Backlink submitter là gì? So sánh giữa Backlink submitter và Submit backlink

Chúng ta thường nghe nhắc nhiều đến cụm từ backlink submitter, tuy nhiên không phải ai cũng biết chúng là gì, có nghĩa như thế nào? Nghe qua thì backlink submitter khá giống với submit backlink nhưng thực ra đó là tên gọi của phần mềm giúp hỗ trợ seo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hai khái niệm này qua bài viết sau đây nhé!

Xem ngay: Dịch vụ backlink tay

Backlink submitter là gì?

Backlink submitter là gì?
Backlink submitter là gì?

Backlink submitter được giới seo đánh giá là một trong những công cụ hỗ trợ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hiệu quả. Backlink submitter là phần mềm với các tính năng xây dựng liên kết thông qua phần mềm và công cụ được lập trình sẵn. Trong phần mềm này có đầy đủ các công cụ cần thiết để bạn có thể tối ưu seo một cách nhanh chóng, hiệu quả. 

Xem ngay: Dịch vụ SEO ở HCM https://muabacklink.net/dich-vu-seo-tphcm/

Submit backlink là gì?

Submit backlink là tường trình, khai báo các link liên kết tại các mục của Google, Bing… Chúng có nhiệm vụ là submit đường link để tránh trường hợp đường link bị sao chép. Điều này, giúp tăng sự uy tín và lên top của website. 

Sự khác biệt giữa Submit backlink và backlink submitter

Submit backlink đọc giống backlink submitter nhưng chúng có nghĩa hoàn toàn khác nhau. Submit backlink lại là một cách trình báo các link trong liên kết web được lập tại Bing, Google… còn backlink submitter lại là một phần mềm.

Chúng ta có thể thấy backlink submitter là phần mềm lại vừa có thể là công cụ giúp liên kết ngược tạo thành từ các trang web hay blog, bài báo trong lĩnh vực truyền thông xã hội… Từ đó, backlink submitter tập hợp các trang web chất lượng và có link chất lượng cho phép người dùng có thể tham gia vào các ngóc ngách để tạo liên kết. 

Sự khác biệt giữa backlink submitter và submit backlink là gì?
Sự khác biệt giữa backlink submitter và submit backlink là gì?

Bên cạnh đó, Submit backlink lại là công cụ tạo nên backlink bằng cách thủ công hoặc bằng một phần mềm. Submit backlink còn là đường link dẫn đường URL có chứa các liên kết đến công cụ nhận diện của google. Google sẽ công nhận các backlink này và liên kết chất lượng của web. Điều này, giúp web tăng thứ hạng và lên top trong google.

Qua sự đánh giá trên chúng ta có thể thấy được sự khác biệt giữa Submit backlink và backlink submitter. Vì thế, muốn sở hữu nhiều liên kết chất lượng nhưng lại muốn tiết kiệm thời gian thì bạn có thể chọn cả 2 công cụ trên. Bởi một công cụ tạo liên kết và một phần mềm tạo liên kết sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nguồn lực để đẩy web lên top một cách nhanh chóng. 

Xem thêm: bán backlink

Trên đây là những thông tin cơ bản về Submit backlink và backlink submitter mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về các công cụ giúp web lên top trong google hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.