Blog

Công nghệ imax có máy chiếu đôi

Tìm hiểu về công nghệ chiếu phim Imax chi tiết nhất

Khi công nghệ Imax xuất hiện tại Việt Nam đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Bởi lẽ, đây được coi là công nghệ chiếu phim hiện đại nhất thế giới, đem lại cho người dùng những trải nghiệm phim tuyệt vời. Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về Imax là gì và những đặc điểm nổi bật của phòng chiếu Imax 3D nhé.

Những điểm thú vị có thể bạn chưa biết về công nghệ Imax

Phòng chiếu Imax CGV có màn hình lớn, cong

Trong phong chiếu phim bằng công nghệ imax, người ta dùng loại màn hình lớn và uốn cong tối đa. Loại màn hình này có thể che hết mọi tầm nhìn của người xem. Nhờ vậy, mỗi thước phim sẽ trở nên sống động và chân thực hơn.

Ngoài ra, màn hình phim cũng được bố trí nghiêng hơn so với màn thường. Với những phòng chiếu phim 2D, 3D thông thường thì góc nhìn của người xem là 54 độ. Còn với phòng chiếu imax thì góc nhìn của người xem là 70 độ.

Một điểm đặc biệt nữa trong phòng chiếu phim imax cgv đó là ở bất kể vị trí nào thì người cũng đều có thể xem phim một cách trọn vẹn nhất. Bởi lẽ, căn phòng được thiết kế với khoảng cách giữa màn hình, ghế ngồi và độ nghiêng sàn hợp lý, khéo léo.

Những điểm thú vị có thể bạn chưa biết về công nghệ Imax
Những điểm thú vị có thể bạn chưa biết về công nghệ Imax

Hình ảnh rõ nét, chân thực

Công nghệ Imax 3D mang đến cho người xem những hình ảnh chân thực, sống động nhất. Có được điều đó là bởi hình ảnh được nâng cao chất lượng rõ rệt.

Sự chân thực của hình ảnh giúp mỗi người xem như được bước chân vào thế giới trong phim.

Công nghệ imax có máy chiếu đôi

Sử dụng máy chiếu đôi cũng là một trong những điểm khác biệt của công nghệ này so với những phòng chiếu phim truyền thống.

Việc sử dụng máy chiếu đôi trong các mau thiet ke hoi truong rạp chiếu phim giúp tăng màu ảnh lên tới 40% và tăng độ sáng 60% so với ảnh thường. Khi trang bị 2 máy chiếu, hình ảnh chiếu lên màn ảnh bạc giúp tạo hiệu ứng 3D ấn tượng. Hình ảnh imax 3D sống động hơn hẳn so với hình ảnh của phim 3D thông thường.

Công nghệ imax có máy chiếu đôi
Công nghệ imax có máy chiếu đôi

Hệ thống âm thanh tuyệt vời

Không chỉ được đầu tư về phần hình ảnh mà phòng chiếu imax còn được trang bị hệ thống âm thanh chuẩn xác, tuyệt vời.

Tại đây, hệ thống loa được lắp từ sàn tới trần nhà. Nhờ vậy mỗi vị khán giả, dù ngồi ở vị trí nào cũng có thể nhận được âm thanh tốt, sống động và chân thực nhất.

Xem phim bằng công nghệ imax ở đâu?

Nếu muốn xem phim bằng công nghệ imax, hãy tới ngay 1 trong 3 rạp chiếu phim dưới đây nhé:

– CGV SC Vivo City

– CGV Vincom Center Landmark 81

– CGV Vincom Metropolis Liễu Giai

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế rạp chiếu phim imax cgv đẳng cấp, hiện đại vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn miễn phí 24/7.

Address

Địa chỉ

Your Pincode

Phone

Your Phone No.

Your Phone No.

Email

Your Email

Your Email