Đất biển Đà Nẵng mở bán với giá chỉ từ 300 triệu đồng

Đất Biển Đà Nẵng những năm gần đây đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực của giới báo chí, chuyên gia bất động sản… Những cơn sốt đất, tiềm năng sinh lời, chủ đầu tư quan tâm đất biển Đà Nẵng… Cứ thế dồn dập hàng chục lý do khiến giá đất ở đây vốn đã cao lại ngày càng cao hơn. Mua đất 300 năm sau sẽ lên gấp đôi. Quỹ đất lại càng hạn hẹp nên việc mua và đầu tư đất Đà Nẵng lại càng ráo riết hơn. Đây chính là thời cơ tốt nhất để bạn đầu tư vào đất nền ven biển Đà Nẵng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về “sơn sốt đất Đà Nẵng” ngay nội dung bên dưới nhé.

Lý do đất biển Đà Nẵng tăng giá không điểm dừng

Đất Ven Biển Đà Nẵng tăng giá không điểm dừng bởi rất nhiều lý do. Đây là thời điểm thích hợp để mua đất nền. Tìm hiểu về đất biển Đà Nẵng sẽ giúp bạn hiểu thêm về những cơn sốt này:

  • Quỹ đất ven biển Đà Nẵng đang dần ít lại. Từ năm 2015 cho đến nay đất biển Đà Nẵng đã được mở bán và rất nhiều chủ đầu tư đã sở hữu. Trong quá trình này đất cũng được trao tay mua đi bán lại không biết qua bao nhiêu chủ và giá đất vẫn đang tăng không có dấu hiệu dừng lại.
  • Đà Nẵng là thành phố trẻ đáng sống, địa thế đất biển lại đẹp, sơ sở hạ tầng đồng bộ, biển được thiên nhiên ưu ái, không khí trong lành. Dự kiến tương lai biển Đà Nẵng sẽ đạt quy chuẩn vùng biển Quốc tế. Đến thời điểm này thì giá đất sẽ tiếp tục tăng cao hơn nữa.
  • Hiện tại ven biển Đà Nẵng khách sạn cao cấp, resort 5 sao và rất nhiều khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế phát triển rất mạnh. Các ông trùm nhà đất đang âm mưu thôn tính đất với quy hoạch rộng.
  • Từ ven biển Đà Nẵng đến bán đảo Sơn Trà hay đi khu du lịch non nước, phố cổ Hội An đều rất gần.

Giá đất biển Đà Nẵng 2019

Giá đất dao động từ 15 triệu đồng đến 100 triệu đồng tùy theo từng khu vực.

  • Đất biển tại bãi biển Sơn Thủy. Giá đất tại đây giao động từ 15 triệu/m2 trở lên. Khu đất này thích hợp cho các nhà đầu tư bất động sản cần mua các lô đất với diện tích lớn. Hiện nay các lô đất tại khu vực này được chia với kích thước từ 80m2/lô trở lên.
  • Đất biển tại bãi biểnMỹ Khê. Do đặc điểm du lịch phát triển, vị trí trung tâm và là 1 trong những khu vực phố Tây sầm uất nhất Đà Nẵng. Nên giá đất tại khu vực này khá cao. So với các khu vực đất ven biển khác, đất biển Mỹ Khê có mức giá giao động từ 50 triệu/m2 đến 100 triệu đồng/m2.
  • Đất biển tại bãi biểnTân Trà. Hiện vị trí này có mức giá thích hợp nhất. Dao động từ 20 triệu đồng. Cao hơn đất tại bãi biển Sơn Thủy nhưng lại thấp hơn nhiều so với bãi biển Mỹ Khê. Khu vực này quỹ đất vẫn còn khá nhiều. Là địa điểm để bạn khai phá, sở hữu và có khả năng tăng giá cực lớn trong thời gian sắp tới.

Tạm kết

Vùng biển Đà Nẵng sẽ phát triển trung tâm công nghệ ngang ngữa với thung lũng Silicon. Đặc biệt là vùng biển đạt chuẩn quốc tế và là trung tâm công nghệ của Châu Á nói chung. Từ đây bạn có thể đi đến các vị trí trọng yếu của Đà Nẵng như trung tâm thành phố, sân bay, bán đảo Sơn Trà, phố cổ Hội An…

Hiện tại ven biển dịch vụ du lịch phát triển hùng hậu. Hàng trăm khách sạn cao cấp, hàng chục resort 5 sao đạt chuẩn quốc tế thu hút lượng khách du lịch trong và ngoài nước. Sở hữu đất biển Đà Nẵng với mục đích gì thì cũng mang lại nguồn lợi nhuận tốt nhất cho bạn.