Bàn học sinh BK406 chính hãng và chất lượng cao

Năm học mới đang đến dần, các phụ huynh đang tìm kiếm cho con em mình một mẫu bàn học lý tưởng, phù hợp với góc học tập của trẻ mà lại đem lại hiệu quả cao. Mẫu bàn học sinh BK406 hiện đang bán rất chạy trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng bởi chất lượng tốt, giá cả hợp lý, thiết kế khoa học, đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Mô tả chung về sản phẩm bàn học sinh BK406

Bàn học sinh BK406 là sản phẩm bàn học sinh liền tủ có giá sách được sản xuất bởi Tập đoàn Hòa Phát – là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất.

Sản phẩm có kích thời là: W1200 x D600 x H1800 mm, bao gồm: kệ để CPU cố định, có khay chứa bàn phím; phía trước có giá sách liền kề với 5 ô khác nhau, bạn thoải mái có thể sử dụng để chứa tài liệu.

Bên cạnh bàn có 1 tủ đứng để treo quần áo và một ngăn kéo nhỏ phía dưới rất tiện dụng để cất đồ đạc. Sản phẩm bàn liền giá sách BK406 kết hợp với ghế hòa phát sử dụng cho không gian làm việc văn phòng, gia đình…

Sản phẩm bàn học sinh BK406 được sản xuất từ gỗ công nghiệp cao cấp,có độ bền cực cao, khẳng năng chống mối mọt tốt. Khi mua sản phẩm bạn sẽ được bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Khi mua sản phẩm BK406 sẽ đi kèm với bộ hướng dẫn lắp đặt, sử dụng và phiếu bảo hành; do đó khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi mua sản phẩm.

Những lưu ý khi sử dụng bàn học sinh BK406

Sản phẩm bàn học sinh BK406 được sản xuất dựa trên dây truyền tiên tiến và hiện đại của nội thất hòa phát, sản phẩm tích hợp nhiều công năng khác nhau: vừa là góc học tập, vừa làm việc, vừa có thể cất đồ đạc, quần áo, tài liệu, sách vở,….

Khi bạn lựa chọn sản phẩm phải chú ý đến việc chọn lựa ghế ngồi cho phù hợp, tránh hiện tượng bàn cao quá hoặc thấp quá so với tư thế ngồi của trẻ, sẽ gây ra hiện tượng đau mỏi khi ngồi.

Chọn vị trí trí kế cho thích hợp, bạn có thế đặt bộ bàn học sinh ở góc học tập cho trẻ hoặc ở trong phòng ngủ, sản phẩm có kích thước phù hợp với những căn hộ chung cư có diện tích vừa phải.

Hạn chế để nước nên mặt bàn, nó sẽ gây ra việc ẩm mốc bàn, chú ý quá trình sử dụng phải thường xuyên lau chùi, vệ sinh.

Địa chỉ mua bàn học sinh BK406

Có nhiều địa chỉ cung cấp bàn học sinh BK406 Hòa Phát, tuy nhiên mỗi cơ sở lại bán một mức giá khác nhau, đôi khi khách hàng có thể mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Để khắc phục tình trạng đó, khách hàng hãy đến Thế giới đồ gia dụng của chúng tôi, bảo đảm khách hàng sẽ mua được sản phẩm với chất lượng tốt, hàng chính hãng, giá thành cạnh tranh nhất, thời gian mua hàng nhanh.

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên Sàn Thương mại Điện tử HMD, bạn đã có một sản phẩm ưng ý ngay trong giỏ hàng của mình, bạn sẽ được giao hàng đến tận nơi trên khắp mọi miền đất nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bàn học sinh BK406 khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại Hotline: 098.456.070- 09317.456.44 hoặc truy cập vào địa chỉ: https://thegioidogiadung.com.vn/noi-that-chinh-hang hoặc các kênh khác như fanpage : thế giới đồ gia dụng