Tại sao nói Novaworld Phan Thiết sở hữu vị trí vàng đắc địa?

Novaworld Phan Thiết thực sự là điểm rơi an toàn dành cho các cư dân có nhu cầu và các nhà bất động sản muốn đầu tư sinh lời. Nơi đây sở hữu vị trí vàng đắc địa hiếm có thể tìm thấy ở bất kỳ dự án nào trên mảnh đất Bình Thuận. Hãy dành một phút để cùng nhìn lại những lợi thế đến từ vị trí tọa lạc của dự án này, quý vị sẽ thấy đây là kênh đầu tư sinh lời nhanh mà mình nên cân nhắc.

Chủ đầu tư Novaworld Phan Thiết là ai?

Tập đoàn Novaland lừng danh với gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Uy tín của tập đoàn được đánh giá rất cao trên thị trường Việt Nam và quốc tế. Cho đến nay, tập đoàn này đã và đang mở rộng vị thế của mình, vươn ra biển lớn với từng bước mở rộng các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch khắp cả nước.

Gần đây nhất, dự án Novaworld Phan Thiết Bình Thuận nổi lên như một làn sóng lớn. Đưa con người tìm về với một không gian du lịch biển lãng mạn, nên thơ với đa dạng các loại hình lưu trú. Đây là dự án chứa đựng tâm huyết lớn mà chủ đầu tư Novalad chăm chút kiến tạo để mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống viên mãn, sung túc.

Tại sao nói Novaworld Phan Thiết sở hữu vị trí vàng đắc địa?

Không phải ngẫu nhiên mà các nhà đầu tư rót vốn vào Novaworld Phan Thiết Bình Thuận, khiến cho dự án này cháy hàng khi mở bán giai đoạn 1. Bởi nơi dự án tọa lạc mang đến nhiều thuận lợi hiếm có:

Vị trí vàng trong “tam giác vàng” du lịch quốc gia

Du an novaworld phan thiet nằm trong quy hoạch tam giác vàng du lịch quốc gia Bình Thuận – Lâm Đồng – TP Hồ Chí Minh với các sản phẩm du lịch đặc trưng là Chợ Bến Thành – hoa Đà Lạt – biển Mũi Né. Bên cạnh đó, sự có mặt của các dự án thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng gần đây đã khiến cho vị thế của Novaworld Phan Thiết tăng lên nhanh chóng. Cùng với đó là giá đất liên tục tăng, khách hàng và các nhà đầu tư đổ dồn về đặt chỗ.

Vị trí vàng tại trung tâm thủ đô Resort Việt Nam

Sở hữu lợi thế lưng tựa núi, mặt hướng biển, nằm ngay tại các khu vực có điểm du lịch hấp dẫn như: bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á, điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam, bãi biển đẹp nhất Châu Á Thái Bình Dương…dự án Novaworld Phan Thiết trở thành một điểm đến hoàn hảo, là điểm nóng đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam.

Vị trí vàng trong thuận lợi di chuyển

Nằm ngay trong khu vực có hệ thống quy hoạch đồng bộ và hiện đại như: Sân bay quốc tế Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây…thuận tiện di chuyển cả 4 đường không – thủy – bộ – sắt. Cùng với đó, sự thuận lợi trong di chuyển từ Novaworld Phan Thiết Bình Thuận đến thành phố Vũng Tàu chỉ 40km, đến sân bay quốc tế Long Thành 45km…Giao thông thuận tiện, việc di chuyển đến các tiện ích của dự án như: khu vui chơi trẻ em, trường học, bệnh viện, bể bơi, sân thể thao, trung tâm mua sắm…thật dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Làm tăng giá trị Phan Thiết trong tương lai không xa.

Vị trí vàng tầm view không giới hạn

Novaworld nằm ngay bãi biển thơ mộng trải dài 7km bờ biển, mang đến tầm nhìn biển lớn trên từng cao độ, thỏa sức ngắm cát vàng và hoàng hôn, bình minh trên biển. Đây sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách tham quan, nghỉ dưỡng. Đặc biệt với điểm sáng tiềm năng tuyến đường nối thẳng từ cao tốc đến Novaworld Phan Thiết. Mang đến mạng lưới giao thông thuận tiện nhất, bền vững nhất của du lịch vùng.

Nhận ngay báo giá và chính sách từ Novaworld Phan Thiết tại manhnovaland.com để mua được với giá gốc ngay hôm nay!