Blog

Đồ nội thất phòng giám đốc

Tư vấn những điều cần biết khi thiết kế nội thất phòng giám đốc

Hoàn toàn không ngoa khi nói rằng thiết kế phòng Giám đốc có ý nghĩa quyết định đến sự suy thịnh của mỗi doanh nghiệp. Bởi lẽ đây là nơi làm việc của người đứng đầu công ty. Nếu được thiết kế khoa học, phù hợp thì sẽ tạo nền tảng để Giám đốc có tinh thần tốt, chèo lái doanh nghiệp tốt hơn. Trong khi đó nếu thiết kế không phù hợp thì Giám đốc sẽ luôn trong tình trạng căng thẳng khiến công việc bị trì trệ, làm việc không hiệu quả.

Các chuyên gia của Nội thất Dương Gia sẽ tiết lộ một số nguyên tắc khi thiết kế phòng Giám đốc để góp phần giúp công ty bạn ngày càng phát triển hơn trong nội dung bài viết sau đây.

Yếu tố tạo nên tinh thần, động lực làm việc của Giám đốc mà chúng tôi muốn nhắc đến trong giới hạn bài viết này chính là về phong thủy của căn phòng. Theo đó, để đáp ứng được yếu tố này thì trước hết bạn cần phải nắm rõ được chính xác tuổi, cung mệnh của Giám đốc.

Nội thất phòng giám đốc đẹp
Nội thất phòng giám đốc đẹp

Bố trí những sản phẩm nội thất trong phòng cũng không thể tùy tiện. Ví như bàn ghế làm việc thì không nên kê giữa phòng vì có thể tạo thế cô lập, trống trải. Thay vào đó, bàn ghế của Giám đốc cần kê ở vị trí thông thoáng nhưng vẫn phải đảm bảo phía sau có điểm tựa. Điểm tựa có thể là bức tường hoặc cũng có thể là tủ tài liệu Giám đốc. Vị trí này giúp tạo nên thế đứng chắc chắn, giúp Giám đốc được bảo vệ, tự tin và chủ động hơn.

Bàn, ghế văn phòng Giám đốc không nên hướng trực diện ra cửa. Vì cửa ra vào thường có những tiếng ồn nên có thể sẽ làm mất tập trung cho giám đốc, làm gián đoạn suy nghĩ của Giám đốc, từ đó làm cho hiệu quả công việc bị giảm sút. Đây cũng là nơi có những luồng sát khí nên việc tránh vị trí này là hoàn toàn phù hợp.

Nội thất phòng giám đốc
Nội thất phòng giám đốc

Để tiếp thêm nguồn sinh khí cho Giám đốc thì trên bàn làm việc của lãnh đạo,  bạn cũng có thể bố trí thêm một số vật dụng phong thủy hợp tuổi, mệnh của chủ nhân. Chúng sẽ có tác dụng tích cực trong việc xua đuổi tà khí, hấp thu sinh khí mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý về vị trí đặt phòng Giám đốc. Đây phải là nơi không gần khu nghĩa trang, bệnh viện, chùa chiền, miếu, không bị che khuất bởi những vật cản lớn như cây cổ thụ, cột điện, ống khói,…. Bạn cần đảm bảo tầm nhìn phòng Giám đốc thoáng rộng thì Giám đốc mới có thể thoải mái, dễ chịu sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng Giám đốc chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với công ty Nội thất Dương Gia để nhận được những lời tư vấn hữu ích nhất nhé.

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email