Nhớt Shell đã tốt nhất trong các loại nhớt chưa?

Bạn cần tìm nhớt cho xe máy của mình? Trên thị trường có quá nhiều loại nhớt khiến bạn phân vân? Nhớt Shell hiện nay cũng đang khá nổi tiếng. Vậy loại nhớt này đã phải là loại tốt nhất hay chưa, có nên sử dụng hay không. Các thông tin về nhớt shell sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay nội dung bài viết bên dưới. Các bạn tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất cho xe máy của mình nhé.

Tính năng vượt trôi của nhớt Shell

Nhớt shell mang đến rất nhiều tính năng nổi bật so với các loại nhớt khác. Mô tô, xe gắn máy, xe tay côn đều có thể sử dụng loại nhớt này. Nhớt Shell được nhập khẩu chính hãng từ Ý. Thương hiệu này dẫn đầu trong các nhà sản xuất về nhớt và được phân phối rộng khắp các nước trên thế giới.

  • Nhớt Shell giúp xe máy được bảo vệ tối đa trong khi vận hành. Các vấn đề như giảm tiếng ồn và hạn chế các rung động mạnh được khắc phục rất tốt. Đặc biệt là khả năng bảo vệ động cơ và chống mài mòn cực hiệu quả.
  • Nhớt được sản xuất trên công nghệ hiện đại nên các vấn đề như cặn bùn hoặc cặn cứng của dầu bôi trơn luôn đạt hiệu suất tốt nhất. Sử dụng nhớt Shell bạn có thể bảo vệ toàn bộ hệ thống xe máy cần đến dầu nhớt tốt nhất.
  • Đối với các dòng xe côn khi sử dụng loại nhớt này sẽ kiểm soát được ma sát trong quá trình gài côn và sang số rất chuẩn. Hiện nhớt Shell vì thế mà đang trở thành sản phẩm bán chạy số 1 dành cho xe mô tô, xe gắn máy và xe côn tay.

Dòng nhớt shell phổ biến được nhiều người dùng nhất hiện nay là Shell Advance Ultra 10W40. Một số thông tin về dòng nhớt này sẽ được chúng tôi cập nhật bên dưới để quý vị tổng hợp thông tin tốt nhất.

Nhớt Shell Advance Ultra 10W40

Sản phẩm này mang đến nhiều tính năng ưu việt và và khả năng vận hành vượt trội so với các thương hiệu dầu nhớt khác. Sản phẩm không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam mà còn được phân phối trên toàn cầu.

  • Shell Advance Ultra 10W40 với dung tích 1 lít, độ nhớt đạt 10W40, thuộc sòng dầu nhớt tổng hợp. Thời gian sử dụng tương ứng với khoảng 2000 – 3000km.
  • Shell Advance Ultra 10W40 đạt tiêu chuẩn: API SM, JASO MA2. Mức giá từ 250 đến 270K.
  • Dòng sản phẩm này thích hợp dành cho các dòng xe máy như: Honda MSX, Suzuki Raider, FZ150i, Exciter 135/150, Yamaha R15 hoặc CBR150R. Hầu hết các dòng xe có phân khối 150cc trở lên cũng có thể dùng Shell Advance Ultra 10W40.

Nhớt Shell đã tốt nhất trong các loại nhớt chưa?

Nhớt Shell đã tốt nhất trong các loại nhớt chưa thì chúng tôi không thể có câu trả lời chính xác cho các bạn. Tùy vào bạn dùng xe tay ga, xe số hay xe tay côn, phân khối lớn… Đặc biệt là bạn chạy đường trường, đi phượt hay sử dụng xe cho những mục đích nào… Mức giá thành bạn muốn cho các dòng dầu nhớt là ở mức nào… Chúng tôi phải xét nhiều yếu tố khác nhau theo đánh giá của từng người mới có thể chọn ra loại nhớt tốt nhất.

Các bạn nên chọn dòng nhớt phù hợp với giá thành và mục đích sử dụng của mình nhất nhé. Việc chọn loại tốt nhất vẫn sẽ mất nhiều thời gian vì hiện có đa dạng các loại nhớt với mức giá cao hơn nữa. Tuy nhiên chúng tôi có thể khẳng định Shell cũng là một trong những loai nhớt tốt nhất mà bạn nên chú ý mua sử dụng.

Tạm kết

Nhớt cho xe máy không quá khó để chọn. Nếu các bạn vẫn còn phân vân có thể truy cập ngay dailydaunhot.com của chúng tôi để nhận sự tư vấn tốt nhất nhé. Chúc các bạn sớm tìm được các loại dầu nhớt phù hợp nhất với kinh tế, loại xe máy mà mình đang dùng nhất.