tuyệt hảo về du ngoạn Mộc Châu của dân du ngoạn

vẻ đẹp của cao nguyên Mộc Châu không tồn tại từ nào có thể lột tả hết được. Nếu nhất định phải dùng một từ để nói tới sắc đẹp của du lịch Mộc Châu thì đó rất có thể là “tuyệt vời”.

==>> Xem thêm : Tour Mộc Châu

chuyến đi đó là trong thời điểm tháng 12, Cửa Hàng chúng tôi chọn đi du lịch Mộc Châu bằng phương tiện là xe máy với 8 người, 8 balo, 4 chiếc xe máy số and một chặng đường dài.

 

phượt Mộc Châu bằng xe máy

công ty chúng tôi sẽ chẳng khi nào quên đc chuyến du ngoạn ấy. Có vô số hưởng thụ mới khó quên của chuyến đi Tây Bắc đầu đời. Thật sự là Shop chúng tôi chưa bao giờ chạm chán thiếu nữ nào đẹp như thế: Mộc Châu!

không hề dùng từ “đẹp” đơn thuộc, cộc lốc để nói đến Mộc Châu, mà phải dùng từ “thật tuyệt vời”. Đó là 1 trong vẻ đẹp khiến người ta phải cảm thán. Một vùng đất đẹp hiền hòa, hiếu khách. Ở đó có đồi chè xanh mướt, tấm vải gấm hoa dệt từ hoa cải, những bông hoa mận nở trắng rừng, hoa dã quỳ gold color của nắng đông, những địa điểm du ngoạn có cảnh sắc đẹp mê hồn, chén rượu ngô thơm lừng cùng với rất nhiều món đặc sản thơm ngon khó cưỡng lại… Tất cả những điều đó sẽ in hằn trong ký ức của các người đang đi vào đây. sẽ không còn ai quên đc người thanh nữ Tây Bắc đó, thân thương, mộc mạc & hiếu khách với một tấm chân tình. Một tour du lịch Mộc Châu trong 2 ngày vào ngày cuối tuần vẫn không còn đủ để bạn mày mò hết tất cả những điều thú vị của vùng đất cao nguyên này nhưng cũng đủ để bạn phải lòng thiếu nữ đó và muốn quay lại thêm nhiều đợt nữa.

==>> Xem thêm : Tour Quan Lạn

 

 

Hoa ban

chuyến du ngoạn Mộc Châu hồi đấy chúng tôi như ý vì có người quen trên đó. Nhưng cũng chính vì như vậy mà hoàn toàn không rút được không ít kinh nghiệm sau chuyến đi. Nên vào dịp 30/4 công ty chúng tôi, vẫn các con người ấy cùng nhau trở lại Mộc Châu tìm hiểu lại sắc đẹp của chính nó theo cách riêng của bản thân mình. công ty chúng tôi cảm nhận về Mộc Châutheo một cách nhìn khác nhưng bắt gặp ra rằng Mộc Châu vẫn thế, vẫn đẹp, vẫn nhẹ nhàng & êm ả.

Nếu rất có thể bạn hãy đi du lịch Mộc Châu ngay trong đợt đông tới để chiêm ngưỡng và ngắm nhìn vẻ đẹp tinh khôi của mùa hoa cải. Cả một vùng đất mênh mông đc phủ trắng bởi các ruộng hoa cải, nhìn từ xa như 1 thiên đường có thật giữa lưng chừng trời.

Nguồn : Tổng hợp trên mạng