Các lưu ý vàng khi tìm nơi cung cấp găng tay da hàn

Găng tay da hàn được biết đến là giải pháp bảo vệ đôi tay hoàn hảo của thợ hàn trong quá trình họ làm việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc mua găng tay bảo hộ da hàn. 

Nên việc chúng ta nắm bắt những lưu ý vàng khi tìm đơn vị cung cấp găng tay da hàn rất cần thiết. Bởi nó sẽ giúp bạn mua được găng tay hàn chất lượng, giá tốt và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hơn. 

Găng tay da hàn mang lại nhiều lợi ích cho thợ hàn

Các đặc điểm nổi bật của găng tay da hàn

Găng tay da hàn có các đặc điểm nổi bật sau:

 • Được làm từ chất liệu da tổng hợp nên cách nhiệt tốt và chống được các tia lửa điện khi hàn hiệu quả. 
 • Găng tay có 5 ngón tay chuyên nghiệp nên giúp người sử dụng linh hoạt cầm nắm và tạo sự thoải mái khi họ làm việc hơn. 
 • Găng tay được thiết kế với đa dạng mẫu mã, tính năng cùng đường may chắc chắn. Từ đó giúp người sử dụng bảo vệ đôi tay của mình hiệu quả trong quá trình hàn xỉ và tăng năng suất lao động hơn. 
 • Găng tay bảo hộ da hàn đạt tiêu chuẩn chất lượng CE-CAT 1, EN 388, EN7 nên có độ bền cao và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng hơn. 
 • Găng tay bảo hộ da hàn được ứng dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp điện tử, cơ khí, chế biến sản phẩm…

Những lưu ý khi tìm nơi cung cấp găng tay da hàn 

Khi tìm nơi cung cấp găng tay da hàn, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau: 

 • Rà soát những đơn vị cung cấp găng tay bảo hộ da hàn gần khu vực mình sinh sống. Xem xét quy mô, sự uy tín và các thông tin của đơn vị đó để đưa ra quyết định sáng suốt. Chớ tiếc chút ít thời gian tìm hiểu vì nếu không bạn sẽ dễ mua phải găng tay bảo hộ kém chất lượng. 

Các bạn nên rà soát những đơn vị cung cấp găng tay da hàn gần nhất

 • Quan tâm tới bảng giá găng tay thợ hàn từ nhiều đơn vị cung cấp và tiến hành so sánh để chọn được phương án tốt nhất về giá. Tuy nhiên, bạn chớ vội tin quảng cáo báo giá găng tay bảo hộ siêu rẻ giảm 50%, 70% mà hãy chỉ nên chọn đơn vị cung cấp giá minh bạch, cụ thể nhé!
 • Chú ý kiểm tra chất lượng găng tay da hàn như tem mác, thiết kế bên ngoài và các chỉ số theo quy định. Điều này rất cần thiết vì giúp bạn chọn được găng tay hàn phù hợp với môi trường làm việc. Từ đó bảo vệ đôi tay hiệu quả trước những mối nguy hiểm liên quan tới công việc. 
 • Chú ý tới thái độ phục vụ của nhân viên tư vấn tại đơn vị cung cấp găng tay hàn. Bởi hầu hết đơn vị uy tín đều chú trọng tới chất lượng dịch vụ nên sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi mua găng tay bảo hộ. 

Chính sách cam kết chất lượng găng tay da hàn tại Sanboo

Khi quý khách hàng mua găng tay da hàn tại Sanboo, chúng tôi cam kết: 

 • Cung cấp găng tay bảo hộ da hàn chính hãng và có tem mác đầy đủ nên đảm bảo chất lượng cao.
 • Cung cấp đa dạng sản phẩm găng tay bảo hộ da hàn. Chẳng hạn như găng tay da hàn Everest, găng tay da hàn tig con ngựa… nên giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

Sanboo cam kết cung cấp găng tay da hàn chính hãng

 • Cung cấp găng tay bảo hộ với giá cả cụ thể và hợp lý
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 về cách chọn mua hay sử dụng găng tay bảo hộ da hàn hiệu quả để sản phẩm tăng độ bền hơn. 
 • Hỗ trợ giao găng tay bảo hộ trên toàn quốc trong thời gian nhanh chóng nhất. 

Trên đây đã chia sẻ các lưu ý vàng khi tìm nơi cung cấp găng tay da hàngăng tay chống cắt. Qua đó, nếu bạn đang còn suy nghĩ không biết nên trao gửi niềm tin của mình vào đơn vị uy tín nào thì hãy liên hệ với Sanboo theo baohosanboo.com

Đây là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động có tiếng tại Hà Nội. Nên đến với Sanboo, bạn sẽ dễ dàng mua găng tay bảo hộ có xuất xứ rõ ràng, chính hãng và đạt chuẩn chất lượng. Từ đó giúp công nhân viên bảo vệ đôi tay hiệu quả và yên tâm làm việc tốt hơn.