Blog

Tinh bột nghệ giảm mỡ máu được các chuyên gia kiểm nghiệm lâm sàng

Tinh bột nghệ giảm mỡ máu được các chuyên gia kiểm nghiệm lâm sàng

Tinh chất nghệ vàng nano curcumin – Theracurmin EX đã được các chuyên gia làm thí nghiệm lâm sàng và có tác dụng tốt cho người bị mỡ máu.

Bệnh mỡ máu hay máu nhiễm mỡ là căn bệnh nguy hiểm xảy ra khi tỷ lệ cholesterol trong cơ thể cao, và là căn bệnh gây rối loạn quá trình chuyển hóa lipid máu trong cơ thể. Nếu không điều trị kịp thời sẽ gây biến chứng dẫn đến các căn bệnh khác như: Tim mạch, huyết áp cao, nhồi máu cơ tim, và đột quỵ…Sản phẩm tinh chất nghệ vàng nano curcumin – Theracurmin EX được nghiên cứu là tinh bột nghệ nano giảm mỡ máu đã được các chuyên gia làm thí nghiệm lâm sàng với kết quả như ý muốn.

Tinh chất nghệ vàng nano curcumin tốt cho người bị mỡ máu

Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm tinh chất nghệ vàng nano curcumin – Theracurmin EX

Sản phẩm nano curcumin chính là dạng bào chế vượt trội của tinh chất nghệ, các nhà khoa học đã thực hiện rất nhiều thí nghiệm và các nghiên cứu hàng chục năm bằng máy móc và công nghệ nano hiện đại nhất Nhật Bản để tạo ra sản phẩm tinh bột nghệ giảm mỡ máu này. Tinh chất nghệ vàng nano curcumin – Theracurmin EX có nhiều ưu điểm như:

– Nano curcumin có khả năng chống sự chuyển hóa bởi các enzyme.

– Chúng có mức chịu đựng cao trong môi trường PH.

– Có độ hòa tan nhanh với nước lên đến 7500 lần nhờ vào cấu trúc hạt Micell.

– Kích thước khoảng từ 30 – 50 nm, chính vì vậy mà các phân tử nano curcumin dễ dàng đi qua màng sinh học.

>>> Tìm hiểu thêm : máy matxa mặt

Tinh bột nghệ giảm mỡ máu nano curcumin – Theracurmin EX

Các chỉ số đánh giá tỷ lệ mỡ trong máu bao gồm: Cholesterol, triglycerid…Tình trạng mỡ máu xảy ra khi một trong các chỉ số này cao hơn so với mức quy định bình thường. Đặc biệt là chỉ số Cholesterol cao thì nguy cơ dẫn đến bệnh mỡ máu rất lớn.

Công ty TNHH TM&DV BIGENKI JP cung cấp các sản phẩm tinh bột nghệ giảm mỡ máu nano curcumin

>>> Đọc thêm : thuốc nội tiết tố nữ

Tinh bột nghệ giảm mỡ máu nano curcumin – Theracurmin EX được thí nghiệm lâm sàng có tác dụng làm giảm đáng kể lượng cholesterol xấu, gây hại cho cơ thể, và góp phần làm hạ thành phần lipid có trong máu. Các hoạt động này của tinh bột nghệ sẽ giúp chuyển hóa được lượng mỡ thừa trong cơ thể, và làm giảm mỡ máu. Ngoài ra tinh bột nghệ giảm mỡ máu nano curcumin ngăn chặn tình trạng xơ vữa động mạch, loại bỏ triệt để các nguyên nhân gây ra bệnh suy tim và đột quỵ.

Hãy truy cập vào trang website http://shopnhatchatluong.com/vi/ của chúng tôi để được cung cấp dòng sản phẩm tinh bột nghệ giảm mỡ máu nano curcumin đảm bảo chất lượng cao và uy tín nhất trên thị trường. Hãy cùng tinh nghệ nano Nhật bảo vệ sức khỏe của bạn ngay hôm nay nhé.

 

 

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email