Quán Cafe Lồng Kính Ở Đà Lạt

Nằm bên trong một homestay kiểu nhà xưa lợp mái tôn cũ kỹ theo phong cách thập niên “hồi đó”, tiệm cà phê Túi mơ to níu chân người thích hoài niệm mỗi khi đi Đà Lạt.

>>>Tham khảo: Tour Hà Giang

Tiệm cafe mới lạ Túi Mơ To nằm trong khuôn viên của Reply1994 Dalat, một homestay xinh xắn, như lạc về lối xưa ở Đà Lạt. Nổi bật với không gian lồng kính trong suốt ngắm mọi cảnh vật bên ngoài.

Đừng tưởng tượng mà phải thử các bạn nhé, với tiệm Túi Mơ To, bạn cứ tấp vào mà thưởng thức liền thôi, một chút lạnh của gió thu thêm vào đó là khoảng không rộng lớn trước mắt, cầm trên tay 1 tách cafe nóng, hít hà vị thơm của cafe lẫn đâu đó làn gió thơm nồng của vườn hoa cúc họa mi…. bạn sẽ thực sự nghiện đấy.

>>>Tham khảo: Du lịch đền chùa Thác Bờ

Nội thất trang trí kiểu cũ, tạo cảm giác thoải mái cho khách thảnh thơi nhâm nhi cà phê ngắm cảnh. Vì là nhà lồng nên dù thời tiết chớm đông lành lạnh, bạn vẫn được sưởi nắng ấm áp.

Nếu thích không gian thoáng đãng bên ngoài với view nhìn toàn cảnh thành phố, bạn có thể chọn ngồi tại bộ bàn ghế gỗ, tầm nhìn xuống khu nhà lồng trồng rau bên dưới. Nơi đây là điểm chụp hình lý tưởng của những ai đam mê sống ảo.

>>>Tham khảo: Tour Minh Châu

Ban đêm Túi mơ to lên đèn, không gian thơ mộng khiến tâm hồn bay bổng, nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt nơi đây cực kì thích hợp dành cho các đôi uyên ương đến hò hẹn khi đặt chân đến thành phố mộng mơ.