Cáp Treo Sun World Bà Đen Mountain – Nóc Nhà Nam Bộ

Nhắc đến Tây Ninh, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những tòa Thánh đạo Cao Đài, vườn quốc gia Lò Gò, khu du lịch Long Điền,… Thế nhưng, thời gian gần đây tại Tây Ninh nổi lên với hệ thống cáp treo Sun World Bà Đen Mountain vô cùng nổi tiếng. Vậy nơi đây có gì mà lại hấp dẫn đến như vậy? Hãy cùng theo chân chúng tôi đến tham quan và khám phá nhé!

Tọa độ vị trí Sun World Bà Đen Mountain

Được ví như nóc nhà của Nam Bộ, Sun World Bà Đen Mountain tọa lạc trong khu di tích quốc gia Núi Bà Đen. Thuộc xã Thạch Tân, huyện Ninh Thạch, Thành phố Tây Ninh. Nơi đây cách trung tâm thành phố Tây Ninh khoảng hơn 11km, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100km. Với độ cao 986m Bà Đen Mountain không chỉ là biểu tượng của mảnh đất Tây Ninh mà đây còn được đánh giá là một trong những nóc nhà của khu vực Đông Nam Bộ.

Trang giới thiệu giá vé cáp treo núi Bà Đen – Dulich.Pro.Vn chia sẻ, nằm trong quần thể di tích núi Bà Đen, nơi đây được biết đến là một trong những căn cứ địa vô cùng quan trọng của quân và dân trong những năm kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Cùng với hệ thống chùa Điện Bà, khi đến với nơi đây du khách còn được tham quan và khám phá với chùa Trung, chùa Hang, chùa Hòa Đồng, cùng nhiều hang động khác….

hình-ảnh-tượng-bà-núi-bà-đen

Khám phá Sun World Bà Đen Mountain

Bao quanh núi Bà gồm phía Tây là núi Heo (núi Đất), phía Nam là núi Phụng. Được bao quanh bởi bốn bề là mây trắng bồng bềnh huyền ảo đẹp chẳng kém gì chốn bồng lai tiên cảnh. Sun World Bà Đen Mountain nằm trong quần thể khu di tích tâm linh Bà Đen. Được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Sun Group, hệ thống cáp treo Bà Đen đã rút ngắn thời gian di chuyển từ chân núi lên đỉnh núi. Và cũng giúp việc di chuyển tham quan của du khách trở nên dễ dàng hơn.

Cáp treo Bà Đen với 2 tuyến cáp treo chính

– Tuyến cáp Vân Sơn: Đưa du khách di chuyển từ chân núi lên đến đỉnh núi Bà Đen. Được đầu tư bởi hệ thống cáp treo hiện đại, tuyến cáp treo Vân Sơn với tổng chiều dài là 2.055m gồm 113 cabin giúp việc di chuyển trở lên dễ dàng hơn chỉ với 8 phút đồng hồ. Trong cabin cáp treo, du khách có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, hữu tình của Tây Ninh từ trên cao.

– Tuyến cáp chùa Hang: Là tuyến cáp treo thứ 2 trong hệ thống cáp treo Sun World Bà Đen Mountain. Với 78 cabin cùng chiều dài lên đến 1,246m, bạn sẽ mất 5 phút di chuyển từ chân núi lên đến Chùa Hang. Là một trong những ngôi chùa linh thiêng và nổi tiếng tại Bà Đen, việc di chuyển bằng cáp treo giúp du khách hành hương đến tham quan và khám phá chùa Bà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

khu-du-lịch-cáp-treo-núi-bà-đen

Giá vé cáp treo Bà Đen cập nhật mới

Nhiều du khách khi gọi điện đến cho chúng tôi thường thắc mắc không biết vé cáp treo Bà Đen là bao nhiêu? Có chính sách ưu đãi, khuyến mại gì không? Vậy để giải đáp câu hỏi này, chúng tôi xin được cập nhật gửi đến du khách bảng giá vé cáp treo Bà Đen được cập nhật mới nhất:

+ Giá vé cáp treo tuyến Vân Sơn: Người lớn: 300k/người/khứ hồi, Trẻ em: 200k/người/khứ hồi.

+ Giá vé cáp treo tuyến chùa Hang: Người lớn: 250k/khứ hồi – 150k/1 chiểu; Trẻ em: 150k/khứ hồi – 100k/1 chiều

Đặc biệt, đối với những du khách là công dân Tây Ninh sẽ được áp dụng những chính sách khuyến mãi và ưu đãi riêng:

+ Giá vé cáp treo tuyến Vân Sơn: Người lớn: 300k/người/khứ hồi, Trẻ em: 150k/người/khứ hồi.

+ Giá vé cáp treo tuyến chùa Hang: Người lớn: 200k/người/khứ hồi, Trẻ em: 120k/người/khứ hồi.

Trên đây là bảng giá vé cáp treo Bà Đen được cập nhật mới nhất. Giá vé có thể thay đổi vào từng thời điểm khác nhau. Để được cập nhật mới nhất về giá vé cáp treo Bà Đen – Tây Ninh bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 1900633278 để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé! Chúc bạn có một chuyến du lịch, khám phá và trải nghiệm thật ý nghĩa tại đỉnh Bà Đen.