Cách giải quyết khi bồn cầu gặp vấn đề

Nếu gia đình bạn đang sử dụng bồn cầu thì chắc chắn đã không ít lần gặp các vấn đề rắc rối về chúng. Trong bài viết này công ty rút hầm cầu quận 11 sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó một cách nhanh nhất và tiết kiệm được tối đa chi phí.

Tại sao bồn cầu nhà bạn thường xuyên gặp vấn đề

Bồn cầu có thể bị tắc bởi những nguyên nhân trực tiếp do các thành viên trong gia đình vừa mới gây ra. Bạn lỡ đánh rơi một vật kim loại có kích thước tương đối to vào bồn cầu. Hay do trẻ con sơ ý làm rơi nguyên cục giấy vệ sinh và bồn cầu và đã xả nước. Đây là những nguyên nhân gây tắc bồn cầu mà bạn có thể xác định được chính xác nên việc khắc phục sẽ tương đối dễ dàng.

Nguyên nhân thứ hai là do thiết kế của công trình, khi xây dựng do chúng ta không để tâm nhiều đến việc lắp đặt công trình phụ vì thế các nhà đầu tư để tiết kiệm đã thực hiện sai lệch đi kết cấu lắp đặt tiêu chuẩn của nhà vệ sinh, xây dựng đường ống thoát nước quá thấp so với mực nước trong cống chính. Đây là nguyên nhân gây tắc bồn cầu nghiêm trọng bạn cần phải liên hệ các công ty sửa chữa để khắc phục.

Hầm cầu đầy, thiếu khí là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng bòn cầu bị tắc nghẽn. Nếu gia định bạn gặp phải vấn đề này bạn cần liên hệ ngay với Công ty rút hầm cầu quận 11 Bảo An để được cung cấp những dịch vụ với mức giá ưu đãi tại số 49-1 Hàn Hải Nguyên, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Cách xử lý bồn cầu bị tắc tại nhà

Baking soda là một sản phẩm hữu hiệu để xử lý tình trạng tắc bồn cầu. bạn chỉ cần trộn chúng với muối ăn hoặc giấm sau đó đổ vào bồn cầu sau một thời gian là vấn đề đã được giải quyết.

Hoặc bạn cũng có thể nhỏ vài giọt nước rửa chén vào bồ cầu, chúng cũng sẽ giúp tình trạng ngẹt bồn cầu được cải thiện đấy. Nhưng đừng quá lạm dụng nước rửa chén nhé vì chúng không tốt cho bồn cầu đâu. Chúng sẽ làm giảm khả năng tự phân hủy của chất thải, làm mất đi lớp men của bồn cầu giúp vi khuẩn bám trụ dễ dàng hơn.

 Nếu bạn đã thử hai cách trên mà vẫn không thấy hiệu quả thì hãy  gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại 0903929712 – 0925840402 để có thể sử dụng dịch vụ sửa bồn cầu tại nhà giá rẻ. Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt một cách nhanh nhất và giúp bạn giả quyết khó khăn.

Nếu nguyên nhân tắc bồn cầu là do hầm cầu đã bị đầy hoặc thiếu khí thì nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm ra nguyên nhân và đưa ra cho bạn những cách xử lý tối ưu nhất.dịch vụ rút hầm cầu do chúng tôi cung cấp hiện nay có giá cả phải chăng và công nghệ tiên tiến bạn không cần lo lắng về việc phải phá nền khi rút hầm cầu. Trong cả quá trình chúng tôi luôn đảm bảo vệ sinh, bảo vệ môi trường nên hoàn toàn không làm vỡ ống thoát nước thải, tạo ra mùi hôi ảnh hưởng đến cộng đồng.