Thi Công Sơn Epoxy Cho Gia Đình

Sơn epoxy là lựa chọn thay thế sàn tuyệt vời cho sàn thương mại, công nghiệp và dân cư. Với nhiều lựa chọn để lựa chọn và tuổi thọ của sàn vô cùng bền bỉ. Lớp phủ sàn epoxy công nghiệp sẽ tồn tại từ 15 đến 30 năm tùy thuộc vào ứng dụng bạn chọn. Với chi phí hợp lý.

Tham Khảo: Dai ly son Epoxy

Tôi đã thi công sơn sàn epoxy hơn 5 năm nay và chúng tôi đang thấy ngày càng nhiều khách hàng có sàn nhà để xe được phủ sơn và biến chúng thành không gian sống. Không còn bê tông xám xấu xí với vết dầu trên khắp mặt sàn. Chúng tôi thấy TV màn hình lớn được lắp đặt trong nhà để xe và quán bar trên bánh xe có thể lăn ra giữa nhà để xe. Trò chơi bóng đá, bóng chày, bóng chày, v.v …

Ngày càng có nhiều người biến nhà để xe thành không gian sống

Ngày càng có nhiều người biến nhà để xe thành không gian sống. Hầu hết các tầng nhà để xe là từ 400 đến 800 m2 có thể lớn hơn và điều đó giống như thêm một phòng khác vào nhà của bạn vì do lớp sơn khá hoàn hảo, khi bữa tiệc kết thúc kéo chiếc xe của bạn vào và giống như một phòng trưng bày.

 

Lớp phủ epoxy không chỉ tốt cho sàn nhà để xe mà còn rất tốt cho sàn tầng hầm, Nếu bạn có một tầng hầm có vấn đề về nước thì sàn epoxy là hoàn hảo. Epoxy không thấm nước, không kéo thảm lên và thay thế mỗi khi trời mưa, chỉ cần kéo cửa hàng trống và hút bụi hoặc lau nó và giải quyết vấn đề. Sàn Epoxy không bị nấm mốc và nấm mốc và không gây dị ứng, và tôi đã đề cập đến hóa chất và chống vết bẩn và dễ dàng để làm sạch.

 

Không phải tất cả epoxy đều được tạo ra như nhau, Chúng tôi sử dụng epoxy 100% chất rắn và chúng tôi cung cấp bảo hành năm năm với tất cả các sàn của chúng tôi. epoxy chuỗi cửa hàng lớn có chất độn trong đó và chúng sẽ bong tróc hoặc bong ra trong 6 tháng đến một năm. Vì vậy, khi tìm kiếm epoxy hãy tìm 100% chất rắn bạn sẽ trả nhiều hơn một chút cho nó nhưng nó cũng xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Chuẩn bị sàn là tất cả mọi thứ, các khuyết điểm trong bê tông

Chuẩn bị sàn là tất cả mọi thứ, các khuyết điểm trong bê tông cần phải được xử lý trước khi lớp phủ được áp dụng. chuẩn bị sàn bắt đầu với việc loại bỏ vết dầu và chất bịt kín hoặc bất kỳ chất gây ô nhiễm nào khác epoxy sẽ không bám dính vào dầu hoặc các chất gây ô nhiễm khác. Bước thứ hai là mài bề mặt trên cùng của sàn nhà bằng máy mài kim cương hoặc máy bắn đá để tạo độ nhám cho bề mặt. Bạn cũng sẽ cần một máy hút bụi tốt vì bụi rất khủng khiếp và rất nguy hiểm đến không khí.

Bước thứ ba sau khi tạo độ nhám cho sàn là làm sạch bê tông bằng máy hút bụi và máy thổi lá hoạt động rất tốt, bạn cần lấy bụi ra khỏi sàn . Nước không phải là một ý tưởng tốt trừ khi bạn sẽ để sàn khô một thời gian trước khi phủ vì nó sẽ làm cho epoxy chuyển sang màu trắng. Nếu sàn nhà của bạn có vết nứt thì đây là thời điểm tốt để thực hiện bất kỳ sửa chữa nào và tôi sẽ vào đó sau. Bây giờ bạn đã sẵn sàng cho epoxy và chúng tôi khuyên bạn nên làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất về các kỹ thuật ứng dụng nếu bạn sẽ tự làm việc này.

Tham khảo: Thi cong son epoxy

Các vết nứt có thể được sửa chữa bằng một vài phương pháp khác nhau tùy thuộc vào mức độ xấu của vết nứt. Nguyên tắc chung là nếu bạn có thể lắp thẻ tín dụng vào vết nứt thì nên sửa chữa. Chúng tôi bắt đầu bằng cách xua đuổi vết nứt bằng lưỡi dao rạn nứt để mở vết nứt và loại bỏ bất kỳ cốt liệu lỏng lẻo nào. làm sạch vết nứt thật tốt bằng khí nén và sẵn sàng sửa chữa. Có rất nhiều epoxy để sửa chữa vết nứt trên thị trường. chúng tôi sử dụng hỗn hợp cát epoxy để sửa chữa các vết nứt của chúng tôi nhưng bạn nên làm theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Sau khi epoxy khô, mài khu vực sửa chữa bằng phẳng và làm sạch nó và sẵn sàng để phủ.