HT01 đậm nguyên chất để tẩy xi măng. Cũng với hóa chất tẩy xi măng bạn có thể pha loãng để sử dụng cho các hình thức vệ sinh khác. Đối với nước cứng, cặn canxi bạn có thể hòa tan để mang lại hiệu quả về kinh tế, tiết kiệm hóa chất tốt hơn nhưng vẫn đạt hiệu quả.

Hóa chất tẩy xi măng HT01 được thị trường người tiêu dùng đánh giá là an toàn nhất trong tất cả các loại nước tẩy xi măng chuyên dụng hiện nay.

Sử dụng hóa chất tẩy xi măng HT01

Dung dịch tẩy xi măng thương hiệu HT01 có thể sử dụng được trên mọi bề mặt gạch men. Tuy nhiên với mặt đá cẩm thạch, đá tự nhiên thì nên cẩn trọng trong việc sử dụng để không ảnh hưởng đến chất lượng đá.

Để sử dụng hóa chất HT01 cho việc tẩy xi măng các bạn nên chuẩn bị chậu hoặc xô nhựa, chổi săn sơn, bàn chà cứng hoặc bùi nhùi sắt, miếng bọt biển. Có sự góp mặt của máy phun nước áp lực lớn thì sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Có thể pha loãng hoặc để nguyên chất đều được. Nhưng trước khi dùng chất tẩy HT01 bạn phải dùng áp lực nước lớn để quét hết bụi bẩn. Hoặc có thể dùng bằng các phương pháp thủ công để loại bỏ bụi bẩn bám bên ngoài các vết xi măng và sàn nhà.

Sau đó dùng chất tẩy HT01 đổ ra chậu nhựa, dùng cây lăn sơn nhúng vào bên trong và lăn lên bề mặt gạch men. Đây vừa là cách an toàn lại tiết kiệm được nhiều lượng hóa chất nhất có thể.

Dùng chổi cứng, bàn chà cứng, bùi nhùi sắt hoặc miếng bọt biển để chà lên sàn sau 2 đến 5 phút lăn hóa chất.

Sau cùng chỉ cần lau chùi lại bằng nước sạch và xà phòng để làm sạch hóa chất và khử mùi hôi của hóa chất tẩy xi măng HT01 nữa thôi nhé.

Lưu ý an toàn khi sử dụng hóa chất

Không để vướng hóa chất lên người, không hít trực tiếp và phải có đồ bảo hộ trong quá trình tẩy xi măng bằng hóa chất tẩy xi măng HT01.

Sau khi sử dụng nếu còn hóa chất HT01 hãy bảo quản chúng ở nơi thoáng mát. Khi một số vị trí tường và gạch men ngoài trời bị nấm mốc bạn cũng có thể dùng hóa chất này để tẩy nấm mốc hiệu quả.