Những thông tin cần thiết về thang cứu hộ 08 m không có bộ đệm

Là một trong những loại thang tiện ích được ưa chuộng nhất hiện nay. Thang cứu hộ 8m không có bộ đệm luôn là sản phẩm khiến người tiêu dùng yêu thích, tin tưởng. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết, hữu ích về loại thang này.

Những thông tin cần thiết về thang cứu hộ 8m không có bộ đệm 

Những thông tin cần thiết về thang cứu hộ 08 m không có bộ đệm
Những thông tin cần thiết về thang cứu hộ 08 m không có bộ đệm

Thang cứu hộ 8m không có bộ đệm là một trong những loại dây được ưa chuộng, yêu thích nhất hiện nay. Vậy bạn đã biết những thông tin cần thiết về loại thang này chưa, nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiều ngay bây giờ nhé!

Thang cứu hộ này có chiều dài khoảng 8m. Có thể dễ dàng cứu nguy người lao động, người dân từ tầng 3.

Với thiết kế độc đáo, ấn tượng cấu tạo đơn giản. sản phẩm luôn thu hút được người tiêu dùng. Có thể giúp mọi khách hàng dễ dàng sử dụng, thao tác nhanh chóng ngay trong lần sử dụng đầu tiên. Hay trong những lúc nguy hiểm nhất.

Chính vì vậy, sản phẩm được ứng dụng sử dụng rộng rãi trong hoàn cảnh, không gian. Cách sử dụng thang khá đơn giản chỉ gồm vài thao tác như:

– Nhấn các khung vào với nhau và sau đó thả lỏng

– Thả lỏng từng nấc thang bên ngoài cửa sổ xuống dưới.

– Treo móc ở vị trí an toàn.

Chắc chắn rằng, thang cứu hộ 8m không có bộ đệm luôn là lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình.

Lựa chọn thang cứu hộ chất lượng tại công ty Long Châu tại sao không?

Lựa chọn thang cứu hộ chất lượng tại công ty Long Châu tại sao không?
Lựa chọn thang cứu hộ chất lượng tại công ty Long Châu tại sao không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp cung cấp quần áo bảo hộ thang cứu hộ 8m và thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng, đảm bảo an toàn nhất thị trường. Thì hãy đến với Công ty TNHH MTV TM DV SX Long Châu nhé!

Hiện nay, bên cạnh cung cấp thang cứu hộ chất lượng. Thì Công ty TNHH MTV TM DV SX Long Châu chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như  quần áo bảo hộ, quần áo bảo hộ xây dựng, đồng phục lao động, mũ bảo hộ,…với giá thành, chính sách ưu đãi vô cùng tuyệt vời.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay địa chỉ KP.LK3 – P.Tam Phước – Tp.Biên Hòa – T.Đồng Nai để được tư vấn miễn phí. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn mọi lúc mọi nơi.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi về thang cứu hộ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị hấp dẫn. Công ty TNHH MTV TM DV SX Long Châu luôn là địa chỉ lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng.

Nếu bạn có gì thắc mắc hay phân vân thì bạn có thể tìm đến công ty. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của bạn mọi lúc mọi nơi. Dưới đây là một số thông tin, phương thức liên lạc với Long Châu:

– Tên đầy đủ: Công ty TNHH MTV TM DV SX Long Châu.

– Tên tiếng anh: Long Chau Co.,Ltd.

– Điạ chỉ: KP.LK3 – P.Tam Phước – Tp.Biên Hòa – T.Đồng Nai.

– Hotline: 093 7071 024.

– Email: [email protected].

– Web: https://baoholongchau.com/