Bể phốt composite và những ưu điểm tuyệt vời trong mọi ứng dụng

Đến với người dùng như sự minh chứng cho một sản phẩm có nhiều cải tiến vượt bậc theo thời gian. Be phot composite cho thấy được tiện ích sử dụng và độ bền cao hơn hẳn so với những loại bể truyền thống. Nếu bạn đang đứng trước những sự chọn lựa. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sản phẩm bể phốt composite và những ưu điểm tuyệt vời trong mọi ứng dụng.

Tìm hiểu về bể phốt composite

Composite bể phốt composite hay còn gọi là bể tự hoại composite có hình dạng chữ nhật. Bể được thiết kế hoàn toàn tiện dụng với 3 ngăn chứa, đựng và lọc. Sản phẩm mang đến giải pháp an toàn, tiết kiệm cho mọi nơi.

Nguyên liệu chủ yếu cấu thành nên bể phốt composite chính là nhựa cao cấp composite. Nguyên liệu nhựa này có tính năng đặc biệt như độ bền tuyệt vời, khả năng chịu được áp lực cao, không bị oxy hóa và ăn mòn, sử dụng trong mọi điều kiện không gian…Loại nguyên liệu này không có sẵn tại Việt Nam mà phải nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Vì vậy, giá bể phốt nhựa khá cao. Tuy nhiên, so với lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại thì hoàn toàn rất xứng đáng.

Bồn bể phốt composite được thiết kế với nhiều vách ngăn. Mỗi vách ngăn là một chức năng chuyên biệt. Sử dụng phương pháp kị khí với nhiều vách ngăn mỏng và vách ngăn kị khí hướng dòng lên trên.

Những ưu điểm tuyệt vời của bể phốt composite trong mọi ứng dụng

Thiết kế đơn giản, sử dụng phổ biến

Có thể nói, sự ra đời của be phot composite chính là giải pháp hoàn hảo, là xu hướng của tương lai. Phương pháp xử lý nước thải này được hầu hết các quốc gia phát triển áp dụng. Tại Việt Nam, bể phốt composite đang được người tiêu dùng đón nhận rất nhiệt tình. Thiết kế có thay đổi để phù hợp hơn với khí hậu và thói quen sử dụng của người Việt.

Sản phẩm bể phốt composite có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng rất nhẹ. Vì vậy, nó trở thành sản phẩm quen thuộc có mặt trong rất nhiều các hộ gia đình, các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn…Và mỗi lọi hình đều có những thiết kế phù hợp. Đảm bảo được ưu điểm của bồn.

Vật liệu siêu bền

Như đã đề cập ở trên, vật liệu cấu thành nên bể phốt composite chính là nhựa cao cấp composite. Mang lại sự bền lâu và tuổi thọ cao trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó là quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn và nguyên liệu cung cấp. Thực hiện hoàn toàn từ các đối tác chính là các quốc gia có nền công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Sử dụng trong thời gian dài cũng không lo xảy ra sự cố. Tuổi thọ của một chiếc composite bể phốt lên đến 50 năm sử dụng

Độ bền hoàn hảo

Đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng bể phốt composite chính là họ hài lòng bởi sản phẩm có độ bền cao. Khó bị nứt gãy cho dù nhiệt độ có lên cao. Sản phẩm mang lại giải pháp tốt và vượt trội gơn hẳn so với những bể phốt bằng bê tông hay xi măng trước đây. Bên cạnh đó, khả năng chống ăn mòn và chịu lực cao. Giúp cho bồn chứa chống chọi được các loại hóa chất, ngay cả với những axit có nồng độ ăn mòn cao. Khả năng chống chịu được các va đập mạnh hay các điều kiện thay đổi của thời tiết Việt Nam cực kì tuyệt vời.

Vận chuyển dễ dàng

Trọng lượng của bể phốt composite rất nhẹ. Do đó rất dễ dàng và tiện lợi trong quá trình vận chuyển mà không quá cồng kềnh. Tiết kiệm chi phí lắp đặt, chi phí vận chuyển. Bên cạnh đó, bể phốt composite còn có thiết kế ống xả thải vào và ống xả thải ra. Tiện lợi trong quá trình xử lý dễ dàng.

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay công ty TNHH Sản xuất và Xây dựng Việt Hàn để sở hữu bể phốt composite chuẩn chất lượng, giá tốt ngay hôm nay.