Blog

Tư vấn cách đặt hướng bếp tuổi Tân Hợi

Tư vấn hướng bếp chuẩn phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất và Tân Hợi

Khi đặt bếp phù hợp với gia chủ, chủ nhân sẽ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc. Không chỉ vậy, hướng bếp còn giúp tạo sự hòa thuận, yên ấm trong mỗi gia đình. Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về cách bố trí hướng bếp tuổi Nhâm Tuất và Tân Hợi nhé.

Tư vấn cách đặt hướng bếp tuổi Nhâm Tuất

Những người sinh năm Nhâm Tuất là người sinh năm âm lịch là Nhâm Tuất và năm dương lịch là năm 1982. Họ thuộc quẻ mệnh Ly, đông tứ mệnh và thuộc đại hải thủy.

Những người tuổi Nhâm Tuất có các hướng dưới đây đem lại may mắn, tài lộc. Đó là các hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam và hướng Nam.

Tư vấn cách đặt hướng bếp tuổi Nhâm Tuất
Tư vấn cách đặt hướng bếp tuổi Nhâm Tuất

Cùng với đó, những hướng xấu cho người tuổi này đó là các hướng: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và hướng Tây,

Theo đó, khi bố trí hướng bếp tuổi Nhâm Tuất, bạn cần chú ý đặt bếp ở vị trí xấu so với tuổi này. Khi đó, hướng cửa bếp sẽ quay về những hướng tốt như đã kể trên. Nhờ vậy, chủ nhân sẽ nhận được sự may mắn, tài lộc và gia đình hạnh phúc.

Không chỉ cần chú ý tới hướng bếp tuổi Nhâm Tuất, bạn cũng cần chú ý chọn cách thiết kế không gian này với những gam màu phù hợp. Với người tuổi Nhâm Tuất thì bạn nên ưu tiên lựa chọn những gam màu  như màu gỗ, màu sáng kim để mang lại may mắn cho chủ nhân.

Tư vấn cách đặt hướng bếp tuổi Tân Hợi

Để xem hướng bếp tuổi Tân Hợi chuẩn phong thủy, trước hết chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về gia chủ tuổi Tân Hợi nhé.

Tư vấn cách đặt hướng bếp tuổi Tân Hợi
Tư vấn cách đặt hướng bếp tuổi Tân Hợi

Người sinh năm âm lịch Tân Hợi có năm sinh dương lịch là 1971. Họ có quẻ mệnh Khôn (thổ) thuộc Tây tứ mệnh. Họ thuộc mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức).

Những hướng sinh lộc cho gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 đó là Đông Bắc, tây Bắc, Tây và Tây Nam. Còn những hướng xấu là hướng Đông, Bắc, Nam và Đông Nam.

Chính vì vậy, hướng bếp tuổi Tân Hợi nên quay về các hướng tốt ở trên. Bếp nên đặt ở những vị trí xấu để cửa bếp quay về hướng tốt.

Là những người thuộc mệnh Kim nên bạn cần ưu tiên chọn những sản phẩm nội thất có màu ánh kim, màu trắng hoặc làm từ kim loại để góp phần mang lại sự sung túc, phúc lộc cho chủ nhân và gia đình.

Trên đây là một số lưu ý khi thiết kế bếp cho người tuổi Nhâm Tuất và tuổi Tân Hợi. Hi vọng rằng, qua bài viết này các bạn đã biết cách chọn hướng cửa bếp phù hợp cho người tuổi Nhâm Tuất và Tân Hợi.

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email