Blog

13dcad8f5a.jpeg

Ứng dụng mạng xã hội vào trường học Việt Nam

Tập đoàn Nguyễn Hoàng hợp đồng cùng Tập đoàn Claned Oy với chứng kiến của Bộ trưởng Bộ Giáo dục giảng giải hai nước – Ảnh: TG

Chuyến công việc kéo dài từ ngày 26-8 đến ngày 2-9 tại Phần Lan, Đan Mạch và Thuỵ Điển nhằm giao lưu, kết nối, thăm quan học tập kinh nghiệm công ty giảng đường ở nước bạn và hợp đồng các hợp đồng liên kết giữa các trường đại học, THPT, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Trong thời kì khiến việc tại Phần Lan, Tập đoàn Nguyễn Hoàng (công ty sở hữu bộ máy giáo dục khép kín từ bậc măng non đến tấn sĩ) đã có hợp đồng liên kết với Tập đoàn Claned nhằm vận dụng áp dụng mạng xã hội Claned vào giảng đường.

Theo đó, công cụ giáo dục này sẽ tạo ra 1 môi trường trực tuyến – nơi học trò có thể học tập, thảo luận và tậu kiếm tài liệu thích hợp với nhu cầu của mình. Sử dụng trí sáng tạo nhân tạo và các triết lí về tâm lý học giáo dục, áp dụng này có thể tậu ra những nguyên tố tác động tới việc học tư nhân.

Cụ thể, Claned được bề ngoài để thu thập nguồn tin từ mỗi tương tác mà học trò tạo ra trên bộ máy. Tất cả những hành vi như đọc, viết, thảo luận, xếp đặt và lập mục tiêu đều được phân tách để đưa ra cái nhìn toàn diện về kết quả học tập, những định hướng cũng như tạo động lực, xúc cảm, giải tỏa bao tay cho học trò.

Ứng dụng này sẽ gửi dữ liệu về cho thầy giáo và cơ sở vật chất giáo dục tại bất cứ thời điểm nào bằng hình thức thuần tuý, dễ hiểu. Từ đó, thầy giáo có thể nắm bắt diễn biến học trò, kịp thời tậu hiểu và can thiệp trước khi học trò thi trượt hoặc bỏ học. Bên cạnh đó, thầy giáo cũng có thể trông thấy những học trò yếu cần giúp đỡ hoặc những học trò chuyên nghiệp có kỹ năng tăng trưởng thêm.

Ứng dụng được tăng trưởng dựa trên nhiều năm nghiên cứu công nghệ và sự kết hợp của những viện nghiên cứu bậc nhất toàn cầu. Claned hiện đã được vận dụng ở 15 đất nước, tại Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) với hơn 100.000 người dùng.

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo – Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng cho biết: “Ký liên kết tác với Claned hay những hợp đồng liên kết trong chuyến công việc này với Đại học Khoa học Ứng dụng Haaga – Helia (Phần Lan), THPT Ranum Efterskole (Đan Mạch) thích hợp với định hướng quốc tế hóa của bộ máy giáo dục Tập đoàn Nguyễn Hoàng”.

Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Bách Khoa Hưng Yên