Từ người con gái bán giầy dạo khắp phố sài gòn thành bà chủ một thương hiệu

Sinh ra trong 1 mái ấm gia đình khiến nông tại Đồng Tháp, người con gái bắt mắt này ngay từ năm lớp 9 đã mang ham mê quan trọng đặc biệt với những đôi mua giày cao gót.

Là phụ nữ, đa số ít nhất ai cũng mang cho chính mình 1 đôi mua giày cao gót để với hằng ngày hay vào các dịp đặc biệt quan trọng nào đó. giày cao gót là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu của chị em đàn bà.

Và với người con gái xinh đẹp mang dòng tên cực kỳ đẹpTrần Thị Thảo Duyên – thì đôi giày nữ cao gót không chỉ là một linh phụ kiện đặc biệt của phái nữ, mà ở này còn được xem là yêu thích về một giấc mơ khởi nghiệp để đưa nhãn hiệu giầy việt nam xuất khẩu sang các nước bạn.

 

Sinh ra ở vùng quê nghèo, nhưng nhờ mê say và nỗ lực của chính mình, người con gái này đã chiếm lĩnh được các thành quả bước đầu trong kinh doanh.

Sinh ra trong 1 gia đình sở hữu cha mẹ khiến nông tại huyện Châu Thành – tỉnh Đồng Tháp, thiếu nữ nhỏ nhắn, cá tính này ngay từ năm học lớp 9 đã với niềm đam mê đặc biệt với các đôi shop giày cao gót.

Thảo Duyên chia sẻ: "Không hiểu sao mình mê giày cao gót mới nhất tới lạ kỳ như vậy? tới trường lớp 9 mặc áo dài đa số những nữ giới trong lớp chỉ sở hữu giày phải chăng, sandal, riêng một mình là đi giày cao gót".

Dù là một thiếu nữ linh động và thời trang, nhưng mỗi lúc xỏ đôi giày nữ cao gót vào chân, Thảo Duyên bỗng thấy mình nữ tính và uyển chuyển trong từng bước đi tới lạ thường.

Hành trình từ cô sinh viên bán giầy dạo tới giấc mơ phát triển thành bà chủ nhãn hiệu giày việt nam xuất khẩu

Sau khi học xong cấp ba ở quê nhà, Thảo Duyên lên thành phố học. Cô tâm sự rằng lúc học năm nhất trường cao đẳng Bách việt nam chuyên ngành tiếng Anh thương mại, cô đã xin đi làm thêm phần lớn nghề từ chạy bàn trong quán cà phê, chạy bàn cho quán ăn tiệc cưới cho tới nhân viên pha chế…

 

Ngay khi còn là sinh viên năm nhất, Thảo Duyên đã đi làm việc thêm đông đảo nghề.

tới năm thiết bị hai, Thảo Duyên xin đi làm PG cho những event, khiến cho nhân viên bán hàng cho những hãng điện thoại, cửa hàng điện máy, giầy dép… Sau những giờ học bên trên lớp, người con gái sinh năm 93 này lại đi làm cật lực từ sáng tới tối mịt mới về tới nhà.

sở hữu Thảo Duyên lúc đó, khiến cho thêm không chỉ giúp cô kiếm thêm thu nhập trang trải học hành, mà còn giúp cô thu thập thêm kinh nghiệm và tích lũy kỹ năng.

sau một thời gian đi làm, 1 người quen của Thảo Duyên mở xưởng sản xuất giày phải cô nhận thêm công việc đi chào hàng cho những shop giầy ở thành phố sài thành. Từ đó, mỗi ngày cô lang thang khắp "hang cùng ngõ hẻm", mỗi ngày mang theo vài chục đôi giày chào hàng và bán cho các shop.

tốt nghiệp ra trường, mang một "chút vốn nho nhỏ" từ kỹ năng, kinh nghiệm lẫn tài chính, cô cùng với người anh chúng ta đã mở ra một cửa hàng giày việt xuất khẩu cho riêng mình.

Khởi nghiệp từ thời điểm năm 2014 đến nay đã được ba năm, bây giờ Thảo Duyên quản lý hơn 20 nhân sự và ba chi nhánh cửa hàng, hai chí nhánh tại TP sài thành và một chi nhánh ở Campuchia.

thiếu nữ chia sẻ thêm rằng: "Có được như thời điểm ngày hôm nay, là nhờ các tháng ngày sinh viên ko hề ngại gian khổ, sẵn sàng đương đầu có cạnh tranh đã giúp cô mang thêm rất nhiều tài sản quý giá làm cho hành trang vào đời, làm nền tảng cho khởi nghiệp hôm nay".

 

Chính nhờ những năm tháng sinh viên đầy vất vả, nỗ lực mà có một Thảo Duyên cứng cáp như hôm nay.

sở hữu các thương hiệu được ra đời chỉ nhờ 1 sở thích của một ai đó và mang Trần Thị Thảo Duyên cũng thế, từ là một ước mơ nhỏ bé là thích được uyển chuyển bên trên những đôi giày nữ cao gót và cho tới niềm khát khao xây dựng một nhãn hiệu giầy việt nam xuất khẩu.

Mục tiêu của Thảo Duyên trong vòng eo thon năm tới sẽ mở thêm chi nhánh đồ vật hai tại Campuchia, 1 chi nhánh mới ở Bình Dương và mở thêm xưởng cung cấp những chiếc giày để phuc vụ cho niềm phù hợp giày cao gót mới nhất của các cô gái việt lẫn các bạn nước ngoài.

 

Sau lúc ổn định thị trường tại Campuchia, Thảo Duyên sự định sẽ tiếp tục xâm nhập thị trường Lào và một số nước lân cận.