Hướng dẫn huỷ đơn hàng trên website tiki.vn

Bạn là thành viên mới của bgg tiki và việc mua hàng trên tiki khiến bạn vẫn còn nhiều bỡ ngỡ. Cũng chính vì thế khó tránh khỏi các trường hợp đặt sai hàng hay thay đổi ý định mua hàng và muốn huỷ đơn hàng. Nhưng bạn lại không biết cách huỷ đơn hàng thế nào. Để giúp mọi người biết cách huỷ đơn hàng. Bài viết dưới đây xin chia sẻ về cách huỷ đơn hàng trên website tiki.vn.

Hướng-dẫn-kinh-doanh-trên-Tiki-chi-tiết-từ-A-Z.png

Bước 1: Đăng nhập tài khoản của tiki

Để huỷ đơn hàng trên website hay app thì bạn đều phải đăng nhập tài khoản cá nhân. Tài khoản này bạn đã đăng ký sử dụng để mua hàng thì mới có thể huỷ đơn bởi mọi thông tin đều được cập nhật trên trang cá nhân tiki của bạn.

Bước 2: Vào mục đơn hàng của tôi

Sau khi đăng nhập tài khoản hãy vào mục đoen hàng của tôi và các đơn hàng bạn đặt trên tiki sẽ hiện ra. Thông thường các đơn hàng mới đặt sẽ hiện lên trên trước nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm đơn cần huỷ.

Bước 3: Chọn đơn hàng cần hủy

Khi thấy đơn hàng cần huỷ hãy click vào đó và kéo xuống dưới bạn sẽ thấy dòng chữ “ huỷ đơn hàng” .

Bước 4: Hủy đơn hàng Tiki

Khi đã thấy chữ huỷ đơn hàng hiện ra hãy click vào ô “ huỷ đơn hàng”

ramdisk_crop_181674117_F5h9A.jpg

Bước 5: Xác nhận hủy đơn hàng của Tiki

Sau khi click huỷ đơn hàng thì sẽ có một ô lý do huỷ đơn hàng hiện ra và bạn chỉ cần chọn lý do hợp lý nhất và bấm “ đồng ý “.

Khi đơn hàng được xử lý thành công bạn sẽ nhận được thông báo của hệ thống tiki về đơn hàng của bạn đã được huỷ.

Mẹo hay mua hàng trên tiki

Mặc dù trên tiki các shop đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt nhưng khó tránh tình trạng hàng trôi nổi nhiều. Vì thế khi mua hàng mọi người hãy tìm hiểu kỹ về sản phẩm xem có phải chính hãng không, chế độ bảo hàng đổi trả có tốt không, đánh giá người mua về sản phẩm, đồng thời sưu tầm thật nhiều mã giảm giá tiki để sử dụng.

Với việc sử dụng mã giảm giá tiki giúp mọi người tiết kiệm rất nhiều chi phí khi mua hàng. Mã giảm giá tiki nhiều hay ít tuỳ thuộc vào giá trị đơn hàng. Nhiều khi số tiền bạn được giảm có thể lên đến 1triệu đồng.

Thông thường các mã giảm giá tiki sẽ được mọi người sưu tầm trên tiki.vn, app tiki nhưng hiện nay có một hình thức săn hàng giảm giá tiki khá được ưa chuộng chính là săn trên bloggiamgia.vn.

Đây là một website chuyên cập nhật các mã giảm giá của các trang thương mại điện tử lớn như tiki, lazada, shoppe, adayroi hay các mã giảm giá của các ngành hàng lớn như thời trang NEM, giầy Juno…

Việc săn mã giảm giá tiki giúp mọi người tiết kiệm nhiều chi phí khi mua hàng. Vì thế đừng quên truy cập bloggiamgia.vn hàng ngày để cập nhật các thông tin mới nhất về các mã giảm giá tiki và các thương hiệu lớn.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên phần nào giúp mọi người biết cách mua hàng cũng như huỷ đơn hàng trên tiki. Chúc mọi người có những trải nghiệm mua hàng thú vị trên tiki.